Cô giáo Trần Thanh Nga là ai? Tiểu sử cô giáo Vật lý có vẻ ngoài xinh đẹp

Photo of author

Trong thời gian gần đây, cô giáo vật lý Minh Thu nổi lên như cồn khiến netizen đứng ngồi không yên. Không lâu sau đó, Trần Thanh Nga – một cô giáo vật lý khác không hề kém cạnh và được đánh giá là ăn đứt cô giáo Minh Thu ở một điểm chính là đã tốt nghiệp Đại học. Mọi thông tin của cô giáo Thanh Nga được cư dân mạng lùng sục. Cùng 35Express tìm hiểu kỹ hơn về Cô giáo Trần Thanh Nga là ai? Tiểu sử cô giáo Vật lý có vẻ ngoài xinh đẹp này nhé!

Cô giáo Trần Thanh Nga là ai?

Hiện nay, cô giáo Thanh Nga đang là cái tên đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội hiện nay. Cô giáo có gương mặt xinh xắn cùng với phong cách giảng dạy khá hấp dẫn khiến nhiều học sinh và netizen.

co-giao-tran-thanh-nga-la-ai-2-35express

Gần đây, cô bắt đầu nổi tiếng bởi vài lần livestream dạy vật lý trên mạng xã hội. Dù chỉ qua vài buổi livestream, nhưng cô giáo đã để lại ấn tượng vì nhan sắc xinh đẹp và cách giảng dạy dễ hiểu. Có khá nhiều sự so sánh về cô giáo Minh Thu và cô giáo Thanh Nga. Mỗi cô giáo đều có một nét đặc trưng riêng, tùy theo sở thích mà bạn sẽ có cảm nhận riêng.

Chi tiết tiểu sử của cô giáo Trần Thanh Nga

Tên thật: Trần Thanh Nga
Sinh năm: 1998
Tuổi:23 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Hà Nội
Nơi sinh sống:Hà Nội
Nghề nghiệp:Giáo viên Vật lý
TiktokCô giáo Ngaaaa
Fanpage:Học Lý Cùng Cô Nga

chi-tiet-tieu-su-cua-co-giao-tran-thanh-nga-35express

Cô giáo Thanh Nga tốt nghiệp loại Giỏi khoa sư phạm Lý của trường Đại học Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội. Hiện nay, cô đang làm giáo viên dạy vật lý của trường THPT Việt Nam – Ba Lan. Thanh Nga là cô giáo vật lý khá trẻ tuổi.

Dù chỉ mới livestream trên mạng xã hội facebook nhưng cô giáo này đang sở hữu lượng tương tác khá ổn. Trang cá nhân và fanpage của cô giáo Thanh Nga đã có hơn 14k lượt follow. Ngoài dạy học, cô nàng còn sở hữu kênh chuyên review phim tại W2W Movie.

Cô giáo Thanh Nga dạy Vật lý xinh như hotgirl

Điểm giống nhau giữa cô giáo Thanh Nga với cô giáo Minh Thu là cả hai điều có nét xinh xắn khiến nhiều người yêu mến. Tuy nhiên nếu để ý đến những nét trên gương mặt cô giáo Thanh Nga thì dễ dàng nhìn thấy được nét đẹp nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, cô được nhiều học sinh khen về thành tích học tập cũng như lối giảng dạy khá dễ hiểu.

co-giao-thanh-nga-day-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-35express

Chỉ với buổi livestream đầu tiên nhưng cô giáo Thanh Nga được CĐM khen ngợi nức nở. Tuy nhiên, cô lại mong rằng mọi người dành lời khen hơn về cách giảng dạy hơn về nhan sắc.

Xem chi tiết về vụ việc Xuất hiện thêm cô giáo Vật lý xinh như hotgirl livestream dạy học, có 1 điểm ăn đứt cô Minh Thu

Sau màn ra mắt đầu tiên nhiều học trò còn trông ngóng các buổi học tiếp theo. Có nhiều bình luận tích cực mong sẽ gặp lại cô trong thời gian sớm nhất. Cô nàng sẽ dạy trên các kênh trực tuyến và đồng thời chăm giải đề để hướng dẫn học sinh được tốt hơn.

xuat-hien-them-co-giao-vat-ly-xinh-nhu-hotgirl-livestream-day-hoc-co-1-diem-an-dut-co-minh-thu-2-35express

Ngoài ra, việc so sánh cô cùng với cô Minh Thu là điều không tránh khỏi. Một số netizen không ngần ngại đưa hai cô giáo này lên bàn cân. Tuy nhiên có thể thấy rằng dù cô giáo nào cũng có nét nổi bật riêng của mình.

Những hình ảnh đẹp của cô giáo Trần Thanh Nga

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-tran-thanh-nga-1-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-tran-thanh-nga-2-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-tran-thanh-nga-3-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-tran-thanh-nga-4-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-tran-thanh-nga-5-35express

nhung-hinh-anh-dep-cua-co-giao-tran-thanh-nga-35express

Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết cô giáo Trần Thanh Nga là ai? Hy vọng trong tương lai sự nghiệp của cô giáo có những bước phát triển hơn. Theo dõi 35Express để cập nhật thêm nhiều bài viết mới nhất từ người nổi tiếng!

Xem thêm: Đặng Thành Nam là ai? Sự nghiệp của thủ khoa đại học năm 2009

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating