Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi chơi game cùng học sinh ngay trên sóng livestream

Photo of author

Đoạn cắt từ livestream của cô giáo Minh Thu hiện đang gây xôn xao trên MXH.

Có thể nói ở thời điểm hiện tại, cô giáo Minh Thu (sinh năm 1997) đang là cái tên hot nhất trên MXH. Chỉ sau một 1 đêm, livestream của giáo viên Gen Z này đạt hơn 400 nghìn lượt xem, có thêm 80 nghìn lượt follow ở Fanpage chính thức.

Chính vì bất ngờ trở thành hiện tượng MXH mà những hình ảnh, đoạn cắt trong livestream của cô giáo đã thu hút đông đảo sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều clip của cô Minh Thu liên tục lọt top thịnh hành và có view cao trên cả Facebook lẫn TikTok. Tuy nhiên, dân mạng cũng đã phát hiện ra giây phút cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề lúc đang chơi game cùng học sinh.

Clip: Cô giáo Minh Thu lỡ miệng chửi thề khi đang livestream chơi game

co-giao-minh-thu-lo-mieng-chui-the-khi-choi-game-cung-hoc-sinh-ngay-tren-song-livestream-35express

Hình ảnh cô giáo Minh Thu trong livestream gây sốt trên MXH

Cụ thể, ngay trong livestream vào tối 21/7, cô giáo Minh Thu đã giao lưu, chơi game online trên điện thoại với học sinh. Trong clip cắt, Minh Thu đang nói chuyện với học trò về chuyện đặt tên tài khoản chơi game, lúc này cô buột miệng nói một câu chửi thề ngay trên sóng livestream đang có hàng nghìn người theo dõi. Ngay lập tức, cô Minh Thu xin lỗi và cười ngượng ngùng vì sự cố này.

co-giao-minh-thu-lo-mieng-chui-the-khi-choi-game-cung-hoc-sinh-ngay-tren-song-livestream-2-35express

Cô giáo Minh Thu hiện đang gây sốt trên MXH

Được biết, trước khi nổi tiếng nhờ dạy học livestream trên MXH, Minh Thu từng tham gia giảng dạy ở một trường quốc tế. Tuy nhiên, hiện tại cô giáo sinh năm 1997 này đã nghỉ hẳn để tập trung cho việc dạy trực tuyến.

Nguồn: https://kenh14.vn/co-giao-minh-thu-lo-mieng-chui-the-khi-choi-game-cung-hoc-sinh-ngay-tren-song-livestream-2021072300333317.chn
5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating