Vlogger Vinh Nguyễn Thị là ai? Những màn review “gây lú” netizen

Photo of author

Vinh Nguyễn Thị gây sốc với những câu nói vô cùng khó hiểu. Cái tên Vinh Nguyễn Thị luôn được nhắc đến với những màn review trái cây, đồ ăn gây sửng sốt cho người xem. Cô mang đến một màu sắc hoàn toàn mới trong làng youtuber về cuộc sống ở nước ngoài. Vậy vlogger Vinh Nguyễn Thị là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu trong bài viết sau đây.

Vlogger Vinh Nguyễn Thị là ai?

Vinh Nguyễn Thị là nữ youtuber, vlogger nổi tiếng “xàm duyên dáng”. Cô gây sốt với video clip ăn dâu tây chấm mắm ruốc, tương ớt và cám ơn chục người.

vlogger-vinh-nguyen-thi-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, thông tin lý lịch của vlogger Vinh Nguyễn Thị

Tên thật:Nguyễn Thị Vinh
Nơi sinh sống/làm việcSeattle, Washington, Mỹ
Nghề nghiệp:Youtuber, vlogger
Năm hoạt động:2019-nay
Kênh Youtube:Vinh Nguyen Thi Cuộc Sống Mỹ
Facebook:Vinh Nguyen Thi Cuộc Sống Mỹ
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật

tom-tat-tieu-su-thong-tin-ly-lich-cua-vlogger-vinh-nguyen-thi-35express

Nguyễn Thị Vinh được biết đến với tên gọi Vinh Nguyễn Thị là một vlogger, youtuber người Việt Nam. Hiện đang sinh sống và làm việc cùng chồng tại Seattle, Washington, Mỹ.

Xem thêm: Vlogger Huỳnh Đăng Thông là ai? Hot face Sài thành nổi đình nổi đám

Con đường trở thành vlogger của Vinh Nguyễn Thị cùng loạt phát ngôn lạ kỳ

Vinh Nguyễn Thị là vlogger ẩm thực hiện đang sinh sống Mỹ và sở hữu kênh YouTube với hơn 900.000 người đăng ký. Vào cuối năm 2019, nữ YouTuber bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng Việt Nam với vlog ăn dâu tây nhưng cảm ơn hơn chục người. Vinh Nguyễn Thị khiến khán giả hết sức mệt mỏi khi chỉ đơn giản ăn dâu tây nhưng cô đã gửi lời cảm ơn từ người trông đến người lái máy cày cho đến người khai hoang,…

con-duong-tro-thanh-vlogger-cua-vinh-nguyen-thi-cung-loat-phat-ngon-la-ky-35express

Không chỉ vậy, vị vlogger “xàm” này con ăn dâu tây với đủ loại gia vị như mắm ruốc, tương ớt, xì dầu, mắm tép khiến người xem không khỏi bật cười. Cô tiếp tục khiến khán giả và cư dân mạng cười bò với những câu nói có ngữ pháp vô cùng khó hiểu.

Dù review hơi khó hiểu nhưng nhiều người nhận xẻ rằng cô Vinh vẫn rất dễ thương khi mang tiếng cười cho khán giả. Một số khác cho rằng nữ vlogger chỉ đang “làm lố” thích gây sự chú ý.

con-duong-tro-thanh-vlogger-cua-vinh-nguyen-thi-cung-loat-phat-ngon-la-ky-36-35express

Danh sách những câu nói kinh điển của Vinh Nguyễn Thị

Đầu tiên là màn review trái thù lù cô Vinh quả quyết “trái thù lù chín này nó ngọt lắm mọi người ơi, cần gì chấm muối”. Thế nhưng ngay sau đó  cô lại “quắn quóe” vì độ chua của nó.

Xem thêm: Vlogger Minh Hải là ai? Tiểu sử của Vlogger bóng đá Việt Nam

Sau đó là trải nghiệm ăn dây tây cùng mắn ruốc cùng câu nhận xét xanh rờn “Sao nó thúi dữ vậy ta?!” Câu nói hồn nhiên cùng biểu cảm hài hước khiến cô gây bão ầm ầm chỉ sau một đêm.

con-duong-tro-thanh-vlogger-cua-vinh-nguyen-thi-cung-loat-phat-ngon-la-ky-1-35express

Cũng trong video ăn dâu tây trên cô Vinh gây sốc với ” diễn văn cảm ơn”. Dân mạng nhận xét đúng là “phong ba bão táp không bằng ngữ pháp chị Vinh”.

Vinh Nguyễn Thị tiếp tục “chiếm spotlight” với màn review Dalgona khi liên tục nói những câu “hiểu chết liền” khiến ai nấy cũng không nhịn được cười.

Trong một video khác review về một loại hạt khô, nữ YouTuber đình đám tiếp tục có phát ngôn khiến ai cũng “té ngửa”: “Nó béo nhẹ nhàng, béo cao độ, nó béo hơn độ béo của cái độ béo!”.

con-duong-tro-thanh-vlogger-cua-vinh-nguyen-thi-cung-loat-phat-ngon-la-ky-2-35express

Với thử thách ăn chip Paqui siêu cay cô một lần nữa khiến khán giả vừa hồi hộp, vừa lo lắng nhưng cũng cực kỳ giải trí: “Cái lưỡi như muốn lột ra khỏi cái lưỡi, cái lưỡi bây giờ không còn là cái lưỡi mà là… cái lưỡi, nhưng mà nó cay hơn cái lưỡi cay…”. Cô khiến dân mạng “phát lú” khi cho rằng “bọt biển thực chất là… nước miếng của biển”?!

Vlogger Vinh Nguyễn Thị hướng về quê hương

YouTuber Vinh Nguyễn Thị ủng hộ đồng bào miền Trung 115 triệu đồng. Cô cho biết đây là khoản tiền cô tiết kiệm để làm video ăn mừng khi đạt thành tích 1 triệu người đăng ký trên youtuber. Tuy nhiên, do nhận thấy người dân miền Trung cần đến số tiền này hơn. Nên cô quyết định ủng hộ đồng bào ruột thịt.

vlogger-vinh-nguyen-thi-huong-ve-que-huong-35express

Gần đây, cô Vinh tiếp tục gây chóng với những video đồ ăn thơm ngon. Và nổi bật với màn review mang tính giải trí cao thế nhưng nhiều khán giả để lại bình luận không hay. Vì kênh của cô không mang lại kiến thức gì cho những người xem. Dù trước đó dân mạng từng bỏ ra bức xúc khi cô bị kĩ thị, giễu cợt tại Mỹ.

Trên đây là những thông tin mới nhất về vlogger Vinh Nguyễn Thị là ai? Những tin tức kể trên đều được 35Express tổng hợp nhằm mang lại kết quả tốt nhất cho bạn đọc.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating