Yoon Soobin là ai? Nữ MC tài năng của LMHT Hàn Quốc

Photo of author

By 9M

Không chỉ nổi tiếng với sắc đẹp nổi bật, Yoon Soobin còn được ngưỡng mộ nhờ sự hiểu biết sâu sắc về tựa game LMHT với khả năng phân tích và phỏng vấn sát với diễn biến trận đấu. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Yoon Soobin ngay bài viết này nhé!

Chân dung nữ MC eSports nổi tiếng trên thế giới - Yoon Soobin
Chân dung nữ MC eSports nổi tiếng trên thế giới – Yoon Soobin

Yoon Soobin là ai?

Yoon Soobin (1994) là MC của giải đấu LCK. Người đẹp có cộng đồng fan hâm mộ vô cùng đông đảo tại xứ sở kim chi. Cô trải qua nhiều công việc liên quan đến truyền thông trước khi trở thành MC ở LCK. Cô từng là phát thanh viên dự báo thời tiết, phóng viên và BTV cho một số nhà đài. Sau khi kết thúc công việc làm MC thời tiết, Yoon Soobin hoạt động tích cực với công việc của một nhà sáng tạo nội dung trên Youtube. Kênh chủ yếu là các vlog về hoạt động thường ngày cũng như công việc của cô khi làm MC cho LCK.

Với ngoại hình sáng, Yoon Soobin đã thuyết phục được các khán giả khó tính tại Hàn Quốc
Với ngoại hình sáng, Yoon Soobin đã thuyết phục được các khán giả khó tính tại Hàn Quốc

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Yoon Soobin

Tên đầy đủ:Yoon Soobin
Năm sinh:1994
Tuổi:30 tuổi (tính đến 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:MC Esports
Instagram:forest.y_u
Nữ MC Yoon Soobin tại CKTG 2023
Nữ MC tại CKTG 2023

Nữ MC tài năng của LMHT Hàn Quốc

Được xem là truyền nhân của “nữ thần” Kim Minah, cô chính thức trở lại dẫn dắt từ mùa giải LCK 2020. Từ đó đến nay, cô ngày càng cải thiện chuyên môn. Cô dần trở thành một MC hàng đầu của LMHT Hàn Quốc. Không chỉ có kiến thức, cô có những màn tương tác thú vị với các tuyển thủ.

Yoon Soobin là một trong những MC được yêu thích nhất tại LCK
Cô là một trong những MC được yêu thích nhất tại LCK

Với vẻ ngoài đáng yêu, Yoon Soobin luôn chiếm được cảm tình của nhiều fan LMHT Hàn Quốc. Và ở kì CKTG 2023, cô tiếp tục thu hút thêm lượng lớn fan quốc tế. “Áp lực lớn là phải trở nên hoàn hảo về hình ảnh. Bên cạnh đó còn phải theo kịp với tốc độ phát triển của eSports”, cô nói về những khó khăn. Dù được đánh giá cao nhưng Yoon Soobin luôn khiêm tốn và sẵn sàng học hỏi.

Điều khiến người hâm mộ trở nên yêu thích Yoon Soobin chính là sự am hiểu tường tận về LMHT
Điều khiến người hâm mộ trở nên yêu thích Yoon Soobin chính là sự am hiểu tường tận về LMHT

Nữ MC là yếu tố quan trọng của LCK. Cô giúp LCK duy trì lượng người theo dõi lớn trong giai đoạn nghỉ giữa và sau trận đấu. Mục tiêu cuối cùng của cô là làm MC cho LCK. Tới khi LCK ngừng lại hoặc LCK không còn muốn gắn bó với cô.

Theo dõi Yoon Soobin để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating