Nguyễn Thị Bích Ngân là ai? Hotface Phú Yên với nụ cười tỏa nắng

Photo of author

By 9M

Nguyễn Thị Bích Ngân là cái tên được nhắc đến rất nhiều trong thời gian vừa qua khi ra mắt MV “Mắt biếc” (Parody) và bộ ảnh chụp tại nhà ga tàu hỏa. Nét đẹp trong sáng và nụ cười tỏa nắng của cô gây thương nhớ với nhiều người trong ánh nhìn đầu tiên. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Thị Bích Ngân là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung hotface Bích Ngân

Nguyễn Thị Bích Ngân là ai?

Nguyễn Thị Bích Ngân (2003) đến từ Phú Yên. Cô được nhiều người biết qua MV ”Mắt biếc” (Parody). MV đóng lại một số trích đoạn của bộ phim ”Mắt biếc”. Sau thành công đó, cô tiếp tục gây ấn tượng với cộng đồng mạng bởi những bức hình cực kì đáng yêu được chụp tại nhà ga tàu hỏa. Với những thành công ban đầu của mình, Ngân nhận được nhiều lời mời, hợp đồng làm mẫu ảnh. Cô gái nhỏ từ đó được thỏa niềm yêu thích với đam mê đứng trước ống kính.

Bích Ngân sở hữu ngoại hình nổi bật với đôi mắt to tròn và nụ cười tỏa nắng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Thị Bích Ngân

Tên đầy đủ:Nguyễn Thị Bích Ngân
Năm sinh:05/09/2003
Tuổi:20 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Phú Yên
Học vấn:Đại học Công nghệ TP.HCM
Nghề nghiệp:Người mẫu ảnh
Instagram:bichngaann
Facebook:Ngân Ngân (Nguyễn Thị Bích Ngân)
TikTok:t.ngaanngaan
Vẻ đẹp rạng ngời khó lòng rời mắt của thiếu nữ Phú Yên

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Thị Bích Ngân trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hotface Phú Yên với nụ cười tỏa nắng

Ngoại hình nổi bật đã giúp Bích Ngân tự tin toả sáng trước ống kính máy quay. Cô luôn hướng bản thân đến lối sống tích cực, năng động. Bên cạnh đó, cô trau dồi hiểu biết để trở thành cô gái hiện đại “có tài có sắc”. Cô nàng luôn ý thức được nhiệm vụ quan trọng nhất của sinh viên là học tập. Nữ sinh biết cách sắp xếp, cân bằng thời gian giữa việc học và các sở thích cá nhân.

Bích Ngân trong trang phục của người dân tộc thiểu số

Ngoài thời gian dành cho việc học, cô cũng thử sức với vai trò người mẫu ảnh, quảng cáo. Công việc này mang đến cho cô nguồn thu nhập ổn định để tự trang trải chi phí sinh hoạt. Đồng thời, Ngân có cơ hội rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp. Đối với cô, việc nhận được sự quan tâm của nhiều người trên MXH không được xem là “mối phiền”. Ngân thích thú khi có thêm bạn bè đến từ khắp mọi nơi. Hơn nữa, việc sở hữu lượt tương tác ổn cũng giúp Ngân xây dựng hình ảnh cá nhân tốt lên.

Cô nàng được nhiều người biết đến sau khi đăng tải MV ”Mắt biếc” (Parody)

Dự định sắp tới trong tương lai, Bích Ngân sẽ cố gắng hoàn thành tốt công việc học tập. Song song với đó là tiếp tục phát triển bản thân. Cô nàng cố gắng để hoàn thiện và trở thành một phiên bản tốt nhất trong tương lai. Theo dõi ngay Nguyễn Thị Bích Ngân để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating