Bùi Trung Nghĩa là ai? Hành trình thăng trầm của nam diễn viên hài nhóm WeLax

Photo of author

By 9M

Mọi người biết đến Nghĩa bởi một bài nhảy tên ”fake 1“ được đăng tải lên Facebook. Sự hài hước và vui nhộn của anh khiến mọi người thích thú. Từ đó, anh nhận được rất nhiều sự ủng hộ từ khán giả. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Bùi Trung Nghĩa là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam diễn viên hài Bùi Trung Nghĩa

Bùi Trung Nghĩa là ai?

Bùi Trung Nghĩa (1997) đến từ Thái Bình. Anh là 1 diễn viên của nhóm hài Welax. Người hâm mộ biết đến anh với biệt danh Bông Cúc Welax. Anh chàng 9X đã tốt nghiệp lớp Văn hóa phát triển tại Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền. Anh bắt đầu nghiệp diễn chỉ bằng những vai nhỏ trong các vở hài kịch sinh viên. Đến nay, Nghĩa đã trở thành một gương mặt quen thuộc trong nhiều clip viral, clip hài. Những clip này thu hút hàng chục ngàn lượt theo dõi và được nhiều bạn trẻ yêu mến trên mạng xã hội.

Diễn viên hài của kênh giải trí WeLax

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bùi Trung Nghĩa

Tên đầy đủ:Bùi Trung Nghĩa
Năm sinh:12/07/1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Học viện Báo Chí và Tuyên Truyền
Quê quán:Thái Bình
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Diễn viên hài
Instagram:nghiaboi
TikTok:Nghĩa Boi Bông Cúc
Facebook:Nghĩa Bùi (Bông Cúc Welax)
Anh được người hâm mộ biết đến với biệt danh ”Bông Cúc Welax”


Xem thêm những bài viết hay về Bùi Trung Nghĩa trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hành trình thăng trầm của nam diễn viên hài nhóm WeLax

Từ năm nhất đại học, anh chàng đã bắt đầu đi làm nhiều công việc khác nhau. Đối với anh đó là cơ hội để bản thân va vấp với xã hội và để trưởng thành hơn. Có thời điểm, Nghĩa làm cả 3 công việc cùng 1 lúc. Anh làm nhân viên tại khu vui chơi, dạy diễn xuất vàdàn dựng những tiết mục kịch tại một số điểm trường quốc tế. Ngoài ra, anh còn làm biên tập biên kịch cho 1 thẩm mỹ viện. Đó cũng chính là cơ hội giúp anh bén duyên với công việc diễn xuất.

Bùi Trung Nghĩa trong 1 chương trình truyền hình

Khi học tại trường, Nghĩa là một thành viên của đội kịch cho trường. Anh đảm nhận việc viết, diễn và làm đạo diễn của các vở kịch lớn nhỏ trong trường. Anh đã từng tham gia một số phim Sitcom trên VTV2. Bên cạnh đó, anh còn giành giải triển vọng, diễn xuất nhóm xuất sắc tại cuộc thi 48H film Việt Nam năm 2020. Hiện anh đang là người làm sáng tạo nội dung cho team “Vẫn là Welax nhưng chỉ có clip tự đóng”.

Bùi Trung Nghĩa giành giải nhất cuộc thi do Colab và HK film hợp tác tổ chức

Nghĩa phải vượt qua nhiều khó khăn để chinh phục đam mê. Hiện tại anh đã đạt được những thành công nhất định. Anh mong muốn truyển tải thông điệp tích cực đến những bạn trẻ rằng hãy sống hết mình với những đam mê và hoài bão của mình. Theo dõi ngay Bùi Trung Nghĩa để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating