Acy Xuân Tài là ai? Chàng trai đa tài đúng chuẩn ”con nhà người ta”

Photo of author

Học giỏi, đa tài, tự tin là những gì người ta thường nói về chàng trai Xuân Tài. Anh là chủ nhân của hàng loạt các clip đình đám và là gương mặt quen thuộc với nhiều bạn trẻ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Acy Xuân Tài là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam nhạc sĩ Xuân Tài

Acy Xuân Tài là ai?

Acy Xuân Tài (1994) đến từ Nghệ An. Anh còn có biệt danh là Andy Chuối. Tài là chàng trai nổi đình đám trên mạng xã hội với biệt tài sáng tác và cover nhạc. Ngay từ khi còn học đại học, anh đã tập tành cover và đăng các clip sản phẩm lên YouTube, thu hút nhiều sự quan tâm của công chúng.

Chàng trai Nguyễn Xuân Tài được biết đến với những bản cover đình đám trên mạng xã hội

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Acy Xuân Tài

Tên đầy đủ:Nguyễn Xuân Tài
Tên thường gọi:Acy Xuân Tài
Năm sinh:13/03/1994
Tuổi:29 tuổi (tính đến năm 2023)
Học vấn:Đại học FPT
Quê quán:Nghệ An
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Nhạc sĩ
Ca sĩ
Instagram:acxuantai
TikTok:A.C Xuân Tài
Facebook:Nguyễn Xuân Tài (AC Xuân Tài)
Ca sĩ Xuân Tài trong MV ”Đừng gọi nữa”


Xem thêm những bài viết hay về Acy Xuân Tài trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Chàng trai đa tài đúng chuẩn ”con nhà người ta”

Bên cạnh những bản cover đình đám, anh còn dành nhiều thời gian để sáng tác bài hát. Hiện nay, Tài đã ”trình làng” 5 tác phẩm âm nhạc. Các ca khúc này chủ yếu về tuổi thơ, tình yêu trong sáng của tuổi học trò.

MV ”Những năm tháng ấy” của Xuân Tài được lan truyền trên mạng xã hội

Không chỉ tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, anh còn có nhiều thành tích học tập đáng nể. Khi còn học THPT, chàng trai xứ Nghệ hoạt bát, năng động và có nhiều thành tích nổi bật. Anh đạt được học bổng tài năng 100% của Đại học FPT. Sau khi trở thành sinh viên FPT, anh tiếp tục chinh phục các giải thưởng. Anh được chọn thực tập 4 tháng tại Osaka (Nhật Bản) trong chương trình Global Talent, AIESEC FTU Hà Nội…

Xuân Tài trong kì thực tập tại Nhật Bản

Hiện tại, Tài vẫn là 1 người từ tốn làm nghề. Anh không quá rầm rộ quảng bá nhưng luôn cháy bỏng với âm nhạc. Tài không đóng khung mình trong một phong cách nào mà đang dần dần thử thách bản thân. Anh làm ra thứ âm nhạc của riêng anh. Chúc anh sẽ ngày càng thành công và ra mắt nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa. Theo dõi ngay ACy Xuân Tài để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating