Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa là ai? Siêu mẫu lọt vào top 70 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

Photo of author

Bùi Quỳnh Hoa là người đẹp giành giải Vàng Siêu Mẫu Việt Nam 2018, và giải thưởng phụ siêu mẫu có gương mặt đẹp. Trước đó cô từng thử sức trong cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 và hoa hậu biển năm 2018 nhưng chưa có giải thưởng. Để hiểu rõ hơn Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa là ai?

Bùi Quỳnh Hoa (sinh ngày 10 tháng 9 năm 1998 tại Thành phố Hà Nội) là một người mẫu và hoa hậu người Việt Nam. Cô từng giành vương miện Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017 và Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Cô sẽ tham gia tranh tài tại đấu trường nhan sắc Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022. Wikipedia

nguoi-mau-bui-quynh-hoa-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch về Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa

Tên đầy đủ:Bùi Quỳnh Hoa
Ngày sinh: 10 tháng 9, 1998 (23 tuổi)
Quê quán: Hà Nội
Quốc tịch:Việt Nam
Dân tộc:Kinh
Nghề nghiệp:Siêu mẫu, Hoa hậu
Năm hoạt động:2016–nay
Danh hiệu:Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017
Giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018
Số đo: 86 – 60 – 93
Chiều cao:1,72 m
Facebook:Bui Quynh Hoa

tom-tat-tieu-su-ly-lich-ve-nguoi-mau-bui-quynh-hoa-35express

Bùi Quỳnh Hoa, sinh ngày 10 tháng 9 năm 1998 tại Thành phố Hà Nội. Năm 2018, cô đăng quang ngôi vị cao nhất của Siêu mẫu Việt Nam 2018. Trước đó, Quỳnh Hoa từng giành vương miện của cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017.

Hành trình đầy thử thách của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

Bùi Quỳnh Hoa từng là sinh viên của trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ. Sở hữu cho mình hình thể lý tưởng của một người mẫu chiều cao 1m72, số đo hình thể 79-62-86, gương mặt xinh xắn và nụ cười duyên dáng. Năm 2017, tạm gác việc học của mình cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 và Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018 nhưng không đạt được thành tích như mong muốn nhưng vẫn được nhiều khán giả yêu mến và biết đến.

hanh-trinh-day-thu-thach-cua-sieu-mau-bui-quynh-hoa-35express

Trải qua hành trình nhiểu thử thách tại Siêu mẫu Việt Nam 2018, Quỳnh Hoa đã học hỏi rất nhiều kinh nghiệm từ các huấn luyện viên và cũng chính là các đàn chị của mình. Cô nhanh chóng xuất sắc vượt qua 30 thí sinh để trở thành người đăng quang ngôi vị cao nhất.

hanh-trinh-day-thu-thach-cua-sieu-mau-bui-quynh-hoa-1-35express

Đi thi hoa hậu dù đã có danh hiệu siêu mẫu

Quỳnh Hoa từng đăng quang giải Vàng Siêu mẫu Việt Nam 2018. Sau khi đăng quang cuộc sống của cô thay đổi khá nhiều.

Năm 2017, cô dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam lần đầu nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm nên xác định đi thi cho biết. Quỳnh Hoa rất có bản chất khi đã có danh hiệu vẫn đi thi hoa hậu, cô cho rằng, tuổi trẻ nếu không dám làm sẽ không thể chạm vào thành công

hanh-trinh-day-thu-thach-cua-sieu-mau-bui-quynh-hoa-2-35express

Siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa: áp lực bố không nhìn mặt khi thi “Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam”

Siêu mẫu Quỳnh Hoa cho biết khó khăn lớn nhất khi cô ghi danh dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 (Miss Universe Vietnam) là vấp phải sự phản đối từ bố ruột.

“Nhiều người nói tôi nhạt, không có gì nổi bật sau danh hiệu Siêu mẫu Việt Nam” Quỳnh Hoa thừa nhận cô từng đạt thành tích cao nhất tại cuộc thi song cô vẫn bị nhiều người nhận xét là nhạt nhòa, chưa có sự nổi bật. Bởi lẽ sau khi giành chiến thắng, cô vào lại HCM để lập nghiệp dưới sự hỗ trợ của gia đình.

sieu-mau-bui-quynh-hoa-ap-luc-bo-khong-nhin-mat-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-35express

Vì bận rộn với nhiều công việc khác nhau nên cô chưa toàn tâm toàn ý dành cho nghệ thuật. Khi mọi thứ đã ổn định, cô trở lại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đặt quyết tâm giành vương miện.

Bên cạnh đó, Quỳnh Hoa thừa nhận khó khăn lớn nhất khi tham gia Miss Universe Vietnam 2022 là vấp phải sự phản đối từ phía gia đình, không được ủng hộ.

sieu-mau-bui-quynh-hoa-ap-luc-bo-khong-nhin-mat-khi-thi-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-1-35express

Mốc quan trọng trong sự nghiệp của siêu mẫu Bùi Quỳnh Hoa

  • Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017: Năm 2017, Quỳnh Hoa đăng quang cuộc thi Hoa hậu Áo dài Việt Nam Thế giới 2017, diễn ra tại thủ đô Praha – Cộng hòa Séc.
  • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017: Cô tham gia và dừng chân tại Top 45 thí sinh tham gia vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.
  • Cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018
  • Siêu mẫu Việt Nam 2018
  • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021
  • Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022

moc-quan-trong-trong-su-nghiep-cua-sieu-mau-bui-quynh-hoa-35express

Với những chia sẻ trên chắc hẳn bạn cũng đã biết Người mẫu Bùi Quỳnh Hoa là ai? Cũng như sự nghiệp và đời tư của nữ siêu mẫu. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating