Jack bị rút khỏi Running Man Việt, lộ ảnh 8 thành viên sang Hàn Quốc sáng nay mà không hề có Jack?

Photo of author

Xuất hiện tại sân bay vào rạng sáng 20/8, dàn Running Man Vietnam lần lượt có mặt 8 thành viên, chỉ duy nhất không thấy tăm hơi Jack.

Tối khuya ngày 19/8, rạng sáng 20/8, như kế hoạch dự kiến, các thành viên Running Man Vietnam đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất để chuẩn bị đến Hàn Quốc ghi hình.

Đặc biệt, theo ghi nhận của các phóng viên tại sân bay, 8 thành viên: Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Trương Thế Vinh, Liên Bỉnh Phát, Thúy NgânKarik đã lần lượt có mặt theo từng nhóm nhỏ. Có những người đến sớm để đề phòng những khó khăn trong việc đi lại giữa mùa dịch. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là không thấy bóng dáng của Jack. Sau những lùm xùm ầm ĩ về tình ái thời gian qua, việc Jack có xuất hiện tại Running Man hay không đang là vấn đề mà khán giả cực kỳ quan tâm.

nong-truong-giang-karik-lan-ngoc-bi-mat-do-bo-san-bay-tan-son-nhat-de-sang-han-ghi-hinh-running-man-viet-35express

nong-truong-giang-karik-lan-ngoc-bi-mat-do-bo-san-bay-tan-son-nhat-de-sang-han-ghi-hinh-running-man-viet-5-35express

nong-truong-giang-karik-lan-ngoc-bi-mat-do-bo-san-bay-tan-son-nhat-de-sang-han-ghi-hinh-running-man-viet-3-35express

Dàn sao Running Man Vietnam xuất hiện tại sân bay rạng sáng nay (20/8)

jack-bi-rut-khoi-running-man-viet-lo-anh-8-thanh-vien-sang-han-quoc-sang-nay-ma-khong-he-co-jack-35express

Ảnh 8 thành viên từ trái qua phải được cho là Thúy Ngân, Trương Thế Vinh, Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Karik, Jun Phạm, Liên Bỉnh Phát, Ngô Kiến Huy (Ảnh: Internet)

jack-phu-nhan-loat-ban-gai-cu-tiet-lo-them-chi-tiet-soc-1-35express

Còn Jack đang nơi đâu? (Ảnh: Internet)

Bên cạnh nguồn tin về vụ việc Jack bị tẩy chay ở chương tình running man Việt mùa 2, thì theo nguồn tin thì vào ngày 09/09/2021 Jack sẽ xuất hiện trong buổi livestream của Running Man Việt. Đây cũng là tâm điểm sau chuỗi scandal về chuyện tình ái giữa anh và cô nàng Hotgirl Thiên An.

Nguồn: https://kenh14.vn/jack-mat-tich-trong-chuyen-di-han-quoc-cung-dan-running-man-vietnam-sau-loat-be-boi-20210820085714801.chn
5/5 - (3 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating