Hoài Linh vắt sức kiếm tiền thế nào xây nhà thờ Tổ 100 tỷ?

Photo of author

Tháng 9/2014, Hoài Linh bắt tay vào xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp. Đây là tâm nguyện của nam danh hài. Đến năm 2016, nhà thờ Tổ nghiệp hoàn thành.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-1-35express

Theo Cát Phượng, kinh phí xây nhà thờ Tổ lên đến 100 tỷ nên Hoài Linh chạy show đến kiệt sức. Từ năm 2014 đến năm 2016, anh liên tục xuất hiện trước công chúng. Hoài Linh đóng phim, diễn hài, làm giám khảo gameshow, dẫn chương trình.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-2-35express

Ở mảng gameshow, Hoài Linh “cầm cân nảy mực” của nhiều gameshow như: Ơn giời cậu đây rồi, Tìm kiếm tài năng Việt Nam, Gương mặt thân quen, Bước nhảy ngàn cân, Ca sĩ giấu mặt, Cười xuyên Việt, Người bí ẩn, Hội quán tiếu lâm, Bí mật đêm chủ nhật.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-3-35express

Ở mảng phim ảnh, Hoài Linh đóng loạt phim “Quý tử bất đắc dĩ”, “Ma dai”, “Già gân, mỹ nhân và găng tơ”, “Tía tui là cao thủ”, ” Bảo mẫu siêu quậy 2″, “Mặt nạ máu”, “Năm sau con lại về”, “Nắng”, “Lớp học một không hai”, “Ra giêng anh cưới em”, “Vợ là mùa xuân”.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-4-35express

Với lịch diễn dày đặc, Hoài Linh không giấu nổi gương mặt phờ phạc, mệt mỏi. Anh từng bị bắt gặp ngủ gục ngay trên bàn giám khảo, chợp mắt trong lúc chờ được trang điểm ở hậu trường hay truyền nước để làm giám khảo.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-5-35express

Vốn gầy gò, cộng với chạy show quá nhiều, Hoài Linh ngày càng tiều tụy. Thời điểm tháng 11/2015, anh giảm đến 7kg. Hoài Linh miêu tả thân hình cò hương của mình: “Da đã đụng xương và không thể nắm được phần thịt ở 2 bên hông…”.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-6-35express

Khi bị chỉ trích tham công tiếc việc, Hoài Linh lên tiếng: “Tôi cần tiền để thực hiện tâm nguyện của mình. Tôi biết sức khỏe của mình thế nào. Nhưng khi đã là tâm nguyện, tôi sẵn sàng bán mạng để thực hiện”.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-7-35express

Hoài Linh xây dựng nhà thờ Tổ nghiệp không cần quyên góp: “Tôi xây đền từ tiền của chính mình, tôi làm ra được đồng nào thì tôi dành dụm đồng ấy, vậy thôi. Tôi không đi xin tiền của ai”.

hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty-8-35express

Phát biểu tại buổi khánh thành nhà thờ Tổ nghiệp, Hoài Linh bày tỏ: “Xin đừng nghĩ số tiền đầu tư ngôi đền là của tôi mà là của khán giả, công chúng đã ban tặng cho tôi suốt nhiều thập niên qua, để ngày hôm nay tôi hoàn thành tâm nguyện của mình”.

Nguồn: https://baomoi.com/hoai-linh-vat-suc-kiem-tien-the-nao-xay-nha-tho-to-100-ty/c/39272511.epi
5/5 - (2 votes)

Leave feedback about this

  • Rating