Ben Phạm là ai? Người đứng sau hàng loạt MV triệu view của Vbiz

Photo of author

Ben Phạm là minh chứng mạnh mẽ cho câu nói “tuổi trẻ tài cao”. Anh đã kinh qua nhiều vai trò như nhiếp ảnh gia, product stylist, diễn viên, creative director,… Anh đầu quân cho công ty M-TP Entertainment. Ben Phạm trở thành Giám đốc sáng tạo đứng sau những MV triệu view tiêu tốn bạc tỉ. Suốt 10 năm làm nghề, anh đã hợp tác với rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ben Phạm là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh thành công rực rỡ với sự nghiệp Giám đốc nghệ thuật

Ben Phạm là ai?

Ben Phạm (1998) tên thật là Phạm Bá Trường Quang. Anh là giám đốc sáng tạo trẻ được biết đến rộng rãi khi đứng sau loạt MV đình đám Vpop. Anh chàng từng làm độc quyền cho M-TP Entertainment. Mới đây, Ben Phạm khiến fan Kpop “rần rần” khi khoe hành trình tham gia ekip sân khấu cho Mark Tuan (GOT7) tại Thái Lan.

Ben Phạm là cái tên hàng đầu trong ngành sáng tạo tại Việt Nam.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ben Phạm

Tên đầy đủ:Phạm Bá Trường Quang
Tên thường gọi:Ben Phạm
Năm sinh:06/09/1998
Tuổi:25 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Nghề nghiệp:Giám đốc sáng tạo
Instagram:bnphm0609
TikTok:benphamm0609
Facebook:Ben Pham
Sau khi rời vị trí độc quyền tại M-TP, anh có sự nghiệp sáng tạo đa dạng

Xem thêm những bài viết hay về Ben Phạm trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Người đứng sau hàng loạt MV triệu view của Vbiz

Không chỉ gây bất ngờ với điện ảnh, anh còn đứng sau hàng loạt MV gây “bão” của các nghệ sĩ nổi tiếng. Những “đứa con tinh thần” rất được khán giả đón nhận. Những MV có thể kể đến như “Making My Way” của Sơn Tùng M-TP, “Vũ trụ có anh” của Phương Mỹ Chi, “Sashimi” của Chi Pu, “U mê em” của Kay Trần… Bên cạnh đó, anh còn đứng sau dự án điện ảnh “Nhà bà Nữ” của danh hài Trấn Thành.

MV “Making My Way” của Sơn Tùng M-TP sáng tạo bởi Ben Phạm

Sau 10 năm, Ben bước sang một hành trình mới. Anh gia nhập Brand Factory và làm việc song song ở cả Việt Nam lẫn Thái Lan. Đây là mục tiêu mà Ben đã hướng đến từ rất lâu. Trên kênh TikTok, anh thường chia sẻ khoảnh khắc khi đồng hành dự án cùng các nghệ sĩ nổi tiếng.

Phim Nhà bà Nữ của Trấn Thành cũng có sự góp công của Ben Phạm

Ben Phạm là một hình mẫu điển hình của thế hệ trẻ có tri thức. Anh luôn tham vọng và hết mình theo đuổi những mục tiêu. Chàng giám đốc sáng tạo trẻ tuổi không ngừng thử thách bản thân ở những miền đất mới. Anh mong muốn được trải nghiệm đủ đầy mọi hương vị của cuộc sống. Theo dõi ngay Ben Phạm để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating