SMO là ai? Thủ lĩnh 95G từng rap diss Wowy

Photo of author

By 9M

SMO được biết đến là người đứng đầu của nhóm 95G, một trong những rapper tạo nên làn sóng nhạc trap và thổi hồn cho HipHop Việt Nam. Những sản phẩm nổi bật nhất của anh gồm: “Go”, “Đốt Nó Lên”, “Búa Đi”,… Thậm chí, SMO còn từng ra mắt một phim ngắn mang tên “It’s New Day”. Hãy cùng 35Express tìm hiểu SMO là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung thủ lĩnh nhóm nhạc 95G

SMO là ai?

SMO (1995) tên thật là Sinh Minh Quang. Anh là một rapper và là thủ lĩnh của nhóm 95G. Năm 2021, 2 thành viên của 95G – SMO và Lil’Wuyn khiến cộng đồng Underground một phen dậy sóng vì MV “JUMP” được đầu tư “khủng” mang tầm quốc tế nhưng vẫn không quên bản sắc Việt. SMO có phong cách rap mạnh mẽ và chú trọng vào lời bài hát. Anh luôn cố gắng tránh việc sử dụng ngôn từ quá đà trong âm nhạc của mình.

SMO luôn có phong cách biểu diễn độc đáo

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của SMO

Tên đầy đủ:Sinh Minh Quang
Tên thường gọi:SMO
Năm sinh:02/02/1995
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Đăk Lăk
Nghề nghiệp:Rapper
Instagram:smo95g
Facebook:Long Dương (Stothemo)
SMO đã có cơ hội hợp tác với rapper Suboi trong một bản nhạc

Xem thêm những bài viết hay về SMO trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thủ lĩnh 95G từng rap diss Wowy

Trong một chuyến lưu diễn đến Buôn Ma Thuột, SMO có cơ hội gặp rapper Wowy. Họ đã trò chuyện, thảo luận về nhạc rap thế giới và chia sẻ ý tưởng sáng tạo. Điều này đã tạo cơ hội hợp tác và gắn kết giữa hai nghệ sĩ tài năng. Năm 2020, anh đã tung ra hai track dizz Wowy mang tên “Muốn Chơi Tao” và “Lớn Rồi”. Những bài hát này đề cập đến việc ăn chia không đều trong dự án “Khu Tao Sống” khi 95G của anh hợp tác với Wowy. Tuy nhiên, mâu thuẫn này nhanh chóng được giải quyết sau đó.

SMO tại sân khấu Rap Việt

Đến với Rap Việt mùa 3, SMO tin rằng chương trình sẽ có sự nâng cấp và đòi hỏi sự cạnh tranh cao hơn. Anh nghĩ rằng tất cả các thí sinh đã chuẩn bị kỹ càng và dành nhiều thời gian rèn luyện. Vì vậy, SMO tự nhủ mình cần tập trung và nỗ lực hơn nữa để đạt được thành công trong cuộc thi.

Anh là một trong những rapper tạo nên làn sóng nhạc trap

Nam rapper cho hay: “Tôi đã muốn tham gia Rap Việt từ khi được nghe về format. Nhưng vì vài lý do cá nhân nên tôi đã không thể tham gia được 2 mùa trước đó. Tôi tự hứa với bản thân nếu năm nay Rap Việt có tổ chức, cỡ nào cũng phải tham gia. Và giờ tôi rất vui vì đã được ở đây”. Theo dõi ngay SMO để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating