Lê Chí Linh là ai? Chân dung, sự nghiệp của bậc thầy chém gió

Photo of author

Trùm Lê Chí Linh là nhân vật được biết đến gắn liền với tên Người khổng lồ. Nhân vật này được nhắc nhiều bạn trẻ quan tâm, tìm hiểu và là người quản lý tập đoàn Facata lớn mạnh. Anh cũng là một trong những hình ảnh quen mặt trên kênh Tiktok thu hút đông đảo lượt theo dõi. Vậy bạn đã biết Lê Chí Linh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Lê Chí Linh là ai?

Lê Chí Linh là doanh nhân thành đạt, diễn giải tài năng với những buổi thuyết trình thu hút hàng ngàn học viên. Anh còn được biết đến là tấm gương của thế hệ vượt khó khởi nghiệp thành công từ hai bàn tay trắng. Mới đây, Lê Chí Linh bị gắn mác lừa đảo khiến nhiều người hoang mang.

le-chi-linh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lê Chí Linh

Tên thật:Lê Chí Linh
Sinh năm: 1988
Tuổi:33 (tính đến năm 2021)
Quê quán:Hà Tĩnh
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:Đang cập nhật
Bảng xếp hạng:Đang cập nhật
Nghề nghiệp:Kinh doanh, diễn giả
Facebook:Lê Chí Linh
TikTok
@lechilinh88

tom-tat-tieu-su-ly-lich-cua-le-chi-linh-35express

Lê Chí Linh sinh năm 1988, là một trong những doanh nhân thành đạt và uy tín. Từ nhỏ anh đã có cuộc sống cơ cực, bởi lẽ anh luôn tâm niệm phải thay đổi cuộc sống của mình. Sau khi có những kinh nghiệm va chạm với cuộc sống đời thường, anh đã mở lớp để đào tạo những bạn trẻ mất phương hướng tìm được chính xác cuộc đời mình.

Chân dung bậc thầy chém gió Lê Chí Linh

Cái tên mà khi lên google seach cho ra kết quả trùm lừa đảo Lê Chí Linh, không chỉ mang niềm tin mà còn mang đến nhiều kiến thức, kỹ năng cho hàng triệu sinh viên trẻ.

chan-dung-bac-thay-chem-gio-le-chi-linh-1-35express

Nam doanh nhân này còn sở hữu cho mình kênh Tiktok lên đến 3,9M. Thông qua kênh của mình, anh đã lan truyền nhiều thông điệp ý nghĩa, mang lại bài học quý giá.

Video của anh thường chú trọng đến cuộc sống thường ngày: sự chính trực, sự kỷ luật và tình yêu thương thông qua các bối cảnh quen thuộc từ chốn công sở, gia đình, quan hệ xã hội cho đến cuộc sống thường ngày gần gũi đến người nghe.

chan-dung-bac-thay-chem-gio-le-chi-linh-35express

Sự thật đằng sau những thành công của Lê Chí Linh

Trung tâm Facata do Lê Chí Linh sáng lập quản lý và điều hành. Đây cũng là một trong những trung tâm đa năng, giúp học viên có kỹ năng, định hướng được tương lai, khởi nghiệp. Trung tâm thu hút với số lượng học viên đăng ký khóa học ngày càng đông.

su-that-dang-sau-nhung-thanh-cong-cua-le-chi-linh-35express

Hàng ngày, mọi người vẫn gọi anh với cái tên thân mật là thầy Linh hay anh Linh. Thế nhưng anh lại có nick name khá dễ thương “người lừa đảo”.

Mặc dù bị truyền thông gắn mác là trùm lừa đảo nhưng Lê Chí Linh vẫn đang hoạt động mạnh mẽ trong nhiều lĩnh vực khác nhau, trong đó có lĩnh vực giáo dục, kinh tế. Vậy bạn thấy có người lừa đảo nào mà được yêu mến nhiều như vậy không? Chính vì thế nếu bạn đang phân vân về các vấn để nào hãy tìm hiểu chúng thật kỹ nhé.

Một số thành tựu đạt được của Lê Chí Linh

  • Năm 2007-2009: Giám đốc kinh doạnh hệ thống vé máy bay Vietsky
  • Năm 2009-2010: Giám đôc công ty công nghệ Quang Đạt
  • Từ năm 2010-nay Chủ tịch HĐQT kiêm Giám đốc điều hành Công ty Cổ phần Phát triển Tài Năng Trẻ NTG, Chủ tịch Tập đoàn Ngoại ngữ Facata và là Giám đốc nhiều Công ty khác.

mot-so-thanh-tuu-dat-duoc-cua-le-chi-linh-35express

Những thông tin về rồi đã giúp bạn hiểu rõ hơn Lê Chí Linh là ai? Để thường xuyên cập nhật những tin tức mới nhất từ người nổi tiếng. Hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

2.7/5 - (18 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating