Snoop Dee là ai? Hành trình trở thành thí sinh Rap Việt mùa 3

Photo of author

Snoop Dee hiện đang là thí sinh nhận được nhiều chú ý của chương trình Rap Việt mùa 3. Trước đó, anh từng tham gia vòng casting Rap Việt mùa 2. Anh đã để lại ấn tượng mạnh với phong cách rap lạ, đậm chất Âu-Mỹ. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Snoop Dee là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam rapper 9X là cơn gió lạ của cộng đồng Underground Việt Nam

Snoop Dee là ai?

Tên thật của anh là Nguyễn Trường Đạt (1996) sinh ra ở Bình Định. Anh là một rapper trẻ tài năng. Nhờ sở hữu ngoại hình sáng và phong cách âm nhạc độc đáo, đậm chất đường phố, Snoop Dee đã đạt được những thành công nhất định và thu hút sự chú ý của khán giả. Ngoài ra, anh chàng còn đang đầu quân cho Umbrella – là một công ty giải trí hàng đầu. Chính Umbrella đã hỗ trợ cho Snoop Dee tung ra các bản hip-hop nhiều view và bình luận tích cực trên Youtube và Facebook cá nhân.

Snoop Dee đầu quân cho công ty giải trí Umbrella

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Snoop Dee

Tên đầy đủ:Nguyễn Trường Đạt
Tên thường gọi:Snoop Dee
Năm sinh:1996
Tuổi:27 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Bình Định
Nghề nghiệp:Rapper
Công ty quản lý:Umbrella
Instagram:snoopdee.3003
TikTok:datden.3003
Facebook:Snoop Dee
Chân dung nam rapper Snoop Dee

Xem thêm những bài viết hay về Snoop Dee trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Hành trình trở thành thí sinh Rap Việt mùa 3

Đến với Rap Việt mùa 3, anh đã trở thành thí sinh của tem BigDaddy sau cú đạp chân của anh. Từng xem Rap Việt qua màn ảnh nhỏ, anh chỉ nghĩ rằng đây là một chương trình giải trí. Khi đứng trên sân khấu, anh cảm thấy sức nóng và sự hồi hộp đã tăng lên gấp 10 lần. Trở thành thí sinh của Rap Việt khiến anh nhận ra đây là chương trình thực sự rất chuyên nghiệp.

Snoop Dee tại sân khấu Rap Việt mùa 3

Theo anh, có thể hiện tại mọi người đang nhìn thấy một Snoop Dee vui vẻ, hào phóng. Và vòng 2 có thể anh vẫn tiếp tục duy trì màu này nhưng sẽ có phần lỳ lợm hơn. Nếu được vào vòng 3, anh chàng sẽ mang đến một tác phẩm đặc biệt. Tác phẩm này hứa hẹn sẽ khiến khán giả cảm nhận được cá tính và sự riêng biệt của anh.

Anh để lại dấu ấn mạnh với phong cách rap độc đáo, mang đậm nét Âu-Mỹ

Với tài năng của mình, anh đang chứng tỏ mình là một cái tên đáng xem trong làng Rap Việt. Khán giả đang rất chờ đợi những sản phẩm tiếp theo từ anh. Hy vọng anh sẽ tiếp tục làm mới, đem đến những sáng tạo độc đáo cho làn sóng Rap Việt. Theo dõi ngay Snoop Dee để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating