Mùi Khánh Ly là ai? ‘BTV màu tím’ của VTV

Photo of author

Mùi Khánh Ly thường xuyên diện đồ chỉ toàn màu tím và xanh trên sóng truyền hình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Mùi Khánh Ly là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

BTV Mùi Khánh Ly là cái tên quen thuộc với khán giả qua các chương trình của VTV

Mùi Khánh Ly là ai?

Mùi Khánh Ly (1988) công tác tại đài truyền hình Việt Nam (VTV). Bên cạnh đó, cô cũng là phóng viên, BTV mảng Tài chính – Chứng khoán Cô tốt nghiệp hai ngành Báo chí và ngành Tài chính ngân hàng. Cô là cái tên quen thuộc với khán giả truyền hình qua các chương trình của VTV như Chuyển động 24h, Bản tin Tài chính kinh doanh. Ly sở hữu gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng. Ngoài ra, cô có phong cách dẫn sắc sảo, thông minh và tràn đầy năng lượng.

Khánh Ly tiết lộ, tủ quần áo để mặc khi đi dẫn của cô không có màu đỏ và màu xanh lơ

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Mùi Khánh Ly

Tên đầy đủ:Mùi Khánh Ly
Năm sinh:1988
Tuổi:35 (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nơi sinh sống:Hà Nội
Nghề nghiệp:MC
Biên tập viên (BTV)
Facebook:Mui Khanh Ly (Btv Mùi Khánh Ly)
Khánh Ly thường xuyên diện trang phục màu tím, xanh

Xem thêm các thông tin liên quan đến Mùi Khánh Ly trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

‘BTV màu tím’ của VTV

Lý giải gu ăn mặc “xanh, tím”

Xuất hiện trước công chúng hàng ngày, Ly chú trọng phong cách thời trang. Tuy nhiên, nữ BTV xinh đẹp này lại có gu ăn mặc rất “lạ”. Màu sắc trang phục mà cô lựa chọn thường là tím, xanh. Lý giải về việc này, Ly cho biết đó là màu dân đầu tư chứng khoán rất thích. Cô chia sẻ tủ quần áo khi dẫn chương trình của cô không có màu đỏ và màu xanh lơ. Bởi đó là màu của “giảm giá” và “giảm sàn”. Trong quá trình làm việc, cô đã có những cảm nhận sâu sắc hơn về cảm xúc của khán giả.

Gam màu yêu thích của BTV Mùi Khánh Ly khi lên hình

Khánh Ly dí dỏm tiết lộ. “Trong lĩnh vực chứng khoán, trên bảng điện tử niêm yết giá có quy định màu sắc tương ứng với sự tăng, giảm của giá cổ phiếu. Đỏ, xanh lơ là màu của giảm giá và giảm sàn; xanh lá cây, tím là màu của tăng giá và tăng trần; vàng là màu của giá tham chiếu. Nhà đầu tư có xu hướng cảm thấy vui hơn khi nhìn thấy màu xanh lá cây và màu tím. Vì thế, tôi cũng hay mặc màu xanh lá cây, màu tím hoặc ít nhất là màu vàng để mọi người cảm thấy dễ chịu, gần gũi hơn. Cô mặc màu tím nhiều đến mức khán giả gọi cô với các nickname là “BTV màu tím”, “Thiên thần áo tím”.

Khánh Ly thu hút bởi gương mặt xinh xắn, dáng vẻ duyên dáng

Được khán gải ưu ái tặng nickname

Trong ngày sinh nhật của cô, mọi người cũng tặng hoa cho cô với tông màu chủ đạo là tím. Có khán giả tuần nào cũng đón xem chương trình và xem Khánh Ly mặc áo màu gì. “Thực ra ban đầu tôi cũng không chú ý nhiều lắm đến việc đó. Đến giờ tôi vẫn còn cảm thấy hài hước khi nhìn lại poster đầu tiên về chương trình. Lúc đó, tôi mặc một chiếc áo màu đỏ rực. Đó là màu không mấy vui vẻ của các nhà đầu tư”.

Trong ngày sinh nhật, nữ BTV cũng được tặng hoa, quà với sắc tím

Cô cho biết đối với chương trình truyền hình, ngoài nội dung thì phần hình ảnh rất quan trọng. Bởi nó tác động trực tiếp vào thị giác của khán giả. Các khách mời cũng được Ly tư vấn để có hình ảnh đẹp và chuyên nghiệp khi lên sóng. Theo dõi ngay Mùi Khánh Ly để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating