Luda là ai? Lột xác thành công nhờ bỏ đi cặp kính cận

Photo of author

By 9M

Luda là 1 trong những thành viên được chú ý trong WJSN. Cô đã lột xác trở nên xinh đẹp nhờ bỏ đi cặp kính dày cộm. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Luda là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ idol Luda tích cực giảm cân giúp gương mặt thon gọn và trông thanh thoát hơn

Luda là ai?

Tên đầy đủ của cô là Lee Luda (1997) sinh ra tại Hàn Quốc. Cô ra mắt công chúng với tư cách là thành viên của nhóm nhạc nữ WJSN do Starship và Yuehua Entertainment thành lập và quản lý vào năm 2016. Mới đây, JTBC tiết lộ, có tới 5 thành viên của WJSN không tiếp tục gia hạn hợp đồng với công ty chủ quản Starship Entertainment. Trong đó có Luda. Starship Entertainment thông báo đến công chúng thông tin về WSJN. “Sau một loạt các cuộc thảo luận, thật không may là chúng tôi phải chia sẻ rằng thành viên Luda và Dawon đã quyết định không tái ký hợp đồng với chúng tôi. Chúng tôi rất biết ơn vì sự chăm chỉ và cống hiến mà họ đã dành cho nhóm cho đến thời điểm này” (Wikipedia).

Đội hình 13 thành viên của nhóm nữ Hàn – Trung WJSN

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Luda

Tên đầy đủ:Lee Luda
Tên thường gọi:Luda
Năm sinh:06/03/1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Năm hoạt động:2016 – nay
Instagram:e_lludda
Xét về nhan sắc hay tỉ lệ cơ thể, Luda chẳng hề thua kém bất kì idol nào

Xem thêm các màn trình diễn của Luda trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Thành viên được chú ý nhất WJSN

Trong nhóm WJSN, Luda là thành viên được chú ý nhất. Cô có visual thanh thuần, trong sáng và tỉ lệ cơ thể siêu thực. Tuy chỉ cao có 1m57.5 nhưng Luda may mắn có body nuột nà, mảnh mai. Chiều dài chân so với chiều dài toàn thân của cô cũng lí tưởng đến mức khó tin. Nhờ đó, nữ idol “hack” dáng cực đỉnh, dù chiều cao khiêm tốn

Luda là thành viên sở hữu visual nổi bật với lượng fan đông đảo

Lột xác thành công nhờ bỏ đi cặp kính cận

Trong những bức ảnh quá khứ, Luda gắn liền với cặp kính cận. Nhan sắc của cô vì thế cũng bị “vùi dập”. Trông Luda khi đó chẳng khác gì một cô mọt sách, sở hữu vẻ ngoài không nổi bật. Khi quyết định bước vào con đường ca hát, Luda cởi bỏ cặp kính cận. Nhờ đó, cô “lột xác” trở thành một mỹ nhân. Netizen được chiêm ngưỡng gương mặt xinh đẹp cùng làn da trắng mịn đáng ganh tỵ. Ngoài ra, cô còn tích cực giảm cân giúp gương mặt thon gọn và trông thanh thoát hơn.

Nhan sắc trước và sau khi bỏ cặp kính cận của Luda

Nhan sắc trước và sau khi bỏ kính cận của Luda khác “một trời một vực”. Tuy nhiên, so với hình ảnh trong quá khứ, Luda dường như không có quá nhiều thay đổi. Loạt ảnh mặt mộc chứng tỏ vẻ đẹp của cô là tự nhiên không hề nhờ cậy “dao kéo”. Theo dõi ngay Luda để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating