Bà Tuyết Diamond là ai? Người nông dân đổi đời nhờ mạng xã hội

Photo of author

By 9M

Kênh TikTok “AnvatcungbaTuyet” không còn quá xa lạ với các bạn trẻ trên mạng xã hội. Với các video mang nội dung vui nhộn, hài hước cùng giọng nói dễ nghe, gần gũi của bà Tuyết Diamond, mỗi video thu về hàng trăm nghìn đến vài triệu lượt xem. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Bà Tuyết Diamond ngay bài viết này nhé!

Nhiều video hài hước của gia đình bà Tuyết Diamond nhận về hàng nghìn lượt yêu thích
Nhiều video hài hước của gia đình bà Tuyết Diamond nhận về hàng nghìn lượt yêu thích

Bà Tuyết Diamond là ai?

Bà Tuyết Diamond (1972) tên thật là Đỗ Thị Tuyết. Được cư dân mạng biết đến qua những tiểu phẩm hài của con trai NMT Vlog. Chia sẻ về cái tên “Bà Tuyết Diamond”, NMT cho biết, vì muốn đặt tên mẹ theo trend “Bình Gold” nên đã chọn “Diamond”. Chính NMT cũng không thể ngờ rằng mẹ mình lại nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ngoài nền tảng Youtube, bà Tuyết cùng với con xây kênh TikTok “Ăn cùng Bà Tuyết”.

Bà Tuyết Diamond và con trai NMT
Bà Tuyết Diamond và con trai NMT

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Bà Tuyết Diamond

Tên đầy đủ:Đỗ Thị Tuyết
Tên thường gọi:Bà Tuyết Diamond
Năm sinh:1972
Tuổi:52 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Thái Nguyên
Nghề nghiệp:TikToker
TikTok:ancungbatuyet86
Những clip triệu views của Bà Tuyết Diamond và con trai
Những clip triệu views của Bà Tuyết Diamond và con trai

Người nông dân đổi đời nhờ mạng xã hội

Ngay khi bà Tuyết “lên sóng”, các clip trích đoạn của NMT Vlog đều đạt triệu views. Diễn xuất của bà được khán giả đón nhận và dành nhiều lời khen. Từ đó, bà Tuyết trở thành “ngôi sao” của kênh. Chia sẻ về quyết định tham gia trong các video của con trai, bà kể: “Trường rất thích đóng phim, thường nhờ các bạn nhỏ trong xóm giúp. Còn cô thì không có thời gian đâu. Nhưng nó cứ lẵng nhẵng theo xong bảo mẹ giúp con vài cảnh vui vui thôi.”

Hình ảnh giản dị của Bà Tuyết Diamond trên các clip hài
Hình ảnh giản dị của bà Tuyết trên các clip hài

Bà Tuyết nói thêm rằng, bà nhận lời tham gia không phải là trong tình thế “ép buộc”. Đơn thuần xuất phát từ nỗi lòng của chính người mẹ: “Thấy em nó đam mê quá. Cô chú thì chẳng có cái gì cho con, nên cô ủng hộ bằng cách này thôi!”. Vốn chỉ là một người nông dân thuần chất, ban đầu, bà lúng túng trước ống kính máy quay. Nhưng vì thương con, bà cũng gạt bỏ hết sự tự ti. Bà xuất hiện đầy tự tin với vai diễn “Bà Tuyết Diamond”.

Bà Tuyết Diamond không ngờ bản thân có thể diễn xuất trong các video của con
Bà không ngờ bản thân có thể diễn xuất trong các video của con

Từ một người nông dân đến nghề làm YouTuber, bà không nghĩ mình lại có thể nổi tiếng và giúp con thay đổi cuộc đời. Được ví như “bông hoa nở muộn” trong làng diễn xuất, bà mang lại tiếng cười cho nhiều khán giả theo dõi ở nhiều độ tuổi, từ già đến trẻ.

Theo dõi Bà Tuyết Diamond để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating