Xuân Định là ai? Hot boy của Vietnam Idol 2023 nghỉ học vì nghèo

Photo of author

By 9M

Trong “Vietnam Idol 2023”, Xuân Định gây ấn tượng bởi chất giọng nội lực và vẻ ngoài điển trai. Tuy nhiên, ít ai biết anh từng là nhân viên phục vụ, dọn công trình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu về Xuân Định ngay bài viết này nhé!

Chân dung nam ca sĩ Xuân Định
Chân dung nam ca sĩ Xuân Định

Xuân Định là ai?

Xuân Định (2000) nghệ danh Xuân Định K.Y. Anh là một trong những gương mặt nổi bật tại Vietnam Idol 2023. Xuân Định là nhân tố được khán giả yêu thích khi sở hữu chất giọng nội lực, ấm áp. Nam ca sĩ 10X có phong cách sân khấu gần gũi. Xuân Định cho biết anh sẽ tận dụng sức hút sau khi bước ra từ cuộc thi Vietnam Idol 2023, đẩy mạnh các hoạt động âm nhạc, tạo dấu ấn trong lòng khán giả.

Xuân Định có buổi fan meeting tại quê nhà
Nam ca sĩ có buổi fan meeting tại quê nhà

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Xuân Định

Tên đầy đủ:Phạm Xuân Định
Tên thường gọi:Xuân Định K.Y
Năm sinh:2000
Tuổi:24 tuổi (tính đến 2024)
Quê quán:Thừa Thiên Huế
Nơi sinh sống/làm việc:TP.HCM
Nghề nghiệp:Ca sĩ
TikTok:xuandinhk.y
Instagram:xuandinhk.y
Facebook:Phạm Xuân Định
Nam ca sĩ Xuân Định được đánh giá có ngoại hình điển trai
Nam ca sĩ được đánh giá có ngoại hình điển trai

Hot boy của Vietnam Idol 2023 nghỉ học vì nghèo

Xuân Định là con út trong một gia đình làm nông. Vào năm ba cao đẳng, do không có tiền đóng học phí, anh quyết định nghỉ học. Giọng ca trẻ nói: “Tôi không muốn tạo thêm gánh nặng cho bố mẹ. Phần khác muốn đi kiếm tiền thật nhanh để đỡ đần”. Thời gian đầu tự lập, anh làm nhiều công việc như dọn công trình thi công, phục vụ quán ăn. Vốn đam mê âm nhạc, anh mượn guitar đi hát tại quán cà phê kiếm thêm thu nhập.

Xuân Định trên sân khấu "Vietnam Idol 2023"
Xuân Định trên sân khấu “Vietnam Idol 2023”

Về sau, Định gặp được nhiều người cùng đam mê, đi diễn tại tụ điểm lớn hơn, sáng tác nhạc rồi bán lại. Anh chàng cho biết: “Đây là khoảng thời gian nhiều ý nghĩa, giúp tôi hiểu hơn giá trị cuộc sống. Điều khiến tôi hạnh phúc nhất đến nay là có thể tích góp tiền, gửi về quê giúp bố mẹ cải thiện cuộc sống”. Khi Vietnam Idol lên sóng, bố mẹ anh bất ngờ vì thấy con trai trên tivi, diện mạo trưởng thành. Trong tương lai, anh muốn quay lại việc học dang dở, nâng cao kiến thức.

Với Xuân Định, sự nỗ lực là con đường để chinh phục ước mơ
Với anh, sự nỗ lực là con đường để chinh phục ước mơ

Trải qua các thử thách, lắng nghe góp ý, anh đã tìm ra chìa khóa để chinh phục khán giả. Đó là giữ tinh thần lạc quan, luôn hát bằng trái tim chân thành. Anh mong muốn sự nghiệp của mình sẽ có được bản hit, ra được album và nhận được nhiều tình yêu thương của khán giả.

Theo dõi Xuân Định để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating