Angus Cloud là ai? Diễn viên phim “Euphoria” qua đời ở tuổi 25

Photo of author

Ngôi sao diễn xuất Angus Cloud đã qua đời đột ngột ở tuổi 25. Sự ra đi này để lại nhiều tiếc nuối cho ngành công nghiệp điện ảnh và người hâm mộ. Anh đã ghi danh trong lòng khán giả với vai diễn đáng nhớ trong bộ phim “Euphoria”. Hãy cùng nhìn lại những khoảnh khắc tuyệt vời mà Angus Cloud đã tạo ra. Cùng 35Express theo dõi trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Diễn viên Angus Cloud

Angus Cloud là ai?

Conor Angus Cloud Hickey sinh năm 1998. Annh là một diễn viên người Mỹ nổi tiếng với vai diễn Fezco. Trong loạt phim truyền hình “Euphoria” của HBO từ năm 2019 đến 2022.

Nam diễn viên người Mỹ nổi tiếng qua Euphoria

Tiểu sử, lý lịch của Angus Cloud 

Tên đầy đủ:Conor Angus Cloud Hickey
Biệt danh: Angus Cloud 
Năm sinh:10/07/1998
Năm mất:31/07/2023
Tuổi:25 tuổi 
Quốc tịch:Mỹ
Học vấn:Oakland School for the Arts
Nghề nghiệp:Diễn viên
Năm hoạt động:2019–2023
Tiểu sử và lý lịch của Angus Cloud

Cùng nhìn lại hành trình cống hiến nghệ thuật của Angus trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Hành trình đến với sự nghiệp diễn xuất

Làm việc tại nhà hàng Woodlands gần Trung tâm Barclays ở Brooklyn, New York, Conor Angus Cloud Hickey được giám đốc casting của bộ phim “Euphoria” – Jennifer Venditti theo dõi. Ban đầu anh nghĩ đang bị vị giám đốc này lừa đảo anh. Trong bộ phim, anh thể hiện vai diễn Fezco – một tay buôn ma túy tốt bụng. Nhân vật luôn định hướng đạo đức cho một số nhân vật chính khác trong câu chuyện. The Wall Street Journal mô tả nhân vật này là một “tay buôn ma túy đáng yêu”. Vai diễn của Cloud được mở rộng trong mùa thứ hai.

Sự nghiệp diễn xuất chưa kịp thăng hoa thì lại vụt tắt

Trước khi tham gia “Euphoria”, Cloud chưa từng đóng phim. Anh chỉ làm việc trong bộ phận xây dựng ánh sáng và âm thanh của khoa sân khấu của trường. Sau đó, anh tham gia vào bộ phim truyền hình “The Perfect Woman” vào năm 2019. Sau đó anh tham gia trong một số MV âm nhạc như Noah Cyrus cho “All Three”, “Cigarettes ” của Juice Wrld,…

Năm 2023, Cloud đóng vai Robert DeWitt trong phim “The Line”. Anh ký hợp đồng với công ty United Talent Agency (UTA). Anh cũng đã hoàn thành vai diễn trong ba bộ phim chưa được phát hành trước khi anh qua đời. Nó bao gồm phim kinh dị “Your Lucky Day”, phim Universal Monsters chưa có tiêu đề và “Freaky Tales”.

Angus Cloud đột ngột qua đời ở tuổi 25 đầy tiếc nuối

Angus Cloud đã qua đời vào 31/07/2023 (theo giờ địa phương) khi mới 25 tuổi. Cảnh sát cho biết thời gian anh mất là lúc 11 giờ 30 phút. Nguyên nhân cái chết vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nghi vấn là do uống thuốc quá liều.

Anh chàng diễn viên người Mỹ ra đi ở tuổi 25

Gia đình Angus đã thông cáo báo chí. Nguyên văn như sau: “Hôm nay, trong nỗi đau sâu sắc, chúng tôi phải nói lời chia tay với một người con đặc biệt. Angus là nghệ sĩ, người bạn, anh trai và con trai, có vai trò đặc biệt đối với chúng tôi.”

Trước đó, anh đã đối mặt với sự mất mát đau lòng khi chôn cất cha và cố gắng đối diện với nó. Niềm an ủi duy nhất là Angus đã tìm thấy sự đoàn tụ với cha – người cũng là người bạn thân nhất.

Sự ra đi đầy tiếc nuối của Angus Cloud

Angus đã trải qua những khó khăn khi đối diện với căn bệnh trầm cảm. Hy vọng cái chết của Angus có thể là một cảnh báo cho những người khác. Rằng họ không cô đơn và không nên đối mặt với căn bệnh này một mình trong tĩnh lặng.

“Gia đình mong muốn nhớ đến Angus với sự hài hước, tiếng cười và tình yêu của anh. Hy vọng chúng tôi có được không gian riêng tư trong giai đoạn này để giải tỏa nỗi đau mất mát to lớn,” gia đình nam diễn viên chia sẻ thêm.

Dàn diễn viên của “Euphoria” đã bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi này. Cùng xem lại những dấu ấn đáng nhớ của Angus Cloud trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating