CEO Đỗ Ngọc Minh là ai? Gia thế của doanh nhân “Bố ơi mình đi đâu thế” mùa 2

Photo of author

Xuất hiện trong chương trình thực tế Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2, doanh nhân Đỗ Minh khiến nhiều người bày tỏ sự yêu mến với cách dạy con của ông bố này. Để hiểu rõ Đỗ Minh là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu rõ hơn dưới bài viết này nhé.

Đỗ Minh là ai?

Đỗ Minh là con trai nguyên chủ tịch hội đồng quản trị ngân hàng Agribank và là con rể của “chúa đảo Tuần Châu” Đào Hồng Tuyển. Doanh nhân trẻ này cũng sở hữu riêng cho mình những chuỗi hàng hiệu cao cấp liên doanh với nhiều hãng nổi tiếng như: Canali, Escada, Etro, Van Laack, Hiltl...

do-minh-la-ai-1-35express

Tóm tắt tiểu sử của doanh nhân Đỗ Ngọc Minh

Đỗ Ngọc Minh là một doanh nhân người Việt Nam, nổi tiếng với thương hiệu DX Fashion và trang web mỹ thuật Soi. (Wikipedia)

Tên thật: Đỗ Ngọc Minh
Ngày sinh 05/02/1977
Tuổi:44 (tính đến năm 2021)
Quê quán: Hà Nội
VợĐào Thị Đoan Trang
Con cái3 con trai, một con gái
Nghề nghiệp:Chuyên viên kinh tế; Chủ cửa hàng thời trang; Người điều hành mạng
Cha/mẹĐỗ Tất Ngọc

gia-the-khung-cua-doanh-nhan-do-minh-1-35express

Doanh nhân Đỗ Minh được sinh ra trong một gia đình giàu có. Anh từng du học tại Úc với 2 tấm bằng master về kinh tế Úc chuyên viên cao cấp của một ngân hàng đầu tư Singapore  tại Việt Nam.

Gia thế khủng của doanh nhân Đỗ Minh

Doanh nhân Đỗ Minh tên đầy đủ là Đỗ Ngọc Minh, là con trai của nguyên Chủ tịch Hội đồng quản trị ngân hàng Agribank và là con rể “chúa đảo Tuần Châu” Đào Hồng Tuyển.

Doanh nhân trẻ này đã sở hữu cho mình chuỗi của hàng thời trang hiệu cao cấp liên doanh với nhiều nhãn hàng thời trang nổi tiếng như: Canali, Escada, Etro, Van Laack, Hiltl...

tom-tat-tieu-su-cua-doanh-nhan-do-minh-35express

Không sống cuộc sống vung tiền như những thiếu gia nhà giàu khác, Đỗ Minh lại chon cho mình niềm yêu thích văn hóa, nghệ thuật. Anh sở hữu cho mình kênh thông tin mỹ thuật đa phương tiện rất nổi tiếng trong nước, đồng thời cũng là người đầu tiên mang hòa nhạc cổ điển jazz ngoài trời vào Việt Nam.

Cuộc sống gia đình của Đỗ Minh

Anh có vợ tên Đào Thị Đoan Trang và có 3 đứa con trai, 1 con gái. Doanh nhân Đỗ Minh cho biết, tiền bạc, địa vị không phải thứ quý giá nhất. Gia tài của anh chỉ vợ và 4 đứa con.

cuoc-song-gia-dinh-cua-do-minh-35express

Vợ anh là người đảm dang hướng nội, làm việc nhà, vào bếp, chăm sóc con cái… nên luôn sẵn lòng đứng đằng sau thành công của chồng. Trong một chừng mực nào đó, tôi nghĩ mình may mắn.

Xem thêm: Trần Việt Quân là ai? Doanh nhân thành đạt và diễn giả nổi tiếng

Tham gia vào chương trình Bố ơi mình đi đâu thế, doanh nhân Đỗ Minh sẵn sàng biến đổi mình thành một ông bố bảnh bao, diện đầy hàng hiệu, sẵn sàng cùng con trai Totti ở nhà lá, ăn rau bắt cá. Cặp đôi bố con này cực kì hài hước với nhiều hành động và lời nói đáng yêu. Kết thúc chương trình, cả hai bố con trở về cuộc sống bình thường.

gia-the-khung-cua-doanh-nhan-do-minh-35express
Với những thông tin vừa rồi chắc hẳn bạn đã biết Đỗ Minh là ai? Để không bỏ qua những thông tin về người nổi tiếng. Hãy theo dõi bài viết của 35Express nhé.

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating