MC Anh Khoa là ai? Lùm xùm chuyển nhượng vé BLACKPINK

Photo of author

Sự kiện nhóm nhạc Hàn Quốc BLACKPINK chọn Hà Nội, Việt Nam làm điểm kết thúc cho chuỗi lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink đã tạo nên cú húych lớn trong giới truyền thông. Bên cạnh những kỷ niệm đẹp cho cộng đồng fan trong nước và quốc tế, đêm diễn này cũng gặp phải không ít drama trước và trong quá trình diễn ra. Một trong số đó là vấn đề nhượng quyền vé. MC Anh Khoa là một trong số những người nổi tiếng dính líu tới lùm xùm này. Cùng 35EXpress tìm hiểu về MC Anh Khoa trên Hay 1 – ứng dụng đọc và chia sẻ thông tin tại đây. Hoặc theo dõi bài viết sau nhé!

MC Anh Khoa là ai?

MC Anh Khoa tên thật là Phạm Trọng Khoa. Anh sinh ra và lớn lên tại Bến Tre.

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch MC Anh Khoa

Tên đầy đủ:Phạm Trọng Khoa
Năm sinh:8/12/1982
Tuổi:41 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi sinh:Bến Tre
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:MC, Quản lý nghệ sĩ

Với người dân miền Nam, MC Anh Khoa không phải là cái tên xa lạ. Anh đã có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề. Giai điệu tôi yêu là một trong số các chương trình gắn liền với tên tuổi của nam MC. Anh cũng từng là quản lý cho không ít ca sĩ nổi tiếng. Một trong số đó là ca sĩ Thu Minh, Hoa Vinh.

Ngoài ra MC Anh Khoa cũng có mối quan hệ sâu rộng trong showbiz với Diệp Lâm Anh, Lều Phương Anh….

Cập nhật các thông tin mới nhất về MC Anh Khoa trên Hay1- ứng dụng đọc và chia sẻ thông tin tại đây!

Lùm xùm chuyển nhượng vé BLACKPINK 

Sau 2 đêm bùng nổ cảm xúc cùng với BLACKPINK. Bên cạnh sự hào hứng thì cũng không ít người tỏ ra mệt mỏi vì những vấn đề phát sinh không đáng. Mà phần lớn từ việc mua vé để vào xem show.

Mua bán chuyển nhượng trái phép

Ngày 3/7, trên mạng xã hội xuất hiện một bài “bóc phốt” của chị T. Theo đó vì mối quan hệ quen biết lâu năm, khi thấy một nam MC khá có tiếng bán vé 2 đêm diễn của BLACKPINK, chị đã liên hệ để mua vé từ nam MC này.

Chị đặt tổng cộng 13 vé ngày 29/7, 34 vé ngày 30/7. Toàn bộ đều là vé VIP hoặc Platinum và đã chuyển khoản trước toàn bộ. Tuy nhiên vì BTC yêu cầu phải có vòng tay, thay vì chỉ có code vé chị T đã liên hệ lại nam MC này để được hỗ trợ. Nam MC có hứa sẽ đổi vòng và giao trực tiếp cho bạn chị T.

Tuy nhiên, sáng 29/7 khi liên hệ nam MC chỉ đưa được 6/13 vòng. Anh hẹn đầu giờ chiều sẽ đưa nốt số vòng tay còn lại. Đến giờ hẹn nam MC cũng chỉ đưa thêm được 1 cái. 6 người bạn còn lại không có vòng nên không được vào sân.

“Đáng nói là trong số 7 người có vòng có mã QR thì chỉ có 4 vé hợp lệ. 3 người còn lại thì mã QR đã sử dụng. Nên bạn của chị phải tự bỏ tiền ra để mua 9 vé mới”, chị T. nói.

Chị T chia sẻ rất bất ngờ vì phát hiện nhiều người mua từ nam MC này cũng bị như chị và đang đợi đòi tiền. Chị T hiện đang đợi được hoàn hơn 200 triệu (gồm tiền hoàn và tiền bồi thường vé mới mua) từ nam MC.

MC Anh Khoa lên tiếng

Chiều 31/7 nam MC Anh Khoa thừa nhận sự việc xảy ra. Anh gửi lời xin lỗi những người liên quan khi mua vé show diễn của BLACKPIN từ anh.

Theo đó, nam MC cho biết bản thân cũng chỉ là người kết nối để mua vé từ một nhóm khác cho những người quen, bạn bè của nam MC. Tuy nhiên đến cuối ngày 29/7 anh không liên lạc được với người trung gian mua bán. Do bản thân chưa có kinh nghiệm nên anh rất ái ngại khi phát sinh vấn đề. Anh cũng đang thu xếp để bù, hoàn lại tiền cho những người đã mua vé.

Đây cũng là bài học cho anh khi làm ảnh hưởng đến mọi người. “Anh rất xin lỗi mọi người và ráng sắp xếp để hoàn tiền lại cho mọi người. Để tránh những hiểu lầm về mình. Trong tháng 8, anh sẽ thu xếp trả xong cho mọi người. Và mọi người cũng đồng ý chia sẻ về điều đó”, nam MC nói. Tuy nhiên khi hỏi về nhóm đã đưa vé không hợp lệ cho mình nam MC từ chối chia sẻ.

Cập nhật các thông tin mới nhất về MC Anh Khoa trên Hay1- ứng dụng đọc và chia sẻ thông tin tại đây!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating