Dancer My Bé là ai? Nữ dancer sở hữu body “thiêu đốt” khi đến Hạ Long

Photo of author

My Bé – một trong những dancer xinh đẹp và tài năng đã tạo nên một “cơn sốt” tại Hạ Long. Với nhan sắc nổi bật và khả năng điêu luyện cùng tính cách thân thiện, My Bé đã thu hút nhiều sự chú ý với mọi người. Vậy Dancer My Bé là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu cô nàng dancer này trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Dancer My Bé

Dancer My Bé là ai?

My Bé là nữ dancer nổi bật và đang nhận được nhiều sự thu hút nhất tại Hạ Long. Cô nàng không chỉ sở hữu nhan sắc nổi bật mà còn có khả năng nhảy điêu luyện.

Nữ vũ công xinh đẹp nhất Hạ Long

Tiểu sử, lý lịch của My Bé

Tên đầy đủ:Nguyễn Thảo My
Năm sinh:1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Dancer
Tiktok: mythaonguyen99
Tiểu sử và lý lịch của My Bé

Cập nhật những thông tin mới nhất của My Bé trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam.

Nữ dancer khiến nhiều người “ná thở” khi đến Hạ Long

Gần đây, trên các mạng xã hội đã lan truyền nhiều video biểu diễn của nhiều nữ dancer tại TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Đặc biệt, My Bé là cái tên nhận được sự yêu thích vượt trội. Mỗi khi xuất hiện, My Bé luôn thu hút ánh nhìn của mọi người. Số lượng khán giả tới thưởng thức những màn biểu diễn của cô nàng ngày càng tăng cao. Với nhan sắc tựa thiên thần và thân hình quyến rũ, cô được đánh giá là dancer có gu ăn mặc đẹp nhất.

Nữ dancer sở hữu body nóng bỏng

Đặc biệt, cô chọn lựa trang phục vô cùng tinh tế và phù hợp. Khác với nhiều dancer ưa chuộng mặc đồ hở bạo, cô nàng biết cách kết hợp khéo léo. Điều này đã tôn lên vẻ quyến rũ nhưng vẫn giữ được sự kín đáo. Sự lựa chọn này không chỉ làm cho cô nàng nổi bật. Nó còn thể hiện được sự chuyên nghiệp và sự tôn trọng đối với khán giả.

Tiktoker My Bé

Kênh TikTok của My Bé hiện tại đã có hơn 18k người theo dõi. Điều này là một minh chứng cho sức hút và tầm ảnh hưởng của cô nàng. Dự kiến con số này sẽ tiếp tục tăng vọt trong thời gian tới, cho thấy My Bé đang từng bước khẳng định tên tuổi.

Nữ vũ công có tài năng vũ đạo điêu luyện tại Hạ Long

Với nhan sắc quyến rũ, tài năng vũ đạo điêu luyện và tính cách thân thiện, My Bé đã tạo nên dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả tại Hạ Long. Cập nhật thông tin mới nhất về My Bé, theo dõi Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bạn nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating