Mâu Thuẫn Căng Cực Giới Rapper Việt: Andree – Thành Draw & 16Typh 

Photo of author

Sáng 5/6, cộng đồng rap Việt bất ngờ rúng động trước bản rap diss “15A KARMA” của Thành Draw dành cho 16Typh, chỉ trích 16 Typh thay đổi, bán đứng chính mình. Hai ngày sau, 16Typh đáp trả bằng “Ngồi xuống”, đưa beef (rap chiến) vào thế cân bằng. Tuy nhiên, mọi thứ chỉ thực sự “nóng” khi Thành Draw tung “DUNGDAY?!” với hàng loạt thông tin đời tư nhạy cảm về 16Typh.

Lúc này, beef không còn giới hạn trong cộng đồng rap mà lan rộng khắp showbiz, thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ. Trên các hội nhóm, fanpage về rap, cư dân mạng sôi nổi bàn tán, chia sẻ rầm rộ về “drama” này.

Trong track diss thứ 2, câu rap gây chú ý nhất là: “Không đông người thì ngày hôm ấy anh Bâu’s đã xử mày như nào”. Câu rap này khiến dân mạng xôn xao đồn đoán về mâu thuẫn căng thẳng giữa 16Typh và rapper Andree, thậm chí suýt dẫn đến bạo lực.

MXH rộ tin đồn, “thám tử mạng” vào cuộc

Ngay lập tức, mạng xã hội rộ lên tin đồn về thực hư câu chuyện. Hình ảnh được cho là hậu trường nơi Andree suýt “xử” 16Typh được lan truyền. Tuy nhiên, bức ảnh này được chụp từ tháng 9/2022, thời điểm trước khi Andree tham gia Rap Việt mùa 3 và 16Typh cũng chưa có phát ngôn “đụng chạm” đàn anh. Do đó, việc xác nhận đây là bằng chứng cho mâu thuẫn bạo lực là thiếu cơ sở.

Mối quan hệ “bí ẩn” giữa 16Typh và Andree

16Typh là học trò Binz và thuộc SpaceSpeakers Label, có mối quan hệ quen biết với Andree – bạn thân của SpaceSpeakers. Nhiều người cho rằng mâu thuẫn bắt nguồn từ phát ngôn “Nhiều rapper đẹp trai nhưng rap chán” của Andree trong Rap Việt mùa 3, khiến 16Typh bị “réo tên”.

Tuy nhiên, trong podcast tháng 9/2023, khi được hỏi về câu nói này, 16Typh đáp trả: “Đã đẹp trai thì nó là chân lý, còn thực lực cũng là như thế. Chỉ có nghiệp dư mới cần phải chứng minh”.

16Typh dính nghi vấn “bỏ con” và mong công ty phá sản?

Trong track diss, Thành Draw tiết lộ những mâu thuẫn, lục đục trong chuyện đời tư của 16 Typh, bao gồm cả nghi vấn về con cái. “Mày sao hiểu được cảm giác xót con? Khi mày còn chưa thấy đứa con mình cất tiếng nói?”.

Về công việc, Thành Draw “tố” 16Typh có ý định không tốt với SpaceSpeakers Label, công ty chủ quản của anh. “Ý của nó là gì khi nói được câu mong công ty phá sản mong công ty này phá sản. Mong họp đồng này xóa ngang”.

Binz nói gì về màn battle của 2 học trò?

Trước màn battel cực căng của 2 học trò, Binz là có lời lẽ ẩn ý trên trang cá nhân. Theo đó, anh đăng tải tấm hình kèm caption “Đàn ông Đấu Giá, không đấu đá “. Nhiều người cho rằng anh đang có ý nhắc đến vụ việc của Thành Draw và 16Typh, đồng thời muốn thông qua trạng thái facebook để gửi lời đến 2 học trò hãy ngưng việc đấu đá qua lại.

Andree – Anh Bâus nói sao?

Andree Right Hand, cũng chính là anh Bâus được nhắc đến trong lời bài rap của Thành Draw vừa qua đã cập nhật trạng thái trên trang cá nhân với nội dung “Người khôn nghe nhạc 🎵 Người ngu nghe đồn”.

Ngoài ra, phía 16Typhn chưa thấy có động thái phản hồi sau khi bài rap của Thành Draw được tung ra.

Theo dõi 35express để cập nhật tin tức sớm nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating