Toàn cảnh drama gia đình Angela Phương Trinh: Dân mạng ngán ngẩm không biết tin ai

Photo of author

Cộng đồng mạng không ngừng xôn xao trước những bài viết liên quan đến các rắc rối gia đình của diễn viên Angela Phương Trinh. Trong bài viết này của 35express bạn sẽ được tổng hợp những diễn biến quan trọng trong chuỗi drama chưa hồi kết về gia đình của diễn viên Angela Phương Trinh.

Ồn ào bắt đầu từ Angela Phương Trinh

Trong những ngày gần đây, Angela Phương Trinh đã trở thành tâm điểm tranh luận trên nhiều diễn đàn. Từ đầu năm 2024, tài khoản cá nhân đã được xác minh của nữ diễn viên liên tục đăng tải các bài viết có nội dung bị cho là ngông cuồng, làm giảm uy tín của người khác và thậm chí vi phạm pháp luật. Cộng đồng mạng đã bày tỏ sự bức xúc và yêu cầu cơ quan chức năng can thiệp.

Trước sự phản ứng gay gắt từ cộng đồng mạng, Angela Phương Trinh đã khóa chức năng bình luận trên tài khoản cá nhân của mình. Tuy nhiên, nữ diễn viên vẫn tiếp tục chia sẻ các bài viết đều đặn trên nhiều nền tảng mạng xã hội. Ngày 2/6, Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM xác nhận đang tiến hành điều tra về những phát ngôn gây tranh cãi của Angela Phương Trinh trên trang cá nhân.

Angela Phương Trinh scandal

Bố mẹ lên tiếng cầu cứu: Tiết lộ nhiều bí mật gây sốc

Sự việc liên quan đến Angela Phương Trinh đã trực tiếp ảnh hưởng đến gia đình cô. Cộng đồng mạng tấn công fanpage quán ăn của gia đình nữ diễn viên bằng những bình luận tiêu cực. Một số người quá khích thậm chí đe dọa sẽ kéo đến phá hoại cơ sở kinh doanh, khiến gia đình Angela Phương Trinh phải lo lắng và nhờ đến sự can thiệp của công an khu vực. Bố, mẹ và em gái của nữ diễn viên sau đó đã lần lượt lên tiếng “cầu cứu”.

Angela Phương Trinh phốt

Ngày 2/6, em gái của Angela Phương Trinh, Phương Trang, cho biết rằng đã lâu chị gái không còn liên lạc với gia đình. Cô cho biết nữ diễn viên đã thay đổi trong 2 năm qua, không còn giống như trước kia. Đồng thời, mẹ của Angela Phương Trinh cũng lên tiếng xin lỗi vì không thể khuyên ngăn con gái, gây ảnh hưởng đến mọi người.

Ngày 5/6, bố của diễn viên Angela Phương Trinh cho biết gia đình đang rối ren và chịu nhiều tác động từ nhiều phía. Ông cảm thấy buồn lòng nhất về sự thay đổi không thể tin được của con gái. Ông cho rằng Angela Phương Trinh đã bị lôi kéo và hiện tại “như một con rối, không còn là chính mình”. Ông cũng cảm thấy rằng những nội dung đăng tải hàng loạt trên fanpage và tài khoản cá nhân của con gái không phải do cô tự viết.

Ngày 6/6, mẹ của Angela Phương Trinh cho biết bà đã đến tìm con 3 lần nhưng không thành công. Bà khẳng định rằng điện thoại của Phương Trinh đang bị tịch thu và những bài viết trên mạng không phải do con bà viết. Mẹ nữ diễn viên bày tỏ mong muốn được gặp con gái.

Ngày 7/6, em gái của Angela Phương Trinh, Phương Trang, đăng tải ảnh chụp đơn khẩn cầu mà cô và gia đình đã gửi đến cơ quan chức năng. Phương Trang cho biết cô và mẹ đã nhiều lần đến nơi ở của Angela Phương Trinh nhưng nữ diễn viên luôn lánh mặt, và bảo vệ nơi đó không cho vào. Cô cũng tiết lộ rằng chị gái đang nợ rất nhiều tiền mặc dù công việc livestream của chị khá ổn định.

Em gái Phương Trinh chia sẻ

“Có một điều rất lạ là trong những tháng gần đây hầu như chị tôi suy giảm kinh tế trầm trọng. Thậm chí không đủ khả năng chi trả tiền bảo dưỡng xe, tiền lương, tiền thuê nhà, tiền điện, tiền nước.”

Angela Phương Trinh bất ngờ lên tiếng đính chính và “đấu khẩu” với gia đình

Ngày 6/6, Angela Phương Trinh lần đầu tiên lên tiếng về mâu thuẫn gia đình. Trái ngược với những gì bố, mẹ và em gái nói, nữ diễn viên khẳng định rằng mối quan hệ giữa cô và gia đình vẫn hòa thuận, thường xuyên liên lạc và cô không hề mất tích.

Cô bức xúc chia sẻ

 “Nếu tìm kiếm tên tôi và tên em gái trên Facebook thì sẽ thấy cả 2 vẫn xuất hiện cùng nhau như đi sự kiện, về quê ăn Tết, đi ăn giỗ, quay chụp và livestream chung. Tôi cũng quay clip quảng cáo với mẹ và gần 2 năm nay cũng qua nhà thăm, nhắn tin liên lạc.”

Tối 7/6, Angela Phương Trinh tiếp tục có bài viết dài trên trang cá nhân để giải thích về ồn ào liên quan đến việc em gái Phương Trang chia sẻ thông tin về mâu thuẫn gia đình. Nữ diễn viên khẳng định rằng cô và các thành viên trong gia đình vẫn giữ liên lạc bình thường, tuy nhiên, do mâu thuẫn cá nhân, cô không còn trò chuyện trực tiếp với mẹ. Điểm đáng chú ý trong bài viết là Angela Phương Trinh tiết lộ đã nhiều lần chủ động đến nhà để gặp mẹ nhưng không được tiếp đón

Angela Phương Trinh nói về sự việc giữa cô và mẹ ruột như sau

“Sau lần quát mắng Trinh 2 năm trước, Trinh vẫn không bỏ cuộc qua nhà thăm mẹ, nhưng mẹ vẫn không mở cửa hay nghe máy. Sau đó, Trinh thường xuyên nhắn tin với mẹ, mà mẹ không trả lời. Bỗng nhiên một tuần nay, mẹ và em gái chủ động liên hệ muốn gặp Trinh và nhắn Trinh phải về nhà với mẹ. Với việc ngày nào mẹ cũng đăng thông tin sai sự thật, xuyên tạc như thế nên Trinh không dám gặp mẹ”

Angela Phương Trinh nhấn mạnh rằng cô không hề nợ nần ai, bất kể khoản tiền nào liên quan đến công việc hay cá nhân. Khi làm việc, nữ diễn viên luôn có ê-kíp đồng hành và luôn hoàn thành trách nhiệm trả lương đầy đủ cho họ.

Mâu thuẫn gia đình Angela Phương Trinh trở thành tâm điểm dư luận trong những ngày qua. Khởi nguồn từ những chia sẻ của em gái Phương Trang về việc nữ diễn viên cắt đứt liên lạc với gia đình, sự việc nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Tuy nhiên, do lời nói hai bên không nhất quán, nhiều người tỏ ra hoang mang, chưa rõ thực hư câu chuyện.

phốt Angela Phương Trinh

Kể từ khi gia đình Angela Phương Trinh lên tiếng, nữ diễn viên vẫn giữ im lặng. Hoạt động livestream bán hàng vốn quen thuộc của cô cũng tạm ngưng trong thời gian này.

Những thông tin khác xoay quanh dram gia đình của nữ diễn viên Angela Phương Trinh sẽ được 35express liên tục cập nhật. Đừng quên chọn theo dõi trang 35express để đón đọc nhiều thông tin thú vị khác nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating