Tiktoker Long Chun Lên Tiếng Tố Cáo Hành Vi Truyền Thông Bẩn Của Kênh Vẹt Săn Tin

Photo of author

Tối ngày 13/06, tiktoker Long Chun bất ngờ lên tiếng trên trang cá nhân, chỉ đích danh người dùng có tên Yaya Lâm – chủ kênh truyền thông Vẹt Săn Tin (hơn 111.000 người theo dõi trên Tiktok) về hành vi truyền thông bẩn hãm hại người khác.

Ngay lập tức, bên dưới bài đăng của Long Chun có khá nhiều bình luận “tố” chủ kênh Vẹt Săn Tin vì hành vi “phá” những người nổi tiếng khác, trong đó có cả fanclub ELF của nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám Super Junior.

Ngay lập tức, chủ kênh Vẹt Săn Tin đã có lời đáp trả trên trang cá nhân cho rằng không liên quan, muốn bình yên nhưng bị lôi tên vào drama. Và tiktoker Long Chun đã có màn combat cực căng ngay dưới phần bình luận của status này.

Trận chiến chưa dừng lại tại đó. Tiktoker Long Chung tiếp tục màn “pressing” của mình bằng dòng trạng thái dài, tố cáo chi tiết hành vi của chủ kênh Vẹt Săn Tin đã khiến nhiều người nổi tiếng, KOL “khốn khổ” như: Viên Vibi, Đức Anh, Bông Tím, FC ELF của Super Junior. Đồng thời Long Chun cũng cho biết sau khi status đầu tiên của anh được công khai, nhiều nghệ sĩ và KOL đã nhắn tin riêng cho Long Chun bày tỏ sự khó chịu về hành vi của Yaya Lâm – cũng là chủ kênh Vẹt Săn Tin.

Không phải dạng vừa, Yaya Lâm có màn đáp trả liền tay với những lời lẽ bày tỏ sự phẫn nộ đỉnh điểm, cho rằng “Long Chun thích xen vào chuyện người khác”, “chuyện bé xé ra to”, “ăn không nói có”,… Tuy nhiên, bên dưới bài đăng của Yaya Lâm, thay vì được “bênh” thì cô lại bị cộng đồng mạng công kích vì những hành vi “vô duyên” của mình trước đó. 

Tuy nhiên, sau đó Long Chun đã có màn tổng hợp đỉnh cao bao gôm 9 chương phốt của Yaya Lâm liên quan đến các nghệ sĩ, KOL trong showbiz Việt. Anh cũng cho biết thêm những gì anh chia sẻ là có căn cứ, bằng chứng xác đáng cũng như được người trong cuộc confirm.

“Sớ” phốt lần lượt có nội dung liên quan đến các vấn đề sau:

 • Chương 1: Hành vi giật mic kệch cỡm fan của anh Lý Hải ở một sự kiện hồi tháng 4 khiến Lý Hải phải ngại ngùng xua tay.
 • Chương 2: Không có bằng chứng nhưng vẫn hùa theo kênh tiktok Chưa Biết tấn công tố Ngọc Phước là con giáp thứ 13, bị bệnh xã hội trong khi trước đó Ngọc Phước đã lên tiếng là cô đi mổ ruột thừa.
 • Chương 3: Sau lưng công kích cặp đôi Ninh Anh Bùi – Nguyễn Tùng Dương nhưng trước mặt vẫn ra vẻ “fan girl chính hiệu”.
 • Chương 4:  Dụ dỗ các bạn trẻ mới vào môi trường nghệ thuật để trục lợi, bắt tạo drama để nổi tiếng nhưng kết quả là các bạn bị cộng đồng mạng lên án dữ dội.
 • Chương 5: Đặt điều vu khống và truyền thông bẩn cho Viên Vibi, Khiết Đan.
 • Chương 6: Ngoài mặt thì là fan girl của Sơn Tùng, sau lưng thì nói xấu và “tố” Sơn Tùng với nhiều lời lẽ cay nghiệt chưa được kiểm chứng.
 • Chương 7: Tố kênh Vẹt Săn Tin “ăn không được đạp đổ” hot girl Trứng Rán Trần Thanh Tâm.
 • Chương 8: Truyền thông bẩn sai sự thật, lên bài bêu xấu Content Creator Đức Anh.
 • Chương 9: “Nuốt” tiền bồi dưỡng của các bạn trong tòa soạn.

Đỉnh điểm là các “phốt” của Yaya Lâm liên quan đến FC ELF và các thành viên của Super Junior như: 

 • Lén nhét quạt có hình pet của Siwon vào giày của nam ca sĩ, khiến anh rất bực bội.
 • Ra sân bay đón Suju, xồ 1 phát lao tới người Ryeowook.
 • Thảm đỏ Vlive Vheartbeat, ném thẳng nón lá vô mặt LeeTeuk. Khi bị ELF chất vấn thì Yaya Lâm có thái độ ngông nghênh và cãi “Nhìn mặt anh có khó chịu không?”.
 • Khoe ảnh được nắm tay với Shindong nhưng thực chất là bóp tau Shindong cứng ngắc. 

Đáp trả Long Chun, Yaya Lâm cho rằng “Cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, cô đã xin lỗi những người liên quan và không muốn nhắc đến chuyện này nữa. 

Trong khi cộng đồng mạng vẫn đang háo hức đợi bài đăng tiếp theo của Long Chun thì anh tuyên bố dừng lại màn battle tại đây. Lý do anh đưa ra là “Không phải vì bạn Yaya đã xin lỗi mình, mà vì mình thấy tới đó đủ rồi”. Đồng thời anh cũng nhắn gửi đến các kênh truyền thông bẩn là nên xem lại hành động của mình. Và anh cũng khẳng định anh sẽ không yếu đuối hay sợ sệt khi đối diện với các kênh sai sự thật mà kiên quyết “chiến đấu” tới cùng, lôi người phía sau ra ánh sáng để người đó phải chịu trách nhiệm với những phát ngôn sai sự thật về giới nghệ sĩ và KOL.

Đây đồng thời là một lời nhắc nhở cho cộng động mạng, đừng vội tin những lời chưa được kiểm chứng mà công kích và chà đạp người có liên quan. Theo dõi kênh 35express để cập nhật các tin tức sớm nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating