Kim Joong Hee là ai? Visual ông chú Marry My Husband gây sốt

Photo of author

Nam diễn viên Kim Joong Hee, người thủ vai “ông chú” Kim Kyung Wook trong bộ phim “Marry My Husband”, đang gây sốt với visual thật. Trong ảnh, Joong Hee trông trẻ trung và điển trai hơn rất nhiều so với trong bộ phim. Nhiều khán giả đã tỏ ra bất ngờ và bày tỏ sự mong đợi được thấy Kim Joong Hee với hình ảnh khác. Vậy anh chàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

Kim Joong Hee

Kim Joong Hee là ai?

Kim Joong Hee là nam diễn viên sinh năm 1984 đến từ Hàn Quốc. Anh bắt đầu sự nghiệp diễn xuất khá muộn. Tuy nhiên, với sự nỗ lực và tài năng, anh dần khẳng định được tên tuổi qua nhiều bộ phim. Có thể kể đến như: Mr. Sunshine, Voice 4, Moving, Cobweb và đặc biệt là Marry My Husband.

Kim Joong Hee

Tiểu sử, lý lịch của Kim Joong Hee

Tên đầy đủ:Kim Joong Hee
Tên tiếng Hàn:김중희
Năm sinh:08/09/1984
Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên

Những bộ phim làm nên tên tuổi Kim Joong Hee

 • Marry My Husband (2024) – Kim Kyung-Wook
 • Moving (2023) – Lim Jae-Seok
 • Through the Darkness (2022) – Nam Ki-Tae
 • Dr. Brain (2021) – Sushi chef (ep.1)
 • Voice 4 (2021) – Gu Up-Jin (ep.2-3)
 • Delayed Justice (2020-2021) – Kim Kyung-Il
 • Nokdu Flower (2019)
 • Mr. Sunshine (2018) – Lee Deok-Moon
 • Live Up To Your Name (2017)
 • Criminal Minds (2017)

Visual của ông chú trong Marry My Husband gây sốt

Trên diễn đàn “theqoo” của Hàn Quốc đang gây sốt với tiêu đề “Tại sao kiểu tóc nam lại quan trọng?”. Trong đề tài này, nhiều hình ảnh của nam diễn viên Joong Hee trong bộ phim “Marry My Husband” đang được bàn tán nhiều nhất.

Kim Joong Hee

Trong bộ phim “Marry My Husband”, Kim Joong Hee đảm nhận vai diễn Kim Kyung Wook. Một người đàn ông trung niên không có tài năng đặc biệt nhưng lại có tham vọng. Anh ta có vẻ ngoại hình không được đẹp, với đường chân tóc khá bạc màu. Tuy nhiên, ở ngoài đời thực, Kim Joong Hee chỉ hơn nữ diễn viên phụ Song Ha Yoon 2 tuổi.

Kim Joong Hee

Tuy nhiên, Kim Joong Hee trong phim và ngoài đời thực sự trông như hai người khác nhau. Nhiều người khá bất ngờ với vẻ đẹp của anh. Netizen đã tìm thấy loạt ảnh nam diễn viên điển trai, trẻ trung hơn rất nhiều khi để kiểu tóc khác.

Kim Joong Hee

Không chỉ trong “Marry My Husband”, anh đã nhiều lần thay đổi ngoại hình để phù hợp với vai diễn. Trong các bộ phim Hàn Quốc như “Moving“, “Through The Darkness”, “Mr. Sunshine”, Joong Hee đã biến hóa thành những nhân vật trung niên “già dặn” hơn rất nhiều so với vẻ ngoại hình thực sự của anh.

Kim Joong Hee

Điều này đã khiến khán giả ngưỡng mộ tinh thần làm việc chuyên nghiệp và tận tụy của anh. Theo dõi ngay Kim Joong Hee để cập nhật các thông tin mới nhất trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

 • Rating