Tra và Trọc là ai? Thực hư về lùm xùm bộ đôi TikToker “ăn cháo đá bát”

Photo of author

Mạng xã hội TikTok đang là sân chơi sáng tạo đầy thú vị dành cho giới trẻ. Cũng từ nền tảng này mà nhiều KOLs, KOCs thế hệ mới xuất hiện. Và một trong số những gương mặt nổi bật hiện nay là Tra và Trọc – cặp đôi “triệu views” TikTok. Gần đây, cư dân mạng dành nhiều chú ý đến lùm xùm giữa cặp đôi này và Thủng Long Family. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tra và Trọc qua bài viết này nhé!

Tra và Trọc - Cặp đôi “triệu views” TikTok gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây
Cặp đôi TikToker “triệu views” – Tra và Trọc gây sốt mạng xã hội thời gian gần đây

Tra và Trọc là ai?

Tra và Trọc là kênh TikTok của cặp đôi trẻ Trâm Anh (2002) và Huy Chung (1999). Cả hai là chủ kênh TikTok với hơn 1 triệu người theo dõi. Kênh chuyên làm video nội dung về chuyện tình yêu, cuộc sống hài hước của cặp đôi.

Cặp đôi Tra và Trọc thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện dành cho KOLs
Cặp đôi Tra và Trọc thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện dành cho KOLs

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tra và Trọc

Tên:Trâm AnhHuy Chung
Nghệ danh:TraTrọc
Năm sinh:20021999
Tuổi:22 tuổi (tính đến năm 2024)25 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Hà Nội
Nghề nghiệp:TikToker
Facebook:Tra và Trọc
TikTok:Tra và Trọc
Cặp đôi hot TikToker Tra và Trọc bị tố "ăn cháo đá bát"
Cặp đôi hot TikToker Tra và Trọc bị tố “ăn cháo đá bát”

Thực hư về lùm xùm bộ đôi TikToker “ăn cháo đá bát”

Bất ngờ trước thông tin bộ đôi TikToker rời công ty GETNET

Cư dân mạng dành nhiều chú ý cho sự việc liên quan đến cặp đôi hot TikToker. Nguyên nhân đến từ việc cả hai rời công ty quản lý truyền thông Getnet. Cả hai từng hợp tác với DC – một công ty làm hình ảnh và quản lý cho các kênh video. Nhưng chấm dứt chỉ sau 2 tháng làm việc. Sau đó cặp đôi chuyển sang công ty Getnet. Công ty do Thủng Long Family (vợ chồng Trần Tụ Long và Phan Tuyết Nga) sáng lập. Vì vậy 2 cặp đôi thường xuyên kết hợp lên sóng cùng nhau trong các video. Phong cách làm nội dung cũng có những nét tương đồng.

Bất ngờ trước thông tin bộ đôi TikToker Tra và Trọc rời GETNET
Bất ngờ trước thông tin bộ đôi TikToker Tra và Trọc rời GETNET

Ngày 25/5, fanpage chính thức của công ty Getnet đã đăng bài thông báo. Cụ thể là: “Chấm dứt mọi hoạt động kinh doanh và truyền thông bao gồm quản lý công việc, quản lý và và xây dựng hình ảnh, truyền thông cho Tra và Trọc”. Phan Tuyết Nga cũng chia sẻ bài đăng chính thức này nhưng không nói gì thêm.

Fanpage của công ty GETNET cũng đã có thông báo chính thức trước sự rời đi của cặp đôi Tra và Trọc
Fanpage của công ty GETNET cũng đã có thông báo chính thức trước sự rời đi của cặp đôi Tra và Trọc

Phản ứng trái chiều từ cư dân mạng

Tuy nhiên, trên MXH liên tiếp xuất hiện nhiều thông tin không tích cực về Tra và Trọc. Phần lớn những ý kiến này cho rằng cặp đôi này lợi dụng sự nổi tiếng của Thủng Long Family. Sự hỗ trợ của công ty Getnet và trước đó là công ty DC. Đến khi cả hai được nhiều người theo dõi thì dứt áo ra đi.

Ngay sau đó, cặp đôi Tra và Trọc nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng
Ngay sau đó, cặp đôi Tra và Trọc nhận phải nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng

Netizen lại tiếp tục bị ‘xoay như chong chóng’ khi Tiktoker đình đám Long Chun cũng lên tiếng. Về phía Long Chun anh cho rằng Thủng Long Family đã rất “có tâm” với cặp đôi này. Điều này đã khiến cho mạng xã hội chia làm hai phe với hai luồng ý kiến trái chiều. 

Long Chun anh cho rằng Thủng Long Family đã rất "có tâm" với Tra và Trọc
Long Chun anh cho rằng Thủng Long Family đã rất “có tâm” với Tra và Trọc

Lên tiếng đính chính về drama

Sau những tin đồn, cặp đôi đã đăng tải đoạn video thanh minh. Đồng thời cũng cả hai cũng tiết lộ về những ‘góc khuất’ mà khán giả chưa biết. “Bọn mình luôn muốn mọi chuyện được giải quyết êm đẹp nhưng cái mà bọn mình nhận lại là những lời đe dọa, nói bọn mình lừa đảo, lợi dụng, vô ơn. Bây giờ bọn mình đang khá buồn nên cần thời gian để bình tĩnh hơn trước khi chia sẻ kỹ hơn về chuyện này” – Trâm Anh nói.

Cặp đôi Tra và Trọc đã đăng tải video thanh minh và tiết lộ về những 'góc khuất'
Cặp đôi Tra và Trọc đã đăng tải video thanh minh và tiết lộ về những ‘góc khuất’

Cặp đôi chia sẻ, trong thời gian làm việc đã bị chèn ép và bóc lột sức lao động. Vấn đề thuế cũng kém minh bạch, không rõ ràng. Sự việc càng căng thẳng và tăng tính xác thực khi Fansie Family cũng lên tiếng. Cặp đôi này đồng ý rằng những gì Tra và Trọc nói là sự thật. 

Fansie Family cũng lên tiếng và đồng ý rằng những gì Tra và Trọc nói là sự thật
Fansie Family cũng lên tiếng và đồng ý rằng những gì Tra và Trọc nói là sự thật

Thủng Long Family chính thức lên tiếng về drama

Tối ngày 30/5/2023, Thủng Long Family cũng đã chính thức lên tiếng. Cùng với đó là những bằng chứng chi tiết để phản bác lại video của Tra và Trọc. Thủng Long Family cho rằng việc cả hai nói công ty chèn ép, bóc lột sức lao động là hoàn toàn sai sự thật. Phía công ty Getnet đã liên tục chăm sóc, tạo điều kiện để cặp đôi có thể làm việc vừa sức, đạt hiệu quả công việc.

Thủng Long Family cho rằng việc Tra và Trọc nói hoàn toàn sai sự thật
Thủng Long Family cho rằng việc Tra và Trọc nói hoàn toàn sai sự thật

Về vấn đề thu nhập, Thủng Long Family cũng đưa ra các bằng chứng cho rằng cuộc trao đổi là thiện chí để đi đến quyết định ăn chia phần trăm công việc. Cuối video, Thủng Long Family bày tỏ cả hai vô cùng thất vọng và buồn khi sự việc xảy ra theo hướng không mấy tích cực. Đặc biệt là những người mà cả hai đã luôn giúp đỡ, đồng hành đã quay lưng với mình.

Ba cặp đôi Fansie Family (trái) - Thủng Long Family (giữa) - Tra và Trọc (phải)
Ba cặp đôi Fansie Family (trái) – Thủng Long Family (giữa) – Tra và Trọc (phải)

Hiện tại sự việc đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Dù vẫn chưa thực sự khẳng định bên nào đúng, bên nào sai. Điều khiến netizen nuối tiếc nhất chính là hình ảnh thân thiết của cả ba cặp đôi đã hoàn toàn sụp đổ.

Theo dõi ngay Tra và Trọc để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating