Yeojin là ai? Nữ ca sĩ nhiều năm đi hát không được trả lương

Photo of author

By 9M

Nữ ca sĩ Yeojin tiết lộ cô không được công ty trả lương từ khi ra mắt cùng Loona. Những ngày qua, cô nàng gặp phải vấn đề sức khỏe. Do đó, cô phải vắng mặt ở một số lịch trình. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Yeojin là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Yeojin chính thức ra mắt trong đội hình hoàn chỉnh của Loona vào tháng 08/2018

Yeojin là ai?

Tên đầy đủ của cô là Im Yeojin (2002) đến từ Hàn Quốc. Cô là thành viên của nhóm nhạc nữ Kpop Loona. Nhóm nhạc này được quản lý bởi công ty Blockberry Creative. Cô từng tốt nghiệp Five Music & Dance Academy ở Jung-gu, Daegu. Bên cạnh đó, cô còn tốt nghiệp trường cấp 3 SOPA khoa Âm nhạc ứng dụng (Wikipedia).

Đội hình ban đầu gồm 12 thành viên của Loona

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Yeojin

Tên đầy đủ:Im Yeojin (임여진) 
Tên thường gọi:Yeojin (여진) 
Năm sinh:11/11/2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Ca sĩ
Nhóm nhạc:Loona
Vai trò trong nhóm:Rap (Dẫn), Nhảy (Dẫn), Vocal
Công ty quản lý:Blockberry Creative
Năm hoạt động:2017 – nay
Chiều cao:1.48 m
Cân nặng:38 kg
Instagram:itsimyeojin
Nhiều năm ra mắt công chung nhưng cô chưa được công ty trả lương

Xem thêm những màn trình diễn hay của Yeojin trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nữ ca sĩ nhiều năm đi hát không được trả lương

Ngày 28/09/2022, My Daily đưa tin Yeojin tiết lộ cô không được trả lương sau nhiều năm đi hát. Thông tin này được cô chia sẻ trong cuộc trò chuyện với người hâm mộ thông qua một ứng dụng. Tiết lộ này khiến nhiều fan lo lắng vì Loona đã hoạt động nhiều năm. Cuối tháng 8/2022, Korea JoongAng Daily đưa tin Yeojin ngã quỵ trong buổi biểu diễn của Loona ở Mexico. Công ty quản lý cho biết cô gặp vấn đề về hô hấp vì Mexico là thành phố ở trên cao.

Cô nàng có vẻ ngoài xinh xắn và chiều cao khiêm tốn

“Cô ấy đã được các nhân viên y tế chăm sóc ngay sau khi sự việc xảy ra. Hiện, sức khỏe của cô ấy ổn định. Công ty sẽ ưu tiên sức khỏe của nghệ sĩ và hỗ trợ để Yeojin hồi phục nhanh chóng”. BlockBerry Creative thông báo. Trước đó, Yeojin cũng không thể tham gia concert và buổi gặp mặt fan ở Atlanta với lý do sức khỏe. Năm ngoái, Loona tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên. Công ty quản lý của Loona bị chỉ trích vì sắp xếp lịch trình quá dày đặc. Điều này khiến các thành viên không được nghỉ ngơi.

Yeojin cùng các thành viên Loona kiệt sức vì lịch trình dày đặc

Ngoài Yeojin, cũng có nhiều thành viên khác của Loona bị chấn thương hoặc ngất xỉu trong các buổi diễn. Theo dõi ngay Yeojin để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating