Hùng Bá là ai? Gia tài khủng của “Vua tiền tệ” Hùng Bá

Photo of author

Nhắc đến “vua tiền tệ” nhiều người sẽ nghĩ ngay đến Phùng Văn Hùng (Hùng Bá) một trong những tiktoker nổi đối với giới trẻ thời nay. Mới đây, anh đã khiến dư luận dậy sóng khi khoe gia tài khổng lồ hơn 1 triệu tiền cổ của bản thân. Để biết rõ hơn Hùng Bá là ai? Cũng như gia tài đồ sộ của anh ra sao? Hãy theo dõi ngay bài viết của 35Express nhé.

Hùng Bá là ai?

Hùng Bá là một trong những tiktoker có sức hút cực khủng nhờ vào thú vui sưu tập và định giá tiền. Anh được Hội đồng Xác lập Kỷ lục Việt Nam “Người sở hữu bộ sưu tập tiền xưa và nay có số Seri đẹp và số seri theo ngày tháng năm sinh nhật nhiều nhất Việt Nam” ngày 29/03/2021.

hung-ba-la-ai-1-35express

Tóm tắt chi tiết tiểu sử, lý lịch về Hùng Bá

Tên thật:Phùng Văn Hùng
Ngày sinh: 20 tháng 2 năm 1990
Bao nhiêu tuổi:32 tuổi (Tính đến năm 2022)
Biệt danh:Hùng Bá
Quê quán:Hà Nội, VN
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Tiktoker
Tài khoản Facebook:Hùng Bá – Vua Tiền Tệ
Tiktok cá nhân:hungbavuatiente
Youtube: Hùng Bá – Vua Tiền Tệ
Chiều cao:Đang cập nhật
Cân nặng:69 kg

tom-tat-chi-tiet-tieu-su-ly-lich-ve-hung-ba-35express

Phùng Văn Hùng sinh năm 1990 sinh ra và lớn lên tại Hà Nội. Dù không phải tham gia showbiz hay là nghệ sĩ streamer nổi tiếng nhưng tên tuổi của anh vẫn được người đời nhắc đến ngày nay. Sau khi nổi tiếng trên Tiktok thì anh được fan hâm mộ đặt tên là Vua tiền tệ Việt Nam.

Xem thêm: TikToker Huỳnh Phụng là ai? Sự nghiệp của Tiktoker mặn mòi

Hùng Bá: Cận cảnh sự nghiệp khủng của Vua tiền tệ

Năm 2009, anh bắt đầu sưu tập tiền. Ban đầu anh có niềm đam mê mãnh liệt với nền văn hóa cũng như các cổ vật từ các niên đại cũ. Khi đó anh khởi nghiệp sưu tầm với chỉ 500.000 đồng. Đồng thời qua nỗ lực và tiếng tăm trong cộng đồng chơi tiền cổ.

hung-ba-can-canh-su-nghiep-khung-cua-vua-tien-te-1-35express

Từ sau năm 2010 anh trở thành cái tên khá quen mặt trên các diễn đàn và group trao đổi và mua bán tiền tệ cổ. Và Hùng Bá vẫn duy trì điều này cho đến tương lai.

Năm 2018, Hùng Bá sau một thời gian tích góp thì anh mở thêm shop Tiền Xưa tại Hà Nội khiến nhiều khách mê mẩn. Khi đó những bộ sưu tập tiền của Hùng Bá được một số đài truyền hình đưa tên, trong đó có cả VTV1 của Đài truyền hình Việt Nam.

Những clip trao đổi tiền cổ của anh đều có những số seri đẹp. Những người dùng Tiktok lâu năm và đặc biệt những người sưu tập tiền cổ đều biết đến slogan “Hùng Bá vua tiền tệ, định giá mọi loại tiền” là hiện tượng mạng.

hung-ba-can-canh-su-nghiep-khung-cua-vua-tien-te-35express

Giải mã sức hút khủng khiếp của Hùng Bá “Vua tiền tệ” nổi tiếng Tiktok

Trải qua hơn 11 năm miệt mài với đam mê của mình hiện tại anh là người sở hữu bộ sưu tập tiền cổ nổi bật lớn nhất Việt Nam. Một vài năm trở lại đây anh lấn sang Tiktok để hoạt động kinh doanh. Lượt người follow lên đến 3 triệu người và thích 87 triệu người con số cực khủng. Dự tính trong sắp tới còn tăng lên con số đỉnh.

giai-ma-suc-hut-khung-khiep-cua-hung-ba-vua-tien-te-noi-tieng-tiktok-35express

Những con số này chứng tỏ vị thế đáng nể của Hùng Bá trong giới sưu tập tiền cổ. Dù được khá nhiều người yêu mến nhưng anh vẫn không cho mình là người nổi tiếng.

Sự đầu tư kỹ lưỡng cùng với những kiến thức thú vị đã khiến cho Hùng Bá ngày càng nổi tiếng hiện nay. Tiktok Hùng Bá có kho sưu tập tiền khổng lồ với con số tài sản đầu tư lên đến hàng tỷ đồng. Trong mỗi clip Tiktok hay các bái post của mình anh thường lấy một trong bộ sưu tập này.

giai-ma-suc-hut-khung-khiep-cua-hung-ba-vua-tien-te-noi-tieng-tiktok-1-35express

Một vài những thông tin vừa rồi chắc hẳn các bạn cũng đã biết Hùng Bá là ai? Cũng như gia tài khủng của “Vua tiền tệ” Hùng Bá. Để cập nhật theo nhiều thông tin mới nhất từ người nổi tiếng. hãy thường xuyên theo dõi bài viết của 35Express nhé.

Xem thêm: TikToker Việt Mỹ là ai? Chàng hotboy 9x với những bức họa triệu view

5/5 - (2 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating