Lee Kyung Young là ai? Nam diễn viên bất ngờ tái xuất sau thời gian vắng bóng

Photo of author

Mới đây, nam diễn viên Lee Kyung Young vừa có màn tái xuất sau scandal đầy tai tiếng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Lee Kyung Young là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nam diễn viên Lee Kyung Young (áo xah) trong bộ phim Queenmaker

Lee Kyung Young là ai?

Lee Kyung Young (1960) đến từ Hàn Quốc. Ông từng tốt nghiệp Khoa Kịch nghệ ở Seoul. Bên cạnh đó, ông cũng nổi tiếng với đa dạng các vai diễn và rất nổi tiếng với netizen Hàn (Wikipedia).

Nam diễn viên trong tác phẩm Người thầy y đức 3

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lee Kyung Young

Tên đầy đủ:Lee Kyung Young (이경영)
Năm sinh:12/12/1960
Tuổi:63 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Học vấn:Đại học Hanyang
Nghề nghiệp:Diễn viên, đạo diễn
Năm hoạt động:1987 – nay
Ông từng dính án tù treo vì vướng phải bê bối tình dục

Xem thêm những vai diễn hay của Lee Kyung Young trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Nam diễn viên bất tái xuất sau thời gian vắng bóng

Bất ngờ bị tẩy chay do dính bê bối chấn động

Năm 2002, nam diễn viên Lee Kyung Young bị bắt vì tội mua dâm với trẻ vị thành niên. Các hồ sơ công khai của phiên tòa cho thấy ông đã thao túng một nữ diễn viên chưa thành niên tên L. Ông buộc cô gái quan hệ tình dục nhiều lần với mình để đổi lấy cơ hội có vai diễn trong một bộ phim tương lai của ông. Ban đầu, ông được cho là không biết việc L là một thiếu niên. Tuy nhiên, sau 2 lần quan hệ tình dục với L, ông đã ý thức được tuổi của cô và biết mình đang có hành vi phạm pháp.

Queenmaker sở hữu dàn diễn viên chất lượng

Ở lần phán quyết đầu tiên tòa án đưa ra phán quyết Lee Kyung Young vô tội. Trong 2 lần sau, ông phạm tội mại dâm với trẻ vị thanh niên trong hai lần sau. Ông ta bị kết án treo 10 tháng tù cùng 2 năm quản chế và 160 giờ phục vụ cộng đồng. Năm 2004, L và cha mẹ cô chiến thắng một vụ kiện dân sự chống lại Lee Kyung Young. Ở vụ này, ông bị kết án bồi thường. Bên cạnh đó, ông phải nhận trách nhiệm trang trải chi phí cho việc điều trị các thiệt hại tâm lý gây ra đối với nạn nhân. Sau đó, ông đối mặt với sự chỉ trích từ khán giả Hàn Quốc. Do đó có 1 quãng thời gian không thể xuất hiện trên màn ảnh.

Lee Kyung Young thời điểm phải hầu tòa vì mua dâm trẻ vị thành niên

Bất ngờ quay trở lại màn ảnh

Gần đây bộ phim Queenmaker làm mưa làm gió ở Hàn Quốc. Phim cũng chiếm vị trí top 1 bảng xếp hạng Netflix toàn cầu (hạng mục phim không nói tiếng Anh). Ngoài ra, tác phẩm còn nhận nhiều lời khen từ khán giả. Tuy nhiên, điều gây tranh cãi là trong dàn cast có Lee Kyung Young – người vướng scandal chấn động. Việc ekip mời ông vào dự án này được cho là không tôn trọng khán giả. Bên cạnh đó, ông còn góp mặt trong Người thầy y đức 3. Trong phim ông vào vai phản diện.

Ông diễn viên kỳ cựu của Hàn Quốc từng tham gia nhiều dự án phim nổi tiếng

Khán giả đa phần đều có phản ứng khá gay gắt trước sự trở lại của ông. Đến nay, đây là tác phẩm y khoa nổi tiếng mang tới những câu chuyện nhân văn. Theo dõi ngay Lee Kyung Young để cập nhật các thông tin mới nhất của ông trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating