Mai Giang là ai? Quán quân ‘thầm lặng’ của Vietnam’s Next Top Model

Photo of author

Khi các thế hệ chân dài Next Top vươn ra quốc tế thì Mai Giang chấp nhận từ bỏ nhiều cơ hội. Cô muốn vun vén cho tổ ấm riêng của mình. Thỉnh thoảng cô chỉ xuất hiện trong các sàn diễn thời trang uy tín. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Mai Giang là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Quán quân Next Top Model Mai Giang

Mai Giang là ai?

Mai Giang (1991) đến từ Hải Phòng. Cô là quán quân của cuộc thi Vietnam’s Next Top Model năm 2012. Cô là người mẫu duy nhất của Việt Nam vinh dự giành được Cúp người mẫu Châu Á năm 2018.

Chiến thắng của Mai Giang tại Vietnam’s Next Top Model 2012 là điều nhiều người mẫu khao khát

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Mai Giang

Tên đầy đủ:Mai Thị Giang
Tên thường gọi:Mai Giang
Năm sinh:07/02/1991
Tuổi:32 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hải Phòng
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Người mẫu
Facebook:Mai Giang (Giang Vg)
Mai Giang thi thoảng vẫn xuất hiện trên các show diễn thời trang


Xem thêm những bài viết hay về Mai Giang trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Quán quân ‘thầm lặng’ của Vietnam’s Next Top Model

Những nuối tiếc về một quán quân triển vọng

Sau nhiều nỗ lực, Mai Giang mờ nhạt trong trí nhớ của khán giả show truyền hình về người mẫu. Bởi lẽ, cô chọn theo đuổi hình tượng một người phụ nữ của gia đình. Thay vì lao vào những thử thách với nghề để tìm một vị trí nhất định giữa showbiz.

Mai Giang từ bỏ nhiều cơ hội vì muốn vun vén cho tổ ấm riêng

Năm 2014, Mai Giang chính thức lập gia đình. Cô chấp nhận tạm rời bỏ sàn diễn thời trang để lo xây dựng tổ ấm riêng. Chân dài quyết định chuyển về Hải Phòng sinh sống. Trong khi đó, những đồng nghiệp của cô vẫn đang theo đuổi sàn diễn ở thị trường quốc tế.

Hình ảnh gia đình nhỏ của “chân dài” cũng khá ít ỏi với truyền thông

Sự trở lại của người mẫu Mai Giang

Nhìn lại quãng thời gian chấp nhận rời bỏ cơ hội, cô chưa bao giờ hối hận. Hiện tại, sau khi hoàn thành trách nhiệm của 1 người vợ, người mẹ, cô được ông xã ủng hộ trở lại với đam mê người mẫu.

Từ đầu năm 2018, cô đã bắt đầu trở lại với sàn diễn thời trang

Cô dần xuất hiện trở lại trong các sàn diễn thời trang trong và ngoài nước. Khán giả không khó để nhận ra gương mặt quen thuộc cùng với thần thái sắc lạnh. Gương mặt góc cạnh của cô trong từng bước catwalk chuyên nghiệp. Mai Giang vẫn còn “lửa” với nghề. Đây dường như là sự trở lại đầy nỗ lực của 1 “bà mẹ hai con”. Sau tất cả, cô thừa nhận rằng cuộc sống của cô không ồn ào, vướng thị phi mà rất bình yên.

Mai Giang – Quán quân Vietnam’s Next Top Model 2012

Lựa chọn của cô nàng sẽ không là những tranh giành cơ hội toả sáng. Cô cũng không cố gắng tạo ra một sức hấp dẫn riêng với một danh hiệu lớn. Cái cô cần là một sự trở lại với đam mê trên những đôi giày cao gót, catwalk và ống kính. Theo dõi ngay Mai Giang để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating