Wingman Khánh Tạ là ai? Chàng trai gây tranh cãi khi cổ xúy cho hiện tượng kiếm tiền trên Tinder – Kimmie

Photo of author

Mới đây 1 đoạn video trên TikTok của Wingman Khánh Tạ bỗng nhiên nhận về các ý kiến trái chiều trên mạng xã hội. Đáng chú ý ở đây là anh chàng ủng hộ quan điểm về các chiêu thức “lừa tình, lừa tiền” của Kimmie Trần Thu Hiền. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới tư tưởng và lối sống của giới trẻ ngày nay. Xem ngay những tranh cãi cực nảy lửa xung quanh vụ việc của Wingman Khánh Tạ trên ứng dụng Hóng biến Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc bài viết sau của 35Express nhé!

Cận cảnh nhan sắc của Wingman Khánh Tạ

Wingman Khánh Tạ là ai?

Wingman Khánh Tạ tên đầy đủ là Tạ Quốc Khánh hiện đang sinh sống và làm việc tại TP.HCM. Anh là giám đốc một công ty chuyên về tư vấn. Anh chàng sở hữu fanpage với gần 450 nghìn lượt follow cùng kênh YouTube hơn trăm nghìn lượt đăng ký. Wingman Khánh Tạ tự nhận mình là chuyên gia tư vấn chuyện hẹn hò, tâm lý hành vi cho khách hàng nam và nữ. Anh còn tổ chức những buổi tư vấn 1:1 hoặc workshop nhằm phân tích hành vi với mức giá khá cao.

Wingman Khánh Tạ tự nhận mình là chuyên gia tư vấn tâm lý

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch Wingman Khánh Tạ

Tên đầy đủ:Tạ Quốc Khánh
Nickname:Wingman Khánh Tạ
Nơi ở hiện tại:Thành phố Hồ Chí Minh
Quốc tịch:Việt Nam
Fanpage:Wingman
TikTok:wingmanvn
YouTube:Wingman
Anh chàng thường xuyên chia sẻ các cách thức để nắm bắt tâm lý phụ nữ

Xem thêm những hình ảnh, video TikTok viral của Wingman Khánh Tạ trên ứng dụng Hóng biến Hay1 tại đây!

Chàng trai gây tranh cãi khi cổ xúy cho hiện tượng kiếm tiền trên Tinder – Kimmie

Lên tiếng cổ xúy cho sự việc “Cô gái ‘mượn’ tiền của trai trên Tinder”

Mới đây trên kênh TikTok của anh có đăng 1 video được cho là ngầm ủng hộ drama của Kimmie vừa qua. “Không hiểu sao có mỗi cái chuyện cô gái dạy cách đào tiền con trai thôi mà làm ầm lên vậy. Bạn phải hiểu rằng đây là cuộc chơi, bạn đưa tiền cho cô ấy cũng chỉ muốn lên giường với cô ấy thôi, và xác suất thành công là 50/50. Còn tiền thì nó tự mất vì đã là cuộc chơi thì bạn đừng đòi hỏi sự công bằng. Nếu có trách thì phải trách bản thân mình yếu kém, non nớt bị người ta lừa chứ?

Chia sẻ về quan điểm “phụ nữ bào tiền đàn ông trên Tinder”

Sau video này, anh chàng nhận về nhiều ý kiến trái chiều từ cộng động mạng. Đa phần netizen đều bức xúc trước các quan điểm về tình yêu thiếu đạo đức và tư duy của anh.

Anh chàng nhận về các ý kiến trái chiều xung quanh video đăng tải trên TikTok

Ngoài ra, netizen cho rằng Wingman biết cách bắt kịp xu thế hiện nay. Để rồi “tẩy trắng” với những khóa học có chi phí cao ngất ngưởng và chất lượng “mù mờ” của anh. Họ nhấn mạnh không thể chấp nhận kiểu cổ xúy hẹn hò như thế. Netizen cũng khẳng định anh chàng cũng cá mè một lứa với “cô gái nào đó”.

Các bình luận phê phán suy nghĩ của Wingman về tình yêu

“Dạy đời” về hiện tượng biến mất trong hẹn hò trong khi chính mình là người kém tinh tế

Dân mạng từng truyền tay nhau một clip với nhan đề “Ghosting”- hiện tượng biến mất trong hẹn hò. Trong clip, Wingman Khánh Tạ kể về trải nghiệm của chính mình.

Anh chàng thường xuyên hướng dẫn cách chinh phục phụ nữ

Wingman kể rằng anh từng có buổi hẹn hò với một cô gái. Cả hai không liên lạc trước ngày hẹn và chờ đến ngày gặp mặt. Sau buổi hẹn, Wingman bay ra Hà Nội vì công việc và không liên lạc với cô. Khi xong việc, anh nhắn tin và gọi điện hỏi thì cô gái đã biến mất.

Tư vấn về cách chinh phục phụ nữ nhưng anh chàng đánh giá là kém tinh tế

Từ trải nghiệm không mấy vui vẻ này, Wingman nhận định đây là hiện tượng “Ghosting”. “Bức xúc cũng không để làm gì, nghe lời giải thích đôi khi chẳng tin. Điều duy nhất có thể làm dù là đàn ông hay phụ nữ là chấp nhận tuy có nhiều chuyện xảy ra ngoài tầm kiểm soát và nhận thức của mình, nhưng đừng để nó ảnh hưởng đến sự tự tin và yên bình của chúng ta” – anh chia sẻ.

Sau khi đăng tải video, hầu hết các bình luận quay lại chỉ trích nam chính vì những lỗi cơ bản trong cuộc hẹn hò. Có người còn chúc mừng cô gái vì đã có quyết định đúng đắn.

Những bình luận cho thấy sự “kém duyên” của chàng trai trước hiện tượng “Ghosting”

Hiện vẫn còn rất nhiều bình luận thể hiện sự bất bình về quan điểm trong tình yêu của anh chàng này. Theo dõi ngay thông tin mới nhất về vụ việc này của Wingman Khánh Tạ trên ứng dụng hóng biến Hay1 tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating