Tana Tang là ai? Nữ tiếp viên hàng không “mặn” nhất Tiktok với những chia sẻ đầy thú vị về cơ duyên trở thành TikToker

Photo of author

Cái tên Tana Tang quả nhiên không quá xa lạ đối với hệ người chơi TikTok. Vựa muối Tana Tang sinh năm 1992 nổi tiếng với những chia sẻ đầy thú vị khi làm công việc tiếp viên hàng không. Cùng 35 Express đi qua bài viết này hoặc bấm vào đây để biết Tana Tang là ai trên ứng dụng Hay1 nhé!

Vẻ đẹp ngọt ngào của Tana Tang

Tana Tang là ai?

Tana Tang tên thật là Tăng Ngọc Anh, sinh năm 1992, cựu tiếp viên hàng không của hãng bay Korean Airlines – Hàn Quốc. Cô nàng có vẻ ngoài xinh đẹp, nụ cười tươi tắn chuẩn tiếp viên. Cùng profile ấn tượng khi làm việc tại hãng hàng không quốc tế thu nhập lên tới 50 triệu/tháng.

Tana Tang thuở mới tham gia nghề tiếp viên hàng không

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tana Tang

Tên:Tăng Ngọc Anh
Biệt danh:Tana Tang
Năm sinh:1992
Tuổi:31 tuổi (tính đến năm 2023)
Nơi ở:TP. Hồ Chí Minh
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:TikToker/ Influencer
Facebook:Tana Tang
Instagram:ngocanhtang
Tiktok:Tana Tăng

Nữ tiếp viên hàng không “mặn” nhất Tiktok với những chia sẻ đầy thú vị khi làm việc và cơ duyên trở thành TikToker

Bén duyên với khi bắt đầu làm TikToker

Bên cạnh ngoại hình sáng, ít ai biết rằng Ngọc Anh là vựa muối chính hiệu khi sở hữu nhiều clip cực kỳ hài hước liên quan tới công việc tiếp viên trên kênh TikTok của cô. Được mọi người ví như “nữ thần biển cả”, độ mặn của cô nàng không thua kém gì thế hệ Gen Z hiện nay. Trên kênh TikTok của mình, cô định hướng các nội dung của mình vẫn xuyên suốt theo chủ đề này. Tuy nhiên có thay đổi một chút về màu sắc. Tana Tang chuyển sang làm các video theo hướng vui nhộn hơn để dễ tiếp cận hơn với mọi người.

Hình ảnh ngoài đời thực của cựu tiếp viên hàng không

Quyết định chuyển hướng 100% sang làm nội dung trên TikTok

Tất cả nội dung trên kênh TikTok của Tana Tang đều dựa trên kiến thức và trải nghiệm thực tế khi làm việc tại Korean Air. Cô cũng lồng ghép thêm yếu tố hài hước để hợp trend và thị hiếu người xem. Cô rất biết cách biến hóa nội dung sao cho không bị lố, không làm ảnh hưởng đến hình ảnh tiếp viên hàng không. Thậm chí, cô còn có thể truyền tải bài học thực tiễn cho người xem. Cô muốn cho mọi người có một cái nhìn gần gũi và chân thật nhất về nghề cũng như cuộc sống của một tiếp viên hàng không là như thế nào. 

Nụ cười rạng rỡ của Tana Tang

Nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng

Nhờ đầu tư chất xám mà những video của Tana luôn đạt triệu view chỉ sau vài ngày. Những phản hồi tương tác với video cũng rất tích cực, và hầu hết đều dành lời khen cho cô: ‘chị tiếp viên này bán muối à’, ‘con thần biển à’, ‘chị làm nhầm nghề rồi, làm tiếp viên hàng hải mới đúng’… Cũng nhờ vậy mà kênh TikTok của cô tăng trưởng nhanh chóng, sau 2 năm đã đạt 280k followers. Tana Tang còn rất sáng tạo trong việc thực hiện nội dung quảng cáo. Với sự thông minh, cô không làm cho người xem khó chịu vì sản phẩm nhưng lại vẫn rất liên quan đến nội dung hàng không của cô.

Hình ảnh Tana Tang tham gia một sự kiện

Khuyến khích giới trẻ hãy theo đuổi đam mê đến cùng

Qua những video, cô muốn các bạn có một cái nhìn gần gũi và chân thật hơn về công việc. Cô chia sẻ rằng nhiều bạn trẻ tâm sự rằng các bạn rất muốn làm tiếp viên hàng không. Tuy nhiên, nhiều người tự ti về ngoại hình hay không có điều kiện mà nghĩ công việc này là gì đó rất sang chảnh và cao xa, khó mà với tới được. Cô muốn chia sẻ và những mặt sáng và mặt tối, mặt lợi, mặt hại của công việc này để mọi người có đánh giá khách quan hơn. Cô muốn giúp mọi người tự tin hơn, mạnh dạn thực hiện ước mơ.

Nhan sắc xinh đẹp của nữ tiếp viên hàng không “mặn” nhất TikTok

Mặc dù đang ổn định với công việc làm tiếp viên hàng không. Thế nhưng, Tana Tang vẫn quyết chuyển hướng sang làm TikToker. Điều này cho thấy đam mê mãnh liệt của cô trong việc mang lại những giá trị tích cực cho người xem. Bấm vào đây để theo dõi thêm thông tin về cô nàng Tana Tang trên ứng dụng Hay1 nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating