Lilthu là ai? Cô nàng “slay” tỏa sáng theo cách riêng

Photo of author

Lilthu là một trong những nhà sáng tạo nội dung TikTok chuyên về chủ đề lifestyle thu hút được sự chú ý của đông đảo khán giả. Cộng đồng mạng cho rằng Lilthu là một trong những người sáng tạo nội dung sống thật nhất vì những chia sẻ trong video đều xuất phát từ cuộc sống thường ngày của cô. Thực tế là Lilthu không có kế hoạch trở thành một nhà sáng tạo nội dung khi trở về Việt Nam. Tuy nhiên, nhờ tính cách “mặn hơn muối”, Lilthu đã trở thành một hiện tượng trên TikTok. Hãy cùng 35Express đọc ngay bài viết này nhé!

Cô nàng “slayyy” Lilthu

Lilthu là ai?

Lilthu, tên thật là Phạm Hồng Anh Thư, sinh năm 1999. Cô là một trong những Fashion Blogger có tiếng trên mạng xã hội. Ngoài ra, cô nàng còn là một hot TikToker có hơn 689.7K theo dõi và hơn 28.4M lượt yêu thích.

Fashion Blogger sinh năm 1999

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lilthu

Tên đầy đủ:Phạm Hồng Anh Thư
Biệt danh:Lilthu
Ngày sinh:01/01/1999
Tuổi:24 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Nghề nghiệp:Fashion Blogger
Instagram:lilthuuu
TikTok:lilthuuu
Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Lilthu

Cô nàng “slay” tỏa sáng theo cách riêng

“Cãi cha cãi mẹ” về Việt Nam

Ở Mỹ, ngành Y được xem là một ngành “hot” và đối với gia đình Thư cũng vậy. Họ muốn cô theo học ngành này từ sớm. Tuy nhiên, cô không muốn học ngành này. Áp lực đồng trang lứa càng khiến cô gái trẻ cảm thấy khó khăn hơn khi không theo đuổi con đường đó. Cô đã vượt qua những lời phản đối của ba mẹ và trở về Việt Nam. Hiện tại, cô đã đạt được thành công trong ngành nghề mà mình yêu thích. Nhờ vậy, gia đình cũng đã tin tưởng và ủng hộ cô.

Cô đã vượt qua những lời phản đối của ba mẹ để theo đuổi đam mê

“Lilthu là một hệ tư tưởng”

Khi đại dịch xảy ra, Thư đã bắt đầu sử dụng TikTok trong thời gian rảnh rỗi ở nhà. Ban đầu cô chỉ lướt video và cover những video phổ biến nhưng sau đó cô bắt đầu chán và thử quay video theo ý mình. Những video đậm chất Lilthu, rất “thật”, rất “khùng” được nhiều người ủng hộ và yêu thích. Từ đó, cô có nhiều cơ hội và nhiều người biết đến hơn.

Những video của cô rất “thật”, rất “khùng”

Hệ tư tưởng “slayyy” là cách sống đầy cá tính và khác biệt do Lilthu đại diện. Đây là một lối sống thú vị, tự do và có phần hài hước. Nó thể hiện sự tự tin, dám thay đổi, khác biệt, và tinh thần “quậy” của các bạn trẻ. Đồng thời, nó còn đại diện cho sự sang chảnh, cá tính và sự tự do trong cách ăn mặc, trang điểm và hành động của mình. Hệ tư tưởng Lilthu thể hiện một phần lớn phong cách sống thế hệ genZ muốn theo đuổi. Vì vậy, cô nàng được khán giả trẻ ủng hộ và quan tâm.

“Hệ tư tưởng Lilthu”

Thời tới cản không kịp

Cô nàng TikToker đã vô tình thu hút được đông đảo fan hâm mộ với những video cá tính đơn giản. Đó là cơ hội quý giá để cô tiếp tục sáng tạo trên nền tảng mạng xã hội này. Từ những video ban đầu, cô đã đầu tư nhiều hơn vào chất lượng và sáng tạo thêm nhiều nội dung tích cực hơn cho fan hâm mộ. Một trong những video mới nhất của cô đã trở thành hiện tượng mạng xã hội với hành động “đuổi khéo” đáng yêu và đã được lan truyền rộng rãi trên TikTok.

Cô nàng TikToker đã thu hút được đông đảo fan hâm mộ

Với ngoại hình nổi bật và sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội, Lilthu được nhiều nhãn hàng lựa chọn cho hợp tác quảng cáo, bao gồm mỹ phẩm, chăm sóc da, thời trang, phụ kiện, sản phẩm công nghệ và các sàn thương mại điện tử. Cô còn đóng vai trò là gương mặt đại diện hoặc người mẫu cho các thương hiệu khác.

Anh Thư được nhiều nhãn hàng chú ý tới

Trong năm 2023, cô nàng sinh năm 1999 rất muốn được thử sức với vai trò diễn viên. Có nhiều người nhận xét rằng phong cách diễn xuất của cô rất đặc trưng và “độc lạ”. Cùng cập nhật những tin tức mới nhất của Lilthu trên Ứng dụng hóng tin Hay1 tại đây nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating