Vụ kho ảnh nóng của loạt streamer bị phát tán: Photo chụp ảnh bán nude cho streamer Gen Z nói gì?

Photo of author

Những hình ảnh của streamer K.C xuất hiện trong kho ảnh nóng khiến cư dân mạng không khỏi xôn xao. Mới đây, thông tin về việc xuất hiện một tệp folder, chứa gần 40GB dung lượng với hàng nghìn tấm ảnh/ video nhạy cảm, có nội dung người lớn khiến netizen không khỏi xôn xao.

Đáng chú ý, trong đó có không ít ảnh nóng của người nổi tiếng và các hot streamer. Ngoài nhân vật đáng chú ý từng là người yêu cũ của rapper số 1 Việt Nam thì còn có ảnh bán nude của streamer K.C, sinh năm 1999.

trong-so-nhung-hinh-anh-nhay-cam-cua-nguoi-tieng-streamer-bi-phat-tan-tren-mang-co-ca-su-xuat-hien-cua-k-c
Trong số những hình ảnh nhạy cảm của người tiếng – streamer bị phát tán trên mạng, có cả sự xuất hiện của K.C

Theo đó, K.C là streamer theo đuổi phong cách gợi cảm, cô sở hữu hơn 100k lượt theo dõi trên mạng xã hội và thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng trên trang cá nhân.

Liên hệ với N.P, một trong những nhiếp ảnh gia chụp ảnh cho streamer K.C – hình ảnh cũng xuất hiện trong kho ảnh bị phát tán trên MXH, anh cho biết: Hình ảnh trên của K.C đã được chụp và đăng tải cách đây 3 năm. Chủ nhân của bộ hình cũng đăng công khai lên MXH. Ngoài ra, đây là ảnh nude nghệ thuật, không phải ảnh sex. Tôi cũng không hiểu vì sao nó lại xuất hiện trong folder này.

theo-n-p-hinh-anh-nay-la-anh-nude-da-duoc-k-c-dang-cong-khai-len-trang-ca-nhan-va-khong-he-co-yeu-to-tho-tuc
Theo N.P, hình ảnh này là ảnh nude, đã được K.C đăng công khai lên trang cá nhân và không hề có yếu tố thô tục

Tuy nhiên, ngoài bộ hình do nhiếp ảnh gia N.P chụp, K.C còn bị phát tán rất nhiều những hình ảnh nhạy cảm khác. Hiện tại, chúng tôi vẫn đang liên lạc với streamer K.C để tìm hiểu vấn đề bị phát tán ảnh riêng tư này.

Ngoài ra vẫn có khá nhiều người vẫn đặt câu hỏi kẻ phát tán kho ảnh nóng loạt streamer đối mặt án phạt nào? Theo như được biết với hành động phát tán bộ ảnh này sẽ bị xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Nguồn: Tổng hợp

5/5 - (1 vote)

Leave feedback about this

  • Rating