Mai Thảo Nguyên là ai? Từ top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 đến “cơn mưa gạch đá” trong Chuyến đi nhớ đời

Photo of author

Trong chương trình thực tế Chuyến đi nhớ đời, Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 Mai Thảo Nguyên đã nhận không ít phản ứng gắt từ người xem. Cùng 35Express tìm hiểu Mai Thảo Nguyên là ai? Từ top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 đến “cơn mưa gạch đá” trong Chuyến đi nhớ đời ngay sau bài viết dưới đây nhé!

Mai Thảo Nguyên là ai?

Mai Thảo Nguyên là một diễn viên, người mẫu được nhiều người biết đến. Cô càng trở nên nổi bật khi trở thành Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019. Chương trình có sự tham gia của người đẹp quá cố Nguyễn Diana.

Tóm tắt lý lịch, tiểu sử Mai Thảo Nguyên

Tên đầy đủ:Mai Thảo Nguyên
Ngày sinh:3/4/1996
Bao nhiêu tuổi:27 tuổi (Tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Việt Nam
Quê quán:Quảng Nam
Nghề nghiệp:Diễn viên, người mẫu
Chiều cao:166 cm
Facebook:Mai Thảo Nguyên (Maimaika)
Instagram:maimaika_96

Sự nghiệp Mai Thảo Nguyên

Bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ năm 2016, Thảo Nguyên không ngừng rèn luyện bản thân. Cô hết sức nghiêm túc với sự nghiệp nghệ thuật của mình. Sở hữu khả năng diễn xuất tốt và ngoại hình xinh đẹp. Cô nhanh chóng trở thành một nghệ sĩ đa tài. Thảo Nguyên từng góp mặt với vai diễn khách mời “Gia Liễu” trong phim “Lan quế phường”.

Từ top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 đến “cơn mưa gạch đá” trong Chuyến đi nhớ đời

Sự nỗ lực của Mai Thảo Nguyên tại Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019

Đại diện Quảng Nam dự thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019. Thảo Nguyên ghi dấu cho mình một cột mốc đáng nhớ trong sự nghiệp.

Sau thử thách trình diễn Fashion Show “The Brave Way”. Thảo Nguyên không nằm trong số 38 thí sinh an toàn. Cô phải tham gia thử thách “Một phút cùng ban giám khảo” để giành lấy 1 trong số 7 suất vé vớt cuối cùng trên hành trình chinh phục vương miện cao quý.

Dù rất tự tin khi thuyết phục ban giám khảo, nhưng cô vẫn bị dừng chân tại Top 60.

Chương trình thực tế giúp Thảo Nguyên thêm bản lĩnh

Năm 2022, Mai Thảo Nguyên tham gia chương trình thực tế Chuyến đi nhớ đời cùng với nhiều nghệ sĩ khách mời khác.

Ở chặng nước rút cuối cùng của chương trình. Thảo Nguyên dần thể hiện sự hết mình trong từng chặng đua. Có lẽ vì sự quyết tâm và tính thắng thắn, cô liên tiếp nhận lấy “cơn mưa gạch đá” từ phía khán giả.

Tham gia các thử thách, Mai Thảo Nguyên thường xuyên cau có mặt mày khi không hài lòng với kết quả của mình. Cô còn bất đồng ý kiến dẫn đến tranh cãi dữ dội với đồng đội là Vương Thùy Trang. “Gạch đá” ngày càng nhiều hơn khi Thảo Nguyên từ chối trao đổi nguyên liệu hỗ trợ Yolo.

Sau khi đọc được rất nhiều bình luận đả kích từ khán giả, Thảo Nguyên đã rất buồn. Cô cũng có những trải lòng với người xem. Cô xác định những phản hồi tiêu cực đến từ việc bản thân có phần háo thắng. Tuy nhiên sau đó cô đã nhìn nhận những thiếu xót của mình trong việc kiếm soát cảm xúc. Đây cũng là lần đầu cô tham gia một chương trình thực tế nên còn thiếu kinh nghiệm.

Dù dừng ở Top 60 cuộc thi sắc đẹp hay phải nhận lấy những “cơn mưa gạch đá” gay gắt. Nhưng Mai Thảo Nguyên vẫn đang nỗ lực không ngừng với sự nghiệp. Cùng chờ đón những chương trình thú vị của Top 60 Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 trong thời gian tới nhé! Bấm vào đây để cập nhật những tin tức mới nhất về Mai Thảo Nguyên trên ứng dụng hóng tin Hay1!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating