Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai? Hotgirl 9x tố bạn gái Quang Hải làm ‘sugar baby’

Photo of author

Nguyễn Hoàng Mai Ly là một tiktoker nổi tiếng và sở hữu thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng. Gần đây, cô đã gây chấn động khi chia sẻ một đoạn video “bóc phốt”. Trong video này, cô tố cáo Chu Thanh Huyền làm “sugar baby”. Để tìm hiểu thêm chi tiết, hãy cùng 35Express theo dõi về sự việc này nhé!

Hot girl 9x Mai Ly thả dáng bên cạnh xế hộp

Nguyễn Hoàng Mai Ly là ai?

Nguyễn Hoàng Mai Ly là cô gái trẻ sinh năm 1995 và đã tốt nghiệp Học viện Tài chính. Hiện cô là chủ thương hiệu mỹ phẩm Mailystyle. Sinh ra trong một gia đình công chức, Mai Ly không có đam mê theo đuổi con đường đó. Tuy nhiên, với niềm đam mê kinh doanh, Mai Ly không ngừng học hỏi để thực hiện ước mơ của mình ngay từ khi còn là sinh viên.

Hình ảnh cô nàng hotgirl 9x Mai Ly

Tiểu sử, lý lịch Nguyễn Hoàng Mai Ly

Tên đầy đủ:Nguyễn Hoàng Mai Ly
Năm sinh:1995
Tuổi:28 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Hà Nội
Học vấn:Học viện Tài chính
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Facebook:Nguyễn Hoàng Mai Ly
Website:Maily Style
Tiktok:Mai Ly Official
Tiểu sử và lý lịch Nguyễn Hoàng Mai Ly

Hành trình bén duyên với kinh doanh từ con số 0

Sau khi tốt nghiệp, Mai Ly kết hôn với chồng là người Hàn Quốc. Nhìn lại những ngày đầu, Mai Ly nhớ về những thời gian khó khăn khi chỉ có số vốn ít ỏi cùng sự thiếu kinh nghiệm. 

Mai Ly hạnh phúc bên người chồng ngoại quốc

Cô đối mặt với nhiều khó khăn và cảm thấy lúng túng. Nhưng sự có mặt của gia đình và sự ủng hộ của chồng đã biến áp lực thành động lực. Mai Ly học hỏi, nghiên cứu về khách hàng để mang đến những sản phẩm tốt nhất. Vào thời điểm đó, cô đã trở thành một doanh nhân thành đạt trong kinh doanh mỹ phẩm.

Hành trình kinh doanh mỹ phẩm của cô nàng trẻ 9x

Với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, Mai Ly đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trên thị trường kinh doanh online và phân phối mỹ phẩm cao cấp, an toàn.

Mai Ly ngờ ‘tố’ bạn gái Quang Hải lùm xùm chuyện quá khứ

Mới đây, Nguyễn Hoàng Mai Ly đã chia sẻ một đoạn video trên TikTok (tài khoản Mailystyle). Trong video, cô đề cập đến Chu Thanh Huyền, người là bạn gái của cầu thủ Quang Hải. Mai Ly cho rằng Chu Thanh Huyền đã nói dối và sao chép cách thức kinh doanh của mình để bán hàng, tạo sự bùng nổ và lừa đảo cô.

Chủ tài khoản MailyStyle bất ngờ tố bạn gái Quang Hải làm sugar baby

Mai Ly tố cáo bạn gái Quang Hải về gia thế khủng nhưng thực tế gia đình không có gì. Cô không chỉ nói mà còn đưa ra bằng chứng tin nhắn để chứng minh rằng mình đang nói sự thật mà không bịa đặt. Đáng chú ý, cô còn chỉ trích Huyền từng có mối quan hệ với những đại gia trong quá khứ. Cô nhấn mạnh rằng thông tin này đến từ bạn thân của bạn gái Quang Hải. Ngay sau khi tin tức lan truyền, Chu Thanh Huyền đã khóa chức năng bình luận trên TikTok cá nhân.

Lộ ảnh tin nhắn tố cáo Chu Thanh Huyền dính lùm xùm

Tuy chưa rõ sự thật, nhưng những tin đồn trên đã gây chấn động trên mạng xã hội. Nhiều người cho rằng cần thời gian để xác minh vì đó chỉ là cuộc đối đáp giữa hai bên. Tuy nhiên, nó tạo ra một lượng tương tác “khủng” trên đoạn video của Mai Ly và bạn gái của Quang Hải.

Để biết thêm thông tin về lùm xùm giữa Hotgirl 9x Mai Ly và Chu Thanh Huyền, hãy bấm theo dõi 35express để không bỏ lỡ thông tin mới nhất!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating