Tyler Herro là ai? Ngôi sao bóng rổ Mỹ vắng mặt ở mùa đầu tiên tại NBA

Photo of author

Tyler Herro là một trong những tài năng trẻ sáng giá của CLB Miami Heat ở đấu trường NBA. Trước thềm game 3 NBA Finals, Miami Heat nhiều khả năng vẫn sẽ phải thi đấu với tình trạng thiếu hụt lực lượng. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Tyler Herro là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Anh là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ

Tyler Herro là ai?

Tên thật của anh là Tyler Christopher Herro (2000) tại Greenfield, Wisconsin, Hoa Kỳ. Anh là một cầu thủ bóng rổ chuyên nghiệp người Mỹ. Anh thi đấu cho Miami Heat của Hiệp hội Bóng rổ Quốc gia. Sau khi được Heat chọn ở vòng đầu tiên của NBA Draft 2019 với lượt chọn tổng thể thứ 13. Anh đã được điền tên vào Đội hình hai tân binh NBA vào năm 2020 (Wikipedia).

Tyler Herro là một trong những cầu thủ sở hữu khả năng ném 3 điểm cực kỳ ổn định

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Tyler Herro

Tên đầy đủ:Tyler Christopher Herro
Tên thường gọi:Tyler Herro
Ngày sinh:20/01/2000
Tuổi:23 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Cầu thủ bóng rổ
Câu lạc bộ:Miami Heat
Chiều cao:1.96 m
Cân nặng:88 kg
Instagram:nolimitherro
Anh là một trong những cầu thủ bóng rổ có tiềm năng rất lớn trong tương lai

Xem thêm những bàn thắng hay của Tyler Herro trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Ngôi sao trẻ của bóng rổ Mỹ vắng mặt trong mùa giải đầu tiên tại NBA

Miami Heat cho biết cầu thủ ghi điểm nhiều nhất của họ trong mùa giải qua là Tyler Herro. Và hiện anh vẫn chưa thể trở lại tại NBA Finals lần này. Cầu thủ trẻ sinh năm 2000 này gặp chấn thương bàn tay ngay từ vòng 1 của NBA Finals. Anh vẫn đang nỗ lực trở lại. Nhiều hình ảnh cho thấy Hero đã có thể trở lại tập nhẹ cùng với CLB Miami Heat. Ở buổi kiểm tra y tế mới nhất, anh vẫn chưa được các bác sĩ cho phép thi đấu.

Tyler Herro hiện vẫn chưa thể trở lại tại NBA Finals lần này

Quyết định của đội ngũ y tế 1 phần cũng đến từ kết quả của loạt trận NBA Finals. Khi Miami Heat đã bất ngờ có được 1 game thắng ngay trên sân khách để tạm cân bằng tỉ số 1-1. Trái với dự đoán về sự áp đảo của Denver Nugget. Nhiều khả năng đây sẽ là 1 series NBA Final kéo dài. Tyler Herro vẫn có thêm thời gian để hồi phục. Bên cạnh đó, dù thiếu vắng Tyler Hero. Nhiệm vụ ghi điểm từ vạch ném 3 vẫn đang được các cầu thủ Miami Heat thực hiện tốt với cái tên như Duncan Robinson hay Gabe Vincent.

Tyler Herro vẫn có thêm thời gian để hồi phục

Nhiều khả năng, Herro sẽ hồi phục hoàn toàn chấn thương trong thời gian sắp tới. Anh sẽ thi đấu cho Miami vào game 4 hoặc 5 tại NBA Finals. Theo dõi ngay Tyler Herro để cập nhật các thông tin mới nhất của anh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating