Nguyễn Anh Minh là ai? ‘Cậu bé vàng’ của làng golf Việt

Photo of author

By 9M

Golfer trẻ Nguyễn Anh Minh là gương mặt nhận được sự quan tâm của cộng đồng đam mê môn thể thao xanh. Anh làm nên lịch sử khi trở thành golfer Việt Nam đầu tiên vô địch chung kết Faldo Series châu Á. Minh sở hữu chuỗi những thành tích nổi bật trong các giải đấu golf chuyên nghiệp. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Nguyễn Anh Minh là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Chân dung golfer trẻ Nguyễn Anh Minh

Nguyễn Anh Minh là ai?

Nguyễn Anh Minh (2007) là golfer trẻ Việt Nam. Được học và tiếp xúc với golf từ sớm, Minh sớm thể hiện tài năng của mình Bằng sự nỗ lực và phấn đầu không ngừng nghỉ, anh chinh phục nhiều cột mốc ở các giải đấu chuyên nghiệp. Qua đó, anh nhận về cho mình những kỷ lục ấn tượng.

Nguyễn Anh Minh lên ngôi vô địch tại Lexus Challenge 2022

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Nguyễn Anh Minh

Tên đầy đủ:Nguyễn Anh Minh
Năm sinh:2007
Tuổi:16 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:TP.HCM
Nguyễn Anh Minh (giữa) liên tục giành chiến thắng ngoạn mục tại các giải đấu lớn

Xem thêm những bài viết hay về Nguyễn Anh Minh trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

‘Cậu bé vàng’ của làng golf Việt

Năm 2021, anh đã sớm thể hiện bản lĩnh khi trở thành nhà vô địch của nhiều giải đấu. Nổi bật nhất là giải đấu Bamboo Airways Golf Tournament 2021 – Flight to the Top. 2 giải golf lớn Tiền Phong Golf Championship 2021. Năm 2022, anh đã gây bất ngờ rất lớn khi đến với Lexus Challenge 2022. Chiến thắng đầy thuyết phục giúp anh trở thành golfer nghiệp dư người Việt đầu tiên vô địch 1 giải chuyên nghiệp trong nước. Anh đạt danh hiệu ‘Golfer nghiệp dư xuất sắc nhất giải’ khi giành được cú đúp vô địch Lexus Challenge. Bên cạnh đó, anh còn đạt danh hiệu Low Amateur hay nhất mùa giải.

Nguyễn Anh Minh bảo vệ thành công ngôi vô địch giải Tiền Phong Golf Championship 2022

Cũng trong năm 2022, Minh tiếp tục ghi danh ở giải golf Quốc gia 2022 – Cúp VinFast. Minh luôn giữ vững được phong độ, bình tĩnh sửa lỗi và tự tin thực hiện các cú đánh. Tay golf này đã xuất sắc đăng quang bảng nam giải vô địch. Anh là nhà vô địch có điểm số tốt nhất trong lịch sử. Minh là golfer trẻ xuất sắc nhất Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Nguyễn Anh Minh đang trở thành hiện tượng trong làng golf Việt Nam

Golfer sinh năm 2007 nhưng đã nhanh chóng đạt được những thành tích “khủng”. Anh được giới chuyên môn đánh giá rất cao. Anh hứa hẹn sẽ làm nên chuyện trong thời gian sắp tới, không chỉ ở các giải trong nước mà còn trên các đấu trường quốc tế. Theo dõi ngay Nguyễn Anh Minh để cập nhật các thông tin mới nhất của bà trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating