Tuấn Phò Mã là ai? Hiện tượng mạng ghi hình CSGT gây nhiều tranh cãi

Photo of author

Tuấn Phò Mã 36 là hiện tượng mạng xã hội gây nhiều tranh cãi trong thời gian gần đây. Anh là thường đẳng tải các clip quay lại quá trình làm việc cùng CSGT. Vậy anh chàng này là ai? Cộng đồng mạng nói gì về anh chàng này? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

tuấn phò mã

Tuấn Phò Mã là ai?

Tuấn Phò Mã tên thật là Hoàng Đình Tuấn sinh năm 1984, quê ở Thanh Hóa. Hiện anh đang là tài xế ô tô thường xuyên rong ruổi trên các nẻo đường tại Hà Nội. Anh nhận được nhiều sự chú ý từ những video triệu view được đăng tải lên kênh Tik Tok. Trong đó, có nhiều clip được cho là “gây nhiễu” khi can thiệp cả việc xử lý vi phạm của CSGT.

tuấn phò mã

Tiểu sử, lý lịch của Tuấn Phò Mã 

Tên đầy đủ:Hoàng Đình Tuấn
Biệt danh:Tuấn Phò Mã
Năm sinh:1984
Tuổi:40 tuổi (tính đến năm 2024)
Quê quán:Thanh Hóa
Tik Tok:tuanphoma36c
Facebook:Tuấn Phò Mã 36

Sở hữu kênh Tiktok thu hút hàng trăm nghìn lượt theo dõi

Tuấn Phò Mã nhận được sự quan tâm kể từ khi bắt đầu đăng tải các clip quay lại quá trình làm việc cùng CSGT lên mạng xã hội. Những video của anh luôn thu hút được sự chú ý của cư dân mạng. Thậm chí nhiều video còn đạt được hàng triệu lượt xem và lượng tương tác khủng. 

tuấn phò mã

Trong các clip, Tuấn Phò Mã thường xuất hiện trong xe ô tô bước ra, làm việc với CSGT. Những video được đăng tải lên kênh Tiktok thường là những chia sẻ kinh nghiệm đi đường hữu ích của anh. Bên cạnh đó, Cách nói chuyện gần gũi, vui vẻ cùng đã giúp anh thu hút được lượng lớn người theo dõi trên cả Tiktok và Youtube. Hiện tại, kênh Tiktok của anh đã có hơn 258k nghìn lượt theo dõi.

tuấn phò mã

Tuấn Phò Mã bị bắt về tội đánh bạc

Ngày 6/3/2024, theo nhiều nguồn thông tin từ các trang báo chí, Công an huyện Yên Phong (tỉnh Bắc Ninh) đã tiến hành bắt giữ Hoàng Đình Tuấn, 40 tuổi, người quê ở Thanh Hóa, để tiến hành điều tra về hành vi đánh bạc. Cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, làm rõ vụ án theo quy định của pháp luật.

Tuấn Phò Mã bị bắt về tội đánh bạc
Hoàng Đình Tuấn (Tuấn Phò Mã) bị bắt về tội đánh bạc ngày 6/3/2024

Những hành động của Tiktoker 8x đã thu hút sự chú ý của dư luận. Đã có nhiều ý kiến trái chiều về anh. Một số người cho rằng anh là một người dám đấu tranh, bảo vệ quyền lợi của người dân. Trong khi số khác lại cho rằng anh là một kẻ côn đồ, coi thường pháp luật. Vậy bạn nghĩ sao về anh chàng này? Hãy comment phía dưới cho 35express biết nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating