Ben Stiller là ai? Tài tử Ben Stiller tham gia bộ phim mới “Nutcrackers”

Photo of author

Với hàng loạt các vai diễn xuất sắc nhiều bộ phim, Ben Stiller đã chinh phục khán giả toàn cầu. Sau một thời gian dài vắng bóng, ông xác nhận tham gia bộ phim mới “Nutcrackers”. Vậy ông là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong bài viết sau đây nhé!

ben stiller

Ben Stiller là ai?

Ben Stiller là nam diễn viên, nhà biên kịch, đạo diễn và nhà sản xuất người Mỹ. Ông sinh ra và lớn lên tại thành phố New York. Cha là diễn viên hài Jerry Stille – người Do Thái di cư từ Ba Lan và Galicia ở Đông Âu. Mẹ ông là Anne Meara – Nữ diễn viên và nhà văn người Mỹ. 

ben stiller

Tiểu sử, lý lịch của Ben Stiller 

Tên đầy đủ:Benjamin Edward Meara “Ben” Stiller
Biệt danh:Ben Stiller 
Năm sinh:30/11/1965
Tuổi:59 tuổi (tính đến năm 2024)
Quốc tịch:Hoa Kỳ
Nghề nghiệp:Diễn viên
Biên kịch
Đạo diễn
Nhà sản xuất
Năm hoạt động: 1980–nay

Sự nghiệp huy hoàng của Stiller

Stiller bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là diễn viên hài ở New York. Ông thường xuất hiện trong một số chương trình truyền hình. Bao gồm: “Saturday Night Live”, “The Ben Stiller Show” và “The Cable Guy”,…

ben stiller

Stiller đã có vai diễn đột phá trong bộ phim hài “There’s Something About Mary” (1998). Ông đã đóng vai Ted Stroehmann, một người đàn ông đang cố gắng theo đuổi người yêu cũ của mình. Bộ phim đã thành công vang dội và giúp Stiller trở thành một ngôi sao.

ben stiller

Stiller đã tiếp tục đóng vai chính trong nhiều bộ phim hài thành công khác. Ngoài ra, ông là đạo diễn một số bộ phim. Bao gồm “Zoolander”, “Tropic Thunder” và “The Secret Life of Walter Mitty”.

Stiller là một trong những diễn viên hài thành công nhất của Hollywood. Ông đã được đề cử cho hai giải Quả cầu vàng và một giải Primetime Emmy. Ông cũng đã nhận được giải thưởng của Hiệp hội phê bình phim New York cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong “The Secret Life of Walter Mitty”.

Bị Bộ Ngoại giao Nga cấm nhập cảnh vào nước này

Vào tháng 2/2022, cuộc xung đột giữa Nga và Ukraine nổ ra. Điều này khiến hàng nghìn người thiệt mạng và khiến cộng đồng quốc tế lên án hành động của Nga. Ben Stiller, với tư cách là đại sứ thiện chí của Cơ quan Tị nạn Liên Hợp Quốc, đã đến thăm những người tị nạn Ukraine ở Ba Lan và Kyiv. Anh cũng đã gặp Tổng thống Ukraine Zelensky.

ben stiller

Do vậy, Bộ Ngoại giao Nga đã cấm Stiller nhập cảnh vào nước này. Với lý do “nguyên tắc có đi có lại”. Đặc biệt, Stiller đã được thêm vào danh sách 25 người bao gồm các quan chức cấp cao, doanh nhân, chuyên gia và nhân vật văn hóa. Đây là danh sách những người bị cho là đã “ảnh hưởng tiêu cực đến danh tiếng của Nga”.

Tài tử Ben Stiller tham gia bộ phim mới “Nutcrackers”

Diễn viên Ben Stiller sẽ trở lại màn ảnh rộng sau sáu năm vắng bóng trong bộ phim “Nutcrackers”. Bộ phim kể về một người đàn ông nghiện công việc phải đến vùng hẻo lánh của Ohio để chăm sóc bốn người cháu trai của mình sau khi cha mẹ của chúng qua đời trong một vụ tai nạn.

ben stiller & nutcrackers

Ban đầu, ông chỉ dự định ở lại ba ngày để đưa các cháu đến một trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi. Tuy nhiên, chuyến đi đã kéo dài thành nhiều tuần đầy hỗn loạn, giúp ông nhận ra rằng mình không cần phải tìm một ngôi nhà mới cho các cháu.

ben stiller

“Nutcrackers” đang được quay ở Ohio, và Stiller vừa đóng vai chính vừa là nhà sản xuất. Đạo diễn của phim là David Gordon Green, người đã từng thực hiện bộ phim kinh dị “The Exorcist: Believer”. Theo dõi ngay 35express để cập nhật các thông tin mới nhất tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating