Trương Tuấn Hào là ai? Gà cưng nhiều tai tiếng nhất của TF Gia tộc

Photo of author

Trương Tuấn Hào hay còn được biết đến với biệt danh Hào Ca, là một thực tập sinh tài năng và đầy triển vọng của TF Gia Tộc thuộc Công ty Thời Đại Phong Tuấn. Từng được xem là gương mặt sáng giá trong đội hình debut TF Gia tộc thế hệ F3 nhưng gần đây lại bị đại fan quay lưng tố hẹn hò và chê bạn học nghèo.

Trương Tuấn Hào là ai?

Trương Tuấn Hào hay còn được biết đến với biệt danh Hào Ca, là một thực tập sinh tài năng và đầy triển vọng của nhóm nhạc TF Gia Tộc thuộc Công ty Thời Đại Phong Tuấn. Sinh ngày 20/07/2007, chàng trai trẻ này sở hữu ngoại hình sáng cùng tài năng nghệ thuật đa dạng, hứa hẹn sẽ trở thành một ngôi sao sáng trong tương lai.

Thời Đại Phong Tuấn là một công ty nổi tiếng trong ngành giải trí, quản lý nhiều nghệ sĩ và nhóm nhạc đình đám. Các nhóm như TFBOYS, Đài Phong Thiếu Niên Đoàn, cũng như Trương Nghệ Phàm, thành viên của nhóm nhạc BonBon Girls 303, đều nằm dưới sự quản lý của Thời Đại Phong Tuấn.

Trương Tuấn Hào TF gia tộc

Thông tin về Trương Tuấn Hào

Thông tinNội dung
Họ tên đầy đủTrương Tuấn Hào / 张峻豪
Sinh nhật20/07/2007
NicknameHào Ca / 豪哥
Sở thíchVẽ, Hát, Đá bóng, Lái xe Go-Kart
Sở trườngNhảy, Đá bóng
Nghề nghiệpThực tập sinh của TF Gia Tộc trực thuộc Công ty Thời Đại Phong Tuấn
Hoạt động2018 – nay

Bị tố nói xấu bạn bè và hẹn hò trước khi debut

Trước thềm ra mắt, đạn fan đã gây sốc khi bất ngờ phát tán tin nhắn trong đó Trương Tuấn Hào có những lời lẽ khinh thường bạn học vì hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể, Trương Tuấn Hào đã viết: “Phục luôn, mịa nó ngoài học giỏi ra thì làm được gì? Chẳng phải là đứa không có tiền à, nghèo.” Đáp lại, người bạn cảnh báo: “Cẩn thận lời nói chút đi người anh em.” Tuy nhiên, Trương Tuấn Hào tiếp tục: “Có gì nói đó thôi. Trông nghèo kiết xác thật mà. Vậy mà cũng đòi làm bạn học tao. Vậy nên tao xoá nó rồi.”

Phốt trương tuấn hào tf gia tộc

Đây không phải là lần đầu Trương Tuấn Hào vướng vào lùm xùm liên quan đến phát ngôn về vấn đề khinh thường bạn học nghèo. Trước đó, anh cũng từng bị chỉ trích vì đã gọi Shou Zhua Ping là loại bánh mà người nghèo thường thích ăn. Những hành động và phát ngôn này của Trương Tuấn Hào đã và đang tạo ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng.

Ngay sau khi những bằng chứng được đại fan tung ra, hàng loạt fan dưỡng thành của Trương Tuấn Hào đã vô cùng hoang man bởi chỉ còn 1 thời gian nữa là cậu được debut trong đội hình TF Gia tộc thế hệ thứ 3. Tin đồn này được xem là mối đe dọa cho tương lai của cậu.

Sự việc ngày càng đi quá giới hạn khi một tài khoản mạng xã hội khác bóc Trương Tuấn Hào hiện đang hẹn hò. Tin tức này đã tạo nên một làn sóng phản ứng mạnh mẽ từ phía fan. Thậm chí có nhiều người đã thoát fan, tệ hơn có người đã chuyển sang anti.

Phía công ty Thời Đại Phong Tuấn đã nhanh chóng đưa ra thông báo về sự việc lần này: Trương Tuấn Hào có tương tác ngôn từ không thích hợp với bạn khác giới, vi phạm quy định của công ty nên từ tháng 9 sẽ tạm dừng mọi hoạt động nghệ thuật.
Nhưng Trương Tuấn Hào và bạn học khác giới này chưa từng gặp mặt riêng, công ty cho rằng cả hai không thật sự yêu đương, trước khi mọi chuyện nổ ra TTH cũng đã chủ động cắt đứt liên lạc, nên TTH vẫn sẽ tham gia ghi hình show debut cùng với các TTS gen 3 khác.

Nửa đêm Trương Tuấn Hào đăng thư tay xin lỗi, bày tỏ đã ý thức rõ sai lầm của mình, hiện tại đã cắt đứt mọi liên hệ với bạn nữ kia. Trương Tuấn Hào xin mọi người cho mình cơ hội tham gia trận chiến debut, sau sân khấu này sẽ tạm dừng hoạt động nghệ thuật để kiểm điểm, hy vọng được gặp mọi người với diện mạo ưu tú hơn.

Nhưng khu bình luận lại không nhận được phản hồi tích cực mà hoàn toàn bị “lật xe”
“Xuống lầu hay nhảy lầu, chọn một trong hai”
“Sao tôi phải cho cậu cơ hội tham gia trận chiến debut”
“Mời tôi ăn Shou Zhua Bing* đi”
“Trả tiền đây! Trả tiền đây! Trả tiền đây”

Trương Tuấn Hào thật sự đã trở thành cái tên gây nhiều tranh cãi nhất trong số các nghệ sĩ của Thời Đại Phong Tuấn. Mặc dù sở hữu nhiều tài năng và tiềm năng, nhưng các vụ bê bối liên quan đến anh đã làm ảnh hưởng đến hình ảnh của anh trong mắt công chúng.

Được biết đến với thân phận là “đàn em” của TFBoys như Vương Tuấn Khải, Dịch Dương Thiên Tỷ, Vương Nguyên nên đã được đông đảo bộ phận fan chú ý từ những ngày đầu. Ngoài ra còn được công ty dốc sức huấn luyện để cho ra mắt nhóm nhạc thần tượng tiếp theo thuộc TF Gia tộc nhưng chỉ vì vì một phút không kiểm soát được lời nói, thái độ của mình mà Trương Tuấn Hào sẽ có khả năng cao mất đi hào quang vốn dĩ sẽ thuộc về mình. Tiếp tục theo dõi 35express để cập nhật nhiều thông tin liên quan đến Trương Tuấn Hào nhé.

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating