Doanh nhân Tạ Kim Anh: Chấp nhận từ bỏ hình ảnh xinh đẹp, phát duyên đi theo đoàn Thích Minh Tuệ

Photo of author

Những ngày qua, đoàn khất thực của thầy Thích Minh Tuệ luôn là chủ đề được quan tâm và bàn tán sôi nổi. Hầu như đoàn đi đến bất kỳ đâu đều có số lượng lớn người dân, Tiktoker, Youtuber chào đón và ghi lại. Trong số những người phát duyên đi theo đoàn của thầy, cộng đồng mạng vô tình phát hiện ra hình bóng nữ doanh nhân xinh đẹp Tạ Kim Anh. Là chủ của chuỗi làm đẹp nổi tiếng nhưng nay lại tình nguyện đi chân đất, nhặt vải vụn ven đường may y phục.

Nữ doanh nhân Tạ Kim Anh là ai?

Tạ Kim Anh được biết đến là nữ doanh nhận thành đạt sở hữu nhiều cửa hàng, spa làm đẹp. Thời gian trước, cô từng làm nhà báo và biên tập viên giải trí.

Sau vụ việc của Phượng Chanel và một số drama khác trong showbiz Việt thời điểm 2014 – 2015, Tạ Kim Anh đã lựa chọn lối sống kín tiếng hơn, dành toàn lực tập trung vào công việc kinh doanh chuỗi cửa hàng làm đẹp. Đồng thời, nhiều người cũng nhận ra cô thường xuyên chia sẻ các bài viết về tu tập trên trang cá nhân.

Tiểu sử nữ doanh nhân Tạ Kim Anh

Tên đầy đủ:Tạ Kim Anh
Năm sinh:1980
Tuổi:44 (tính đến năm 2024)
Nghề nghiệp:Doanh nhân
Facebook cá nhân:Ta Kim Anh

Chân trần đi theo đoàn Thích Minh Tuệ, nhặt vải vụn ven đường may y phục

Đang là nữ doanh nhân xinh đẹp, luôn xuất hiện trong hình ảnh chỉn chu, kiêu sa. Nhưng ít ai ngờ người đẹp sinh năm 1980 lại chấp nhận buông bỏ hào quang, phát duyên đi theo đoàn thầy Thích Minh Tuệ để tu tâm dưỡng tính. 

Hình ảnh nữ doanh nhân đi chân trần, trang phục giản dị khiến nhiều người cảm thấy xót xa đồng thời cũng vô cùng khâm phục nghị lực phi thường của cô gái ấy vì không phải ai cũng làm được điều đó. 

Mặc dù đi dưới thời tiết nắng nóng trong nhiều ngày liền, nhưng bất cứ ai gặp qua đều nhận xét nữ doanh nhân vẫn luôn nở nụ cười rạng rỡ và nhiệt tình với mọi người xung quanh. Theo như cô chia sẻ, trên đường đi nếu nhìn thấy vải vụn thì sẽ nhặt về để may thành một bộ y (áo) hoàn chỉnh. Còn về vấn đề sinh hoạt thì Tạ Kim Anh cho biết đi khoảng 10-15 ngày gặp một con suối hoặc khúc sông nào đó thì cô sẽ tắm rửa cho sạch sẽ và lấy lại tinh thần.

Là “phe yếu” thế nhưng Tạ Kim Anh không hề thua kém bất kỳ đấng mày râu nào. Cô còn tự rút kinh nghiệm cho bản thân là xuất phát sớm hơn đoàn để tránh bị bỏ lại phía sau. Nếu mệt cô sẽ tranh thủ nghỉ nhẹ 10-15 phút lấy năng lượng rồi lại tiếp tục hành trình.

Quyết định buông bỏ mọi thứ sau hành trình phát duyên khất thực cùng đoàn Thích Minh Tuệ

Vì không muốn ảnh hưởng đến mọi người và trách những lời thêu dệt tiêu cực, thầy Thích Minh Tuệ đã quyết định dừng lại hành trình khất thực. Sau 02 ngày cùng mọi người tìm kiếm thầy Thích Minh Tuệ ở Huế nhưng không có kết quả, nữ doanh nhân đã trở về nhà an toàn.

Tuy nhiên, sau đó cô có những thông báo chính thức khiến bạn bè và người thân xung quanh hết sức bàng hoàng. Theo chia sẻ của Tạ Kim Anh trên trang cá nhân, cô quyết định đóng cửa chuỗi cửa hàng làm đẹp An Beauty của mình từ ngày 06/06/2024.

Nguyên văn trạng thái của nữ doanh nhân: 

“BUÔNG

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ của An Beauty trong suốt gần 10 năm qua. Thật lòng em biết ơn vô cùng, nhờ kết duyên lành với Phật pháp từ vô lượng kiếp mà kiếp này em không tạo ác nghiệp, có công việc tử tế, kiếm tiền lương thiện.

Em nghĩ kiếm tiền cũng là một dạng tu. Mặc dù lúc nào cũng tâm niệm phải cố gắng, nỗ lực hết sức, nhưng khó tránh khỏi những thiếu sót. Nếu có gì đó chưa làm quý vị hài lòng tuyệt đối thì cũng mong quý vị từ bi & hoan hỷ bỏ qua cho em ạ 🙏

Ai đến An Beauty làm đẹp chắc cũng biết em thường hay khuyên mọi người không nên lạm dụng thẩm mỹ, phải tỉnh táo trước những lời quảng cáo hoa mỹ. Sắc đẹp cũng là một dạng phước báo và tướng tại tâm sinh. Nếu muốn đẹp hãy quay về tu tập chỉnh sửa tâm mình. Đây mới là cách làm đẹp tốt nhất và an toàn nhất. 

Cầu chúc cho quý vị nhiều sức khoẻ, thân tâm an lạc, tu tập tinh tấn để có được 32 tướng tốt và 80 vẻ đẹp của Đức Phật Thích Ca Mâu Ni 🙏

Kể từ ngày mai 6/6, An Beauty chính thức đóng cửa, dừng hoạt động ạ”

Đừng quên theo dõi 35express để là người sớm nhất cập nhất các tin tức, sự kiện hot trong và ngoài nước nhé!

2.7/5 - (6 bình chọn)

Leave feedback about this

  • Rating