Nguyễn lê hà my là ai? thực hư câu chuyện giả mạo bạn gái ca sỹ hàn quốc

Photo of author

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang xôn xao câu chuyện một nữ KOL Việt Nam bị tố giả danh người yêu của ca sỹ Hàn Quốc đình đám Noh Min Hyuk. Hiện “nữ chính” trong drama đã lên tiếng về sự việc.

Nguyễn Lê Hà My là ai?

Hà My sinh năm 1995, hiện đang sinh sống và làm việc tại TP. HCM. Người đẹp được biết đến là một KOL (người có sức ảnh hưởng) trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam. Ngoài công việc KOL, cô còn có những hoạt động khác như kinh doanh, làm mẫu ảnh, tham gia sự kiện,…

Nguyễn Lê Hà My là KOL trong lĩnh vực làm đẹp tại Việt Nam

Vài nét về tiểu sử Nguyễn Lê Hà My

Tên đầy đủ:Nguyễn Lê Hà My
Năm sinh:1995
Tuổi:29 (tính đến năm 2024)
Nghề nghiệp:KOL
Facebook cá nhân:Hà My (Miemyi)

Thực hư câu chuyện “giả mạo” bạn gái ca sỹ Hàn Quốc

Đầu tháng 05, hàng loạt các trang báo Hàn Quốc đưa tin về việc nam ca sỹ No Min Hyuk (thành viên nhóm nhạc đình đám gen 1 Click-B) đang hẹn hò influencer người Việt kém 12 tuổi. Cặp đôi đã đính hôn và lên kế hoạch tổ chức lễ cưới.

Theo lời chia sẻ của No Min Hyuk, anh và bạn gái gặp nhau khi anh đến TP. HCM công tác và được giới thiệu bởi một người quen. Bạn gái anh sinh năm 1995 và đang hoạt động trong ngành làm đẹp. Cả hai đều rất nghiêm túc với mối quan hệ này và có ý định tiến tới hôn nhân.

Cư dân mạng tích cực lùng sục và phát hiện cùng thời điểm đó, nữ KOL Nguyễn Lê Hà My chia sẻ bức ảnh được bạn trai người Hàn cầu hôn lên trang cá nhân. Thêm vào đó, cô nàng cũng sinh năm 1995 đồng thời hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp. Từ đó dấy lên tin đồn cô chính là người bạn gái bí mật của nam ca sỹ No Min Hyuk.

Nguyễn Lê Hà My chia sẻ bức ảnh được bạn trai người Hàn cầu hôn lên trang cá nhân.

Tuy nhiên, thông tin này hoàn toàn sai sự thật!

Hiểu lầm tai hại chỉ vì 1 bức ảnh!

Trước thông tin đang được lan truyền, đại diện phía nam ca sỹ Hàn Quốc cũng lên tiếng khẳng định Nguyễn Lê Hà My không phải là vị hôn thê của No Min Hyuk. Đồng thời nam ca sỹ cũng đang cân nhắc sẽ công khai thông tin bạn gái trong thời gian sớm nhất để tránh bị hiểu lầm và ảnh hưởng đến người xung quanh.

Trước đính chính của đại diện nam ca sỹ, nữ KOL Việt nhận về loạt chỉ trích và ném đá vì tội “mạo danh”, “ké fame”, “sống ảo”,…

Trước những tội danh vô cớ, nữ KOL đã lên tiếng đính chính về sự việc đồng thời liên hệ với kênh truyền thông đưa tin để “đòi lại công bằng”. Thông qua tin nhắn làm việc với kênh truyền thông được cô đăng tải trên trang Instagram cá nhân với hơn 550.000 lượt theo dõi, có thể thấy Hà My rất bức xúc với cách làm việc và hướng giải quyết mà bên này đề ra. Cô yêu cầu bên truyền thông phải có bài tin tức đính chính đồng thời xin lỗi cô vì những ảnh hưởng tiêu cực mà cô đã phải nhận trong những ngày vừa qua.

Nữ KOL chia sẻ tin nhắn làm việc với kênh truyền thông vì đưa tin sai lệch.

“Tôi chưa hề lên tiếng hay xác nhận thông tin như thế này”, nữ influencer này khẳng định.

Vậy là sau những đính chính của phía nữ KOL và kênh truyền thông, có thể thấy sự việc trên chỉ là một sự hiểu lầm ngoài mong muốn. Tuy nhiên, Hà My cũng đã phải hứng chịu nhiều lời chỉ trích không đáng có. Hy vọng sau sự việc này mỗi người chúng ta sẽ tiếp nhận các thông tin trên mạng xã hội một cách có chọn lọc hơn.

Theo dõi 35express để cập nhật các tin tức mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating