TF gia tộc là ai? Công ty giải trí bị “ném đá” nhiều nhất mọi thời đại TF gia tộc là ai?

Photo of author

TF Gia tộc hay còn được biết đến dưới tên TF Entertainment là một trong những công ty giải trí hàng đầu tại Trung Quốc, nổi tiếng với việc quản lý các nhóm nhạc như TFBOYS và TNT. Công ty này cũng là một trong những công ty giải trí bị chỉ trích nặng nề nhất trong ngành do các cáo buộc liên quan đến việc quản lý kém. Bài viết này sẽ khám phá lịch sử và hoạt động của TF Gia tộc, cùng theo dõi bài viết với 35express nhé.

TF Gia Tộc là ai?

TF Gia tộc (TF 家族) là học viện thuộc TF Entertainment, chuyên đào tạo các thiếu niên theo hướng nghệ thuật. Mục tiêu của học viện là tìm kiếm và phát triển tài năng trong lĩnh vực nghệ thuật, cung cấp các khóa học chuyên sâu về thanh nhạc, vũ đạo và biểu diễn. Các thực tập sinh, chủ yếu trong độ tuổi từ 10 đến 12, sẽ được huấn luyện để có thể tiến tới một sự nghiệp chuyên nghiệp. Đây cũng được coi là bệ phóng đầu tiên cho sự nổi tiếng trong tương lai của họ.

TF Entertainment còn được biết đến với tên là Công ty Văn Hóa Nghệ Thuật Thời Đại Phong Tuấn Bắc Kinh, là một công ty trong lĩnh vực giải trí chuyên đào tạo thực tập sinh, thường được gọi là “TF Gia Tộc” (TF Family). Đây là một tổ chức của Trung Quốc chuyên về đào tạo và quản lý nghệ sĩ, theo mô hình tương tự như Johnny & Associates của Nhật Bản, chuyên nhận nam thực tập sinh. Hiện nay, công ty đang tích cực đào tạo các thực tập sinh thuộc TF Gia tộc, với mục tiêu sẽ ra mắt một nhóm nhạc thần tượng nam mới trong tương lai gần.

Lý Phi là nhà sáng lập của Thời Đại Phong Tuấn, một công ty thuộc quyền sở hữu của gia đình ông. Ban đầu, gia đình Lý Phi hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nhưng Lý Phi đã quyết định mở rộng sang thị trường giải trí bằng cách thành lập Thời Đại Phong Tuấn. Ôn Tố Phân, mẹ của Lý Phi, là cổ đông lớn nhất của công ty. Các cổ đông khác bao gồm chị em và các thành viên khác trong gia đình Lý Phi.

TF Gia Tộc

Mặc dù Thời Đại Phong Tuấn được biết đến là công ty quản lý của nhóm nhạc nổi tiếng TFBOYS, công ty này lại thường xuyên bị chỉ trích vì cách quản lý kém hiệu quả và cáo buộc bóc lột sức lao động cũng như đối xử không công bằng với nghệ sĩ. Nhiều lần, khán giả và người hâm mộ của TFBOYS đã lên tiếng về việc các thành viên bị bóc lột bởi lịch làm việc quá tải và điều kiện làm việc không thỏa đáng.

Các thế hệ của TF Gia Tộc

TF Boys

TF Boys nhóm nhạc thuộc thế hệ đầu tiên của TF Gia tộc, được thành lập vào ngày 6 tháng 8 năm 2013 bởi TF Entertainment. Nhóm được hình thành từ quá trình lựa chọn kỹ lưỡng các thực tập sinh trong TF Gia tộc. TFBoys bao gồm ba thành viên: Vương Tuấn Khải, Vương Nguyên và Dịch Dương Thiên Tỉ.

 • Tên của fandom là 四叶草 (Tứ diệp thảo)
 • Màu tiếp ứng cho nhóm là 橙色 (màu cam)

TFBOYS đã nhanh chóng trở thành một trong những nhóm nhạc thiếu niên được yêu thích nhất tại Trung Quốc, nhờ vào sự thành công của ca khúc “Cẩm nang tôi luyện thanh xuân”. Bài hát này không chỉ làm nổi tiếng ba thành viên sinh năm 1999 của nhóm tại Trung Quốc mà còn giúp họ được biết đến rộng rãi khắp châu Á.

TF Boys thế hệ số 1

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

TNT hay còn được biết đến với tên gọi Thời Đại Thiếu Niên Đoàn (Teens In Times), là một nhóm nhạc nam thuộc sự quản lý của TF Entertainment tại Trung Quốc. Nhóm bao gồm bảy thành viên: Mã Gia Kỳ, Đinh Trình Hâm, Tống Á Hiên, Lưu Diệu Văn, Trương Chân Nguyên, Nghiêm Hạo Tường và Hạ Tuấn Lâm. TNT đã chính thức ra mắt ngày 23 tháng 11 năm 2019.

TNT Thời Đại Thiếu Niên Đoàn

TF Thế hệ 3 sắp ra mắt

TF Thế hệ 3 sắp công bố danh sách các thành viên chính thức ra mắt, bao gồm:

 • Chu Chí Hâm
 • Trương Trạch Vũ
 • Trương Cực
 • Tả Hàng
 • Tô Tân Hạo
 • Trương Tuấn Hạo
 • Dư Vũ Hàm
 • Mục Chỉ Thừa
 • Trần Thiên Nhuận
 • Đồng Vũ Khôn
 • Đặng Giai Hâm
 • Hoàng Sóc
TF Thế hệ 3

TF Gia Tộc hay còn gọi là TF Family, không chỉ đơn thuần là một nhóm nhạc nam đình đám mà còn là trung tâm đào tạo nghệ thuật uy tín thuộc Thời Đại Phong Tuấn Văn Hóa Nghệ Thuật Trùng Khánh. Nơi đây được ví như cái nôi ươm mầm tài năng, chắp cánh cho những ước mơ nghệ thuật của các thiếu niên tài năng.

5/5 - (1 bình chọn)

Leave feedback about this

 • Rating