Trương Mỹ Duyên là ai? Ngất ngây trước nụ cười đốn tim của nàng Hot Tiktoker

Photo of author

Trương Mỹ Duyên là cái tên đang gây bão trên cộng đồng Tiktok. Cô nàng Hot Tiktoker sở hữu làn da trắng mịn và nụ cười duyên dáng gây đốn tim người xem. Vậy cô nàng này là ai? Hãy cùng 35Express tìm hiểu ngay trong viết sau!

Trương Mỹ Duyên

Trương Mỹ Duyên là ai?

Trương Mỹ Duyên, hot tiktoker thuộc thế hệ Gen Z, sinh năm 2002. Với vẻ ngoại hình trẻ trung, nụ cười duyên dáng và làn da trắng mịn, cùng gương mặt xinh đẹp, Mỹ Duyên đã thu hút sự chú ý và sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên TikTok.

Trương Mỹ Duyên

Tiểu sử, lý lịch của Trương Mỹ Duyên 

Tên đầy đủ:Trương Mỹ Duyên
Năm sinh:2002
Tuổi:21 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Yên Bái
Facebook:Trương Mỹ Duyên
Instagram:dchippp_
Tiktok:trmduyen_
Trương Mỹ Duyên

Cùng xem lại những video hài hước về cô nàng này trên ứng dụng Hay1 nhé!

Ngất ngây trước nụ cười đốn tim của nàng Hot Tiktoker

Hiện nay Trương Mỹ Duyên đang là một trong những Tiktoker nổi tiếng tại Việt Nam, với gần 500K Follower. Con số này đang tăng lên từng ngày.

Trương Mỹ Duyên

Điều này cho thấy những video của Duyên đang nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Các video trên TikTok cô nàng chủ yếu chia sẻ về cuộc sống hàng ngày và những trải nghiệm về việc niềng răng.

Trương Mỹ Duyên

Với nụ cười duyên dáng cùng chiếc răng khểnh tạo nên dấu ấn riêng, cô nàng sinh năm 2002 đã nhanh chóng ghi điểm trong lòng cộng đồng mạng.

Trương Mỹ Duyên

Không chỉ vậy, trên Trang Facebook, Mỹ Duyên thường xuyên chia sẻ nhiều bức hình tôn lên vẻ đẹp của mình. Những bức ảnh đó nhanh chóng thu hút hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng.

Trương Mỹ Duyên

Ngoài ra, Mỹ Duyên còn tham gia với lĩnh vực kinh doanh với thương hiệu Bánh tráng MyDuyen. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Xem thêm: Lâm Anh là ai? Nàng Tiktoker vừa xinh đẹp vừa tài năng

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating