Yeseo Kep1er là ai? Thành viên của Nhóm nhạc nữ châu Á được yêu thích nhất

Photo of author

Yeseo Kep1er là nữ nghệ sĩ đa tài đến từ nhóm nhạc nữ Kep1er. Với tài năng nổi bật, cô nàng đã thu hút sự chú ý của khán giả và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Không chỉ vậy, Yeseo còn được biết đến với nhiều vai diễn trong loại phim ăn khách tại Hàn Quốc. Mới đây, cô nàng đã đăng tải bức ảnh để ăn mừng chiến thằng khi Kep1er giành giải Nhóm nhạc nữ châu Á được yêu thích nhất tại MAMA năm nay. Cùng 35Express tìm hiểu về Yeseo qua bài viết sau nhé!

Yeseo Kep1er

Yeseo là ai?

Yeseo là nữ diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc, cũng là thành viên của nhóm nhạc K-pop nữ Kep1er. Với sự đa tài của mình, Cô nàng sinh năm 2005 đã thu hút sự chú ý của khán giả.

Yeseo Kep1er

Tiểu sử, lý lịch của Yeseo

Tên đầy đủ:Kang Ye-seo 
Biệt danh:Yeseo
Tên tiếng Hàn:강예서
Năm sinh:22/08/2005
Tuổi:18 tuổi (tính đến năm 2023)
Quốc tịch:Hàn Quốc
Nghề nghiệp:Diễn viên
Ca sỹ
Nhóm nhạc:Kep1er
Yeseo Kep1er

Từng là thành viên của Nhóm nhạc Busters

Trước khi gia nhập nhóm Buster, Yeseo đã bắt đầu sự nghiệp với nhóm nhạc nhí có tên là CutieL. Nhóm nhạc được debut vào năm 2019 khi chỉ mới 5 tuổi. Đây cũng thời kỳ của các nhóm nhạc thuộc Gen 2 đang hoạt động.

Yeseo Kep1er

Khi Yeseo 14 tuổi, cô trở thành thành viên mới của Buster, thay thế cho Minjung cuối tháng 1/2019. Buster đã gặp không ít khó khăn trong việc duy trì đội hình đầy đủ thành viên. Nhưng Yeseo luôn đánh giá cao cơ hội hiếm có này. Dù chỉ mới hoạt động trong thời gian ngắn, tên tuổi của cô nàng trở nên nổi bật hơn trước. Do đó, Yeseo đã trở thành một trong những gương mặt được khen ngợi nhiều nhất trong nhóm.

Một số bộ phim đáng xem của Yeseo

Yeseo Kep1er

Thành viên của Nhóm nhạc nữ châu Á được yêu thích nhất

Sau khi rời khỏi nhóm nhạc Busters, cô nàng sinh năm 2005 vẫn không ngừng nỗ lực tìm kiếm cơ hội mới trong lĩnh vực nghệ thuật.

Yeseo Kep1er

Kep1er là nhóm nhạc được tạo ra thông qua chương trình tìm kiếm tài năng K-pop “Girls Planet 999”. Việc tham gia chương trình, Yeseo nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đánh giá cao từ khán giả. Với 770,561 điểm, cô xuất sắc đạt vị trí thứ 6 trong đêm chung kết, chính thức có cơ hội gia nhập nhóm nhạc Kep1er. Đây là thời điểm Yeseo trở nên nổi tiếng hơn, nhận được sự quan tâm và ủng hộ đặc biệt từ khán giả, thu hút một lượng fan đáng kể.

Yeseo Kep1er

Gần đây, Lễ trao giải âm nhạc MAMA Awards 2023 đã diễn ra tại sân vận động Tokyo Dome – Nhật Bản, quy tụ nhiều ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc. Trong hạng mục “Nhóm nhạc nữ châu Á được yêu thích,” đã thuộc về Kep1er. Theo dõi ngay 35express để cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating