Giường đôi tập cuối: Ai dành cho ai?

Photo of author

Đêm thứ 3, cũng là đêm cuối cùng đổi chéo giữa các thành viên đã khiến mỗi người nhận ra tình cảm thật sự trong lòng mình. Những cảm xúc này cũng khiến buổi tỏ tình càng trở nên sâu lắng hơn bao giờ hết. Liệu cặp đôi nào sẽ đến với nhau? Cùng xem ngay kết quả Giường Đôi trên ứng dụng Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc xem ngay bài viết sau của 35Express nhé!

Bạn có thể xem lại tóm tắt Tập 5: Mỗi nhân vật đã có đối tượng cho riêng mình tại đây!

Đêm sâu lắng của các thành viên Giường đôi

Cặp đôi Văn Tùng – Thu Nhớ

Đây là cặp đôi tâm sự được nhiều nhất về quan điểm hôn nhân của mình trong chương trình. Văn Tùng cho thấy anh là một người đàn ông chững chạc về cả mặt cảm xúc và lý trí. Anh cũng dự định tìm hiểu nửa kia kỹ càng vài năm và kết hôn ở độ tuổi 35.

Văn Tùng cần thời gian tìm hiểu kỹ người bạn đời trước khi tiến tới hôn nhân

Trong khi đó Thu Nhớ cho biết cô cũng cảm thấy chông chênh tại thời điểm hiện tại. Nên ai muốn quen để cưới luôn cô sẽ “bỏ chạy”. Thu Nhớ muốn cưới người trên 30 tuổi và có đủ 2 chữ tài: tài năng – tài chính để sau này tránh được những mâu thuẫn cơ bản trong hôn nhân.

Khi được hỏi Tùng có cảm thấy Nhớ thực dụng không. Tùng bày tỏ quan điểm hoàn toàn đồng ý với vấn đề này. Phụ nữ có quyền yêu cầu bạn trai mình lo được cho mình để có cảm giác an toàn. Tuy nhiên không đánh đồng những cô gái trẻ ham muốn tiền bạc, đòi cưới trai giàu để được hưởng thụ cuộc sống xa hoa không phải lao động. Nhớ cũng đồng ý với điều này. Đây cũng chính là lý do khiến cô chăm chỉ đi làm để độc lập tài chính.

Quốc Long – Phi Ánh

Bên căn phòng của Long và Ánh lại có cuộc trao đổi rất nghiêm túc. Khác hẳn với những hình ảnh nhí nhảnh lúc thả diều ban chiều. Long xin lỗi vì đã lơ Ánh và chia sẻ lý do là để đối diện với cảm xúc thực của mình. Long cũng chia sẻ anh không có cảm xúc với Rùa, 2 người chỉ đơn thuần như những người bạn.

Bất ngờ xảy ra khi Ánh mở lòng chia sẻ về chuyện buồn của gia đình, dường như 2 con người xa lạ cảm thấy được sự đồng điệu khi nhắc tới vấn đề này. Long đã cầm tay và an ủi khi thấy Ánh xúc động rơi nước mắt.

Nhật Huy – Hiếu Kiêng

Vì Hiếu Kiêng đang gặp vấn đề về sức khỏe nên cặp đôi không trò chuyện được nhiều. Cô nàng chỉ đề nghị Huy cầm tay 5 giây để cảm nhận tình cảm. Và cái nắm tay ấy đã kéo dài gần như cả đêm.

Buổi tỏ tình quyết định – Ai dành cho ai?

Hôm nay tất cả người tham gia sẽ chia sẻ cảm nhận với người được ghép cặp đầu tiên. Và các bạn nam sẽ tỏ tình với người con gái mà họ muốn tiến tới một mối quan hệ xa hơn.

Bất ngờ xảy ra khi chương trình mời Phương Anh – bạn nữ đầu tiên được ghép cặp với Văn Tùng xuất hiện trong buổi tỏ tình. Trước đó khi được hỏi, Tùng cũng xác nhận vẫn ấn tượng với Phương Anh nhất. Anh cũng muốn có cơ hội tìm hiểu Phương Anh nhiều hơn sau khi chương trình kết thúc.

Có lẽ vì vậy chương trình quyết định gửi tặng món quà bất ngờ này cho Văn Tùng. Phương Anh cũng chia sẻ dù chỉ gặp nhau trong chốc lát nhưng tháy Tùng khá hợp gu và muốn tìm hiểu thêm sau chương trình.

Đúng như dự đoán từ các tập trước, Nhật Huy quyết định gửi tặng bó qua cho Hiếu Kiêng. Anh mong muốn được tìm hiểu Hiếu Kiêng thêm sau chương trình. Tuy Hiếu Kiêng chia sẻ chưa có cảm giác rung động với Huy. Nhưng cũng đã đồng ý có thể nói chuyện thêm sau chương trình kết thúc.

Cuối cùng, lời tỏ tình được mong chờ nhất từ Quốc Long đã dành tặng cho Phi Ánh. Có lẽ chính buổi tối định mệnh hôm qua đã khiến Long nhận ra người mình thực sự rung động.

Kết thúc thành công Giường Đôi mùa đầu tiên với sự xuất hiện của 3 cặp đôi. Tuy Thu Nhớ chưa tìm được nửa còn lại nhưng cũng đã có thêm những người bạn thân thiết. Cập nhật thêm thông tin về chương trình Giường Đôi mùa mới trên ứng dụng Hay1 tại đây!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating