Ngân Nguyễn là ai? Cô giáo GenZ diện áo dài gây sốt MXH

Photo of author

By 9M

Cô giáo trẻ gây sốt MXH với ngoại hình xinh xắn cùng BST áo dài đi dạy phong phú. Mỗi ngày, cô đều chọn những mẫu áo dài cách điệu với màu sắc tươi sáng, thu hút ánh nhìn. Hãy cùng 35Express tìm hiểu Ngân Nguyễn là ai trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Cô giáo gây sốt MXH bởi ngoại hình xinh xắn, tóc dài

Ngân Nguyễn là ai?

Ngân Nguyễn (1997) là giáo viên tiểu học tại Vũng Tàu. Trên trang cá nhân, cô giáo GenZ thu hút người hâm mộ bởi ngoại hình trẻ trung, xinh đẹp. Hiện tại cô nàng đang phát triển một thương hiệu thời trang riêng. Ngoài giờ đi dạy, cô dành thời gian cho cửa hàng thời trang và chụp mẫu ảnh cho các thiết kế mới.

Ngân luôn khiến bản thân trở nên nổi bật nhờ những thiết kế do cô tự lên ý tưởng

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Ngân Nguyễn

Tên đầy đủ:Nguyễn Hồng Ngân
Năm sinh:1997
Tuổi:26 tuổi (tính đến năm 2023)
Quê quán:Vũng Tàu
Nghề nghiệp:Giáo viên tiểu học
Facebook:Ngan Nguyen (Rose)
Instagram:ngannrose
Ngân Nguyễn luôn chú trọng giữ gìn vóc dáng

Xem thêm những bài viết hay về Ngân Nguyễn trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây!

Cô giáo GenZ diện áo dài gây sốt MXH

Theo chia sẻ, việc diện những bộ áo dài xinh xắn là một niềm vui nhỏ khi đi dạy. Đây cũng là cách giúp cô tạo ấn tượng và trở nên tự tin khi đứng trên bục giảng. Bên cạnh lời khen ngợi, có ý kiến cho rằng cô giáo trẻ có phần điệu đà thái quá. Phong cách thời trang không phù hợp với môi trường giảng đường vì quá “phô dáng”.

Người đẹp khoe trọn vóc dáng nuột nà trong những bộ váy body

Cô đã tự thiết kế mẫu áo dài để mặc đi thực tập từ hồi còn là sinh viên. Vì yêu thích trang truyền thống của dân tộc, yêu thích cái đẹp và muốn chăm chút cho bản thân. Cô giáo trẻ luôn xuất hiện chỉn chu khi đứng trên bục giảng. Đồng nghiệp và bạn bè đều bày tỏ sự yêu thích với những mẫu do cô tự thiết kế. Điều này khiến cô hào hứng vì sự ủng hộ tích cực với trang phục đi dạy của bản thân.

Hình ảnh diện áo dài khi đi dạy của cô giáo nhận được nhiều sự chú ý

Theo cô, việc ăn mặc là sở thích của mỗi người nên cô nàng cũng không quan trọng đến việc người khác nghĩ như thế nào. Dù là giáo viên theo đuổi sự nghiệp trồng người nhưng cô vẫn có thể thể hiện cái tôi cá nhân về phong cách của mình. Theo dõi ngay Ngân Nguyễn để cập nhật các thông tin mới nhất của cô trên Hay1 – app đọc tin của thanh niên Việt Nam tại đây nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating