Trương Hồng Phúc là ai? Thực hư về mối quan hệ với Bé Duy TikTok

Photo of author

Trương Hồng Phúc không còn là cái tên xa lạ với cộng đồng TikTok. Cô nàng thường xuất hiện trong các clip của Bé Duy với những lần chi bạc triệu cho sở thích riêng của cả hai. Cùng 35Express tìm hiểu Trương Hồng Phúc là ai trên ứng dụng hóng tin Hay1 bằng cách bấm vào đây hoặc đọc ngay bài viết này nhé!

Nữ TikToker Trương Hồng Phúc

Trương Hồng Phúc là ai?

Trương Hồng Phúc – sinh năm 1999, được biết đến là cô bạn thân của Bé Duy TikTok. Ngoại hình xinh xắn cùng lối nói chuyện duyên dáng, Phúc ngay lập tức nhận được nhiều sự chú ý. Từ đó, cô nàng cũng lập một kênh TikTok riêng cho mình.

Tần suất chụp ảnh của cô nàng cũng nhiều hơn sau đó

Tóm tắt tiểu sử, lý lịch của Trương Hồng Phúc

Tên đầy đủ:Trương Hồng Phúc
Năm sinh:1999
Tuổi:24 tuổi (Tính đến năm 2023)
Nghề nghiệp:Mẫu ảnh, TikToker
Facebook:Trương Hồng Phúc
Instagram:truonghphuc
TikTok:truonghphuc
Nữ TikToker tươi tắn cùng không khí Giáng sinh 2022

Xem thêm các hình ảnh của TikToker Trương Hồng Phúc với hơn 200k followers trên ứng dụng Hay1 tại đây nhé!

Hot TikToker với đa dạng phong cách

Trong một lần phỏng vấn, Hồng Phúc chia sẻ bản thân mình là người khá trầm tính. Tuy nhiên, sau khi thử sức với nền tảng YouTube và TikTok cùng Bé Duy, cô đã trở nên hoạt ngôn hơn. Phúc bắt đầu với chủ đề về lifestyle và không chuyên về mảng nào cả.

Nhan sắc ngày thường của Phúc

Với lợi thế về vóc dáng và vẻ ngoài ưa nhìn, Hồng Phúc lấn sân sang làm mẫu ảnh cho các thương hiệu lớn nhỏ. Cô nàng gen Z này gần như cân được tất cả các concept khác nhau.

Từ những hình ảnh hở bạo “siêu hot”
Đến nàng thơ trong trẻo

Thực hư về mối quan hệ với Bé Duy TikTok

Từng là đôi bạn thân gần một thập kỷ

Bé Duy TikTok và nữ TikToker Trương Hồng Phúc từng xuất hiện trên rất nhiều video của nhau. Cả hai cùng đi du lịch Thái Lan và mở một cửa hàng kinh doanh sản phẩm từ Thái Lan.

Hình ảnh cả hai cùng xuất hiện trong một lần phỏng vấn

Ban đầu, Hồng Phúc không có cảm tình với Duy vì anh ta khó gần. Nhưng sau đó, khi tiếp xúc lâu, Hồng Phúc nhận thấy Duy “rất khùng và dễ thương” và họ đã chơi chung được gần 8 năm. Mối quan hệ giữa Bé Duy và Hồng Phúc phát triển mạnh mẽ, họ thậm chí xưng hô nhau là vợ chồng và nhận được sự thích thú từ cộng đồng mạng.

Thường xuyên đăng tải hình ảnh cùng nhau

Vẫn là bạn thân hay “thân ai nấy lo”?

Gần đây, có nhiều nghi vấn rằng cả hai đã nghỉ chơi nhau. Do Hồng Phúc hoàn toàn không còn xuất hiện trên kênh TikTok của Duy nữa. Đỉnh điểm là vào tháng 1/2023, Phúc và Bé Duy đều sang Thái Lan để xem show diễn của BLACKPINK nhưng lại không đi cùng nhau.

Cả hai vốn thường vi vu khắp nơi cùng nhau trước đó

Trên kênh của Phúc, cô cũng tập trung vào công việc hiện tại và không có hình ảnh của Bé Duy. Nhiều người đã đặt câu hỏi trực tiếp về mối quan hệ của cả hai nhưng không nhận được câu trả lời nào. Dù trước đó, cả hai sẽ lập tức phản hồi nếu nhận câu hỏi tương tự.

Giống nhau từ ngoại hình đến phong cách

Có lẽ không cần một lời xác nhận từ chính chủ nhưng có thể ngầm hiểu Hồng Phúc và Bé Duy đã không còn thân như trước nữa. Dù thế nào thì Phúc cũng đã có con đường riêng cho chính mình. Hãy theo dõi Trương Hồng Phúc trên ứng dụng hóng tin Hay1 để không bỏ lỡ tin tức mới nhất từ cô nàng TikToker này nhé!

Rate this post

Leave feedback about this

  • Rating